Kết quả tìm kiếm cho "Vào hè"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

TTYT Thị xã Thuận An đưa vào sử dụng hệ thống lọc thận nhân tạo

TTYT Thị xã Thuận An đưa vào sử dụng hệ thống lọc thận nhân tạo 

Cập Nhật 08-11-2018

Ngày 7/11, Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Thuận An đã nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống lọc thận nhân tạo.

Tag: TTYT Thị xã Thuận An, đưa vào sử dụng hệ thống lọc thận nhân tạo

Áp dụng công nghệ chấm điểm cán bộ

Áp dụng công nghệ chấm điểm cán bộ 

Cập Nhật 03-11-2018

TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã chính thức đưa vào hoạt động hệ thống đánh giá chất lượng phục vụ cán bộ, công nhân viên chức tại phường Phú Cường hiển thị ảnh, tên họ, chức vụ từng cán bộ .

Tag: công ty hệ thống thông minh đánh giá sự hài lòng thủ dầu một bình phước bến tre

Vào hè, tai nạn rình rập trẻ

Vào hè, tai nạn rình rập trẻ 

Cập Nhật 13-06-2018

Dù chỉ bước vào thời gian nghỉ hè được hơn 1 tuần, nhưng ghi nhận tại các bệnh viện (BV) cho thấy đã có nhiều bệnh nhi bị tai nạn thương tích đáng tiếc. Phần lớn các trường hợp xuất phát từ sự thiếu quan tâm và bất cẩn của các bậc phụ huynh.

Tag: Vào hè, tai nạn rình rập trẻ

Ra mắt hệ thống App LinkCare khám bệnh tại nhà

Ra mắt hệ thống App LinkCare khám bệnh tại nhà 

Cập Nhật 12-11-2017

Ngày 11/11/2017, ConCon Corporation vừa ra mắt và đưa vào hoạt động hệ thống kết nối trực tuyến giữa người bệnh, người nhà người bệnh với bác sĩ, điều dưỡng trên toàn quốc bằng ứng dụng APP LinkCare

Tag: App LinkCare

Tàu Trung Quốc tông trực diện tàu cá QNg 90289TS của ngư dân Việt Nam

Tàu Trung Quốc tông trực diện tàu cá QNg 90289TS của ngư dân Việt Nam 

Cập Nhật 14-08-2017

Ngày 12-8, trao đổi nhanh với phóng viên,ông Nguyễn Quốc Chinh – Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải, Huyện Lý Sơn, UV BTV Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam phụ trách khu vực Miền Trung – cho biết: Vào lúc 16h ngày 7/8, qua hệ thống ICOM chúng tôi nghe tàu QNg 90289TS do anh Bùi Ngọc Lành người xã Bình Châu cùng 6 thuyền viên trên tàu hành nghề lưới chuồn tại tọa độ 16 độ 09 phút 000n 111 độ 53 phút 00 giây độ kinh đông, thì phát hiện tàu hải cảnh mang số 46106 của Trung Quốc tại khu vực Linh Côn (Hoàng Sa) chạy ra tông thẳng vào tàu của anh Bùi Ngọc Lành điều khiển.

Tag: Tàu Trung Quốc, QNg 90289TS

“Mùa đoàn viên”

“Mùa đoàn viên” 

Cập Nhật 01-06-2017

Mùa hè đã đến, đó cũng là khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè của học sinh. Nhiều CĐCS đang tất bật với các hoạt động chăm lo cho con CNLĐ như tặng quà, phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập đã góp phần động viên, khích lệ cho con CNLĐ nói riêng cũng như NLĐ nói chung. Năm nay, gia đình chị Thảo, công nhân đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần 1 không chỉ vui vì con mình nhận được giấy khen và phần thưởng của CĐ mà còn vui gấp bội khi hè này đứa con gái lớn ở quê sẽ vào thăm.

Tag: Mùa hè

Rượu và những hệ lụy: Khi thần tửu hại xác phàm

Rượu và những hệ lụy: Khi thần tửu hại xác phàm 

Cập Nhật 06-05-2017

Xin khẳng định rằng rượu không hại ai, từ xa xưa ông bà ta đã đưa rượu vào một trong những thứ dùng để uống trước khi đi ngủ rất có lợi cho sức khỏe và dùng để tiếp khách không thể thiếu. Thế nhưng quá lạm dụng thức uống có cồn này sẽ gây hại khôn lường, thân tàn ma dại, bị bệnh tật hành hạ.

Ngày doanh nhân Việt Nam: Đôi điều suy nghĩ! 

Cập Nhật 18-10-2015

Trước đây, Bình Dương vốn là vùng đất thuần nông nghèo khó, kinh tế chưa phát triển. Thế nhưng bằng sự năng động, nhạy bén với tư duy đổi mới, các thế hệ lãnh đạo Bình Dương đã có chung một quyết tâm đưa Bình Dương “thoát ngèo, phát triển”. Hòa mình vào sự phát triển chung của đất nước, Bình Dương đã năng động mở hướng đi riêng với sự đột phá đó là “trải thảm đỏ đón doanh nghiệp, đón nhà đầu tư”. Hàng chục khu công nghiệp bắt đầu mọc lên, kèm theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước được phát triển đồng bộ khiến bộ mặt của một đô thị, khu công nghiệp hình thành và phát triển.

Nghi án đánh hành khách đến nguy kịch rồi dựng hiện trường giả? 

Cập Nhật 07-07-2015

Hé lộ thêm nhiều tình tiết liên quan Một hành khách sau khi đi trên chuyến xe từ Bắc Giang vào thăm con gái làm công nhân tại Bình Dương đến lúc gặp người thân lại trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau vụ việc xảy ra, người nhà nạn nhân đã gửi đơn tố cáo đến công an. Qua những thông tin làm việc ban đầu đã hé lộ nhiều tình tiết…

Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ: Những nhiệm vụ đặt ra 

Cập Nhật 05-04-2015

“Trong năm 2014 tình hình tranh chấp lao động tập thể (TCLĐTT) đã có một số chuyển biến tích cực, giảm cả về quy mô, số lượng. Năm 2014, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 287 cuộc TCLĐTT dẫn đến ngừng việc tập thể (giảm 64 cuộc so với năm 2013). Nguyên nhân chủ yếu của các cuộc TCLĐTT là do chủ doanh nghiệp vi phạm quy định về pháp luật lao động, nhất là về thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng, bữa ăn giữa ca…”. Đó là đánh giá của TLĐLĐVN tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Quan hệ Lao động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 do TLĐLĐVN tổ chức vào đầu năm nay.