Kết quả tìm kiếm cho "Tha thứ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Cách mạng công nghệ 4.0, lao động phải có trình độ và kỹ năng cao

Cách mạng công nghệ 4.0, lao động phải có trình độ và kỹ năng cao 

Cập Nhật 26-11-2018

Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 phát triển mạnh mẽ... yêu cầu nhân lực chất lượng cao, nhất là nhân lực nhóm ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin đang là một thách thức lớn đối với lao động Việt Nam.

Tag: Cách mạng công nghệ 4.0, lao động phải có trình độ và kỹ năng cao

Cử tri lên tiếng việc thi công cẩu thả, bãi rác ô nhiễm

Cử tri lên tiếng việc thi công cẩu thả, bãi rác ô nhiễm 

Cập Nhật 28-11-2017

Đoàn đã báo cáo nội dung, kết quả chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV, và ghi nhận các kiến nghị của cử tri.

Tag: Quốc hội tiếp xúc cử tri TP TDM

Cần đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của lao động nữ

Cần đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của lao động nữ 

Cập Nhật 14-11-2017

Tại kỳ họp lần thứ IV Quốc hội khóa XIV, trong phiên họp sáng ngày 9/11, Đại biểu Quốc hội đã thảo luận việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới.

Tag: Trương Thị Bích Hạnh, quyền lợi của lao động nữ

Tha thứ cho người khác chính là đang tha thứ cho mình

Tha thứ cho người khác chính là đang tha thứ cho mình 

Cập Nhật 13-11-2017

Trong cuộc sống, gây thù chuốc oán, “nhớ lâu, thù dai” thì rất dễ làm, duy chỉ có tha thứ là điều không phải ai cũng làm được

Tag: Tha thứ

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng 

Cập Nhật 31-10-2016

Cty TNHH Apex (KCN Đồng An) là doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư Hàn Quốc. Sau 14 năm hoạt động thì đầu tháng 10/2016 vừa qua, Cty đã thông báo tạm ngưng hoạt động trong thời gian 6 tháng vì quá khó khăn, không có đơn hàng sản xuất và nợ nần chồng chất. Sự việc trên không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập, việc làm của NLĐ mà còn khiến cho hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng.

Phát triển du lịch ở Bình Dương thách thức - hạn chế 

Cập Nhật 25-10-2015

Với thế mạnh đặc trưng của vùng như khu vườn cây ăn trái Lái Thiêu, cù lao Bạch Đằng, hồ Dầu Tiếng, Suối Trúc, nhà tù Phú Lợi, địa đạo Tam Giác Sắt, Chùa Hội Khánh... du lịch Bình Dương đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận với việc đón hơn 15 triệu lượt khách du lịch đến vùng năm 2014. Tổng doanh thu du lịch năm 2011 là 830 tỷ đồng, đến năm 2014 là 1.100 tỷ đồng.

Đóng cửa trường do có bảo mẫu đánh trẻ 

Cập Nhật 30-06-2015

“Bảo mẫu Quyên đánh bé Ngọc Ánh như vậy là sai rồi, qua sự việc này tôi cũng sẽ xem xét lại công tác quản lý nhân viên của mình và hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi biết tôi hành xử như thế là sai, sự việc cũng đã lỡ rồi, tôi đã biết nhìn nhận cái sai của mình rồi nên tôi xin lãnh đạo phòng Giáo Dục cũng như phía gia đình chị Giang tha thứ, bỏ qua cho tôi” – Bà Kiều lí nhí nói.

Cải thiện kinh tế gia đình từ nuôi chim trĩ 

Cập Nhật 09-12-2014

Sau lần thất bại từ việc nuôi gà thả vườn, vốn liếng cạn kiệt nhưng anh Bùi Công Quyền, sinh năm 1987, ngụ ấp Cà Na, xã An Bình vẫn không nản chí mà tiếp tục tìm hướng đi mới để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình. Qua tìm hiểu, anh Quyền quyết định đầu tư nuôi chim trĩ đỏ và bước đầu thành công mở ra hướng đi mới cải thiện đời sống gia đình, từng bước vươn lên làm giàu.