Kết quả tìm kiếm cho "Trường Sa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 24

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân 

Cập Nhật 09-01-2018

Sau 2 ngày hải trình liên tục, chiều ngày 8/1, tàu 490 đã đến đảo Đá Đông B và chuyển hàng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ ở đảo này.

Tag: Bộ đội, Trường Sa, quà xuân

Đem quà xuân ra Trường Sa

Đem quà xuân ra Trường Sa 

Cập Nhật 07-01-2018

Mỗi khi xuân về Tết đến, người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc đều đem nhiều món quà xuân từ đất liền ra tặng Trường Sa.

Tag: Đem quà xuân, Trường Sa

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin

Bản lĩnh người lính biển trong bão Tembin 

Cập Nhật 25-12-2017

Cơn bão số 16 đã quét qua vùng biển Trường Sa, Nhà giàn DK1. Trường Sa, DK1 lại yên bình nhưng mấy ngày qua các chiến sĩ Hải quân Quần đảo Trường Sa đã kiên cường chống bão, bám biển, vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc, giúp cho hàng trăm tàu cá của ngư dân vào tránh bão an toàn.

Tag: Bản lĩnh, lính biển, bão Tembin

Ngư dân bị đứt 2 ngón chân được bệnh xá đảo Sinh Tồn- Trường Sa cứu chữa kịp thời

Ngư dân bị đứt 2 ngón chân được bệnh xá đảo Sinh Tồn- Trường Sa cứu chữa kịp thời 

Cập Nhật 16-10-2017

Đầu giờ chiều ngày 16-10, Trung úy, bác sĩ Nguyễn Văn Thoan, bệnh xá đảo Sinh Tồn cho biết: bệnh xá của đảo mới phẫu thuật cắt bỏ hai ngón chân bị hoại tử cho bệnh nhân Nguyễn Văn Cầu, 54 tuổi (quê ở xã Xuân Lộc, huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên).

Tag: Đảo Sinh Tồn

Ngày hội trăng rằm giữa biển trời Tổ quốc 

Cập Nhật 18-10-2015

Hòa cùng nhịp sống đất liền, đông đảo thiếu nhi Trường Sa cũng có một mùa Tết trung thu ý nghĩa giữa biển đảo của Tổ quốc. Ngoài bánh, đèn lồng đem ra từ đất liền, các em học sinh ở Trường Sa còn nhận được quà trung thu hình cột mốc chủ quyền, tàu Trường Sa làm bằng cành, lá, hoa bàng quả vuông, phong ba và bìa các-tong đính đèn nhấp nháy do các chiến sĩ trẻ tặng.

Trường Sa ngân nga tiếng chuông chùa 

Cập Nhật 15-09-2014

“Các bậc tiền bối của chúng ta đã ra Trường Sa sinh sống, lập chùa, chính vì thế chúng tôi nguyện là người kế tiếp bảo vệ Tổ quốc và tri ân những người đã ngã xuống dưới lòng biển khơi”, Ðại đức Thích Giác Nghĩa, một trong 6 vị chư tăng lần đầu tiên ra trụ trì một số chùa ở Trường Sa tâm sự với chúng tôi trong chuyến hải trình ra thăm đảo Trường Sa.

Hùng binh Hoàng Sa- huyền thoại về những người giữ đảo 

Cập Nhật 24-07-2014

“Hùng binh Hoàng Sa” chính là những cảm tử quân, xem cái chết nhẹ tựa lông hồng. Bởi, Hoàng Sa, Trường Sa là một phần không thể tách rời của Tổ quốc, họ hy sinh không tiếc thân mình. Kế tục và phát huy truyền thống kiên cường và quả cảm của những Hùng binh Hoàng Sa xưa, là mệnh lệnh của trái tim, trách nhiệm của các thế hệ người Lý Sơn nói riêng, người Việt Nam nói chung để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền biển đảo nước ta.

Phát động ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa” 

Cập Nhật 03-07-2014

Công đoàn các KCN Bến Cát vừa phát động đến các CĐCS, ĐVCĐ và CNLĐ ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa” do LĐ LĐ tỉnh BD phát động.

CĐCS Công ty TNHH May thêu Winning VN: Phát động tuần lễ ủng hộ biển đảo 

Cập Nhật 12-06-2014

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng LĐLĐ Việt Nam về ủng hộ cuộc vận động “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa- Trường Sa” và cuộc vận động “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa”, nhằm chung tay giúp đỡ các chiến sĩ Cảnh sát biển, Kiểm ngư và ngư dân Việt Nam đang ngày đêm bám biển bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. CĐCS Công ty TNHH May thêu Winning VN đã phát động tới toàn thể CNLĐ trong công ty Tuần lễ ủng hộ biển đảo.

LĐLĐ Thị xã Dĩ An: Trên 125 triệu đồng cho Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa” 

Cập Nhật 12-06-2014

Tham gia hưởng ứng Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa- Trường Sa” do Qũy từ thiện Tấm lòng vàng của báo Lao Động, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Vừa qua, LĐLĐ thị xã Dĩ An đã phát động chương trình này đến các đoàn viên, các tổ chức công đoàn trực thuộc. Sau hơn 1 tuần phát động đến nay các CĐCS đã đóng góp được trên 125 triệu đồng.