Kết quả tìm kiếm cho "Vào hè"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Vào hè, tai nạn rình rập trẻ

Vào hè, tai nạn rình rập trẻ 

Cập Nhật 13-06-2018

Dù chỉ bước vào thời gian nghỉ hè được hơn 1 tuần, nhưng ghi nhận tại các bệnh viện (BV) cho thấy đã có nhiều bệnh nhi bị tai nạn thương tích đáng tiếc. Phần lớn các trường hợp xuất phát từ sự thiếu quan tâm và bất cẩn của các bậc phụ huynh.

Tag: Vào hè, tai nạn rình rập trẻ

Ra mắt hệ thống App LinkCare khám bệnh tại nhà

Ra mắt hệ thống App LinkCare khám bệnh tại nhà 

Cập Nhật 12-11-2017

Ngày 11/11/2017, ConCon Corporation vừa ra mắt và đưa vào hoạt động hệ thống kết nối trực tuyến giữa người bệnh, người nhà người bệnh với bác sĩ, điều dưỡng trên toàn quốc bằng ứng dụng APP LinkCare

Tag: App LinkCare

Tàu Trung Quốc tông trực diện tàu cá QNg 90289TS của ngư dân Việt Nam

Tàu Trung Quốc tông trực diện tàu cá QNg 90289TS của ngư dân Việt Nam 

Cập Nhật 14-08-2017

Ngày 12-8, trao đổi nhanh với phóng viên,ông Nguyễn Quốc Chinh – Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá xã An Hải, Huyện Lý Sơn, UV BTV Nghiệp đoàn nghề cá Việt Nam phụ trách khu vực Miền Trung – cho biết: Vào lúc 16h ngày 7/8, qua hệ thống ICOM chúng tôi nghe tàu QNg 90289TS do anh Bùi Ngọc Lành người xã Bình Châu cùng 6 thuyền viên trên tàu hành nghề lưới chuồn tại tọa độ 16 độ 09 phút 000n 111 độ 53 phút 00 giây độ kinh đông, thì phát hiện tàu hải cảnh mang số 46106 của Trung Quốc tại khu vực Linh Côn (Hoàng Sa) chạy ra tông thẳng vào tàu của anh Bùi Ngọc Lành điều khiển.

Tag: Tàu Trung Quốc, QNg 90289TS

“Mùa đoàn viên”

“Mùa đoàn viên” 

Cập Nhật 01-06-2017

Mùa hè đã đến, đó cũng là khởi đầu cho một kỳ nghỉ hè của học sinh. Nhiều CĐCS đang tất bật với các hoạt động chăm lo cho con CNLĐ như tặng quà, phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập đã góp phần động viên, khích lệ cho con CNLĐ nói riêng cũng như NLĐ nói chung. Năm nay, gia đình chị Thảo, công nhân đang làm việc tại một công ty trong KCN Sóng Thần 1 không chỉ vui vì con mình nhận được giấy khen và phần thưởng của CĐ mà còn vui gấp bội khi hè này đứa con gái lớn ở quê sẽ vào thăm.

Tag: Mùa hè

Rượu và những hệ lụy: Khi thần tửu hại xác phàm

Rượu và những hệ lụy: Khi thần tửu hại xác phàm 

Cập Nhật 06-05-2017

Xin khẳng định rằng rượu không hại ai, từ xa xưa ông bà ta đã đưa rượu vào một trong những thứ dùng để uống trước khi đi ngủ rất có lợi cho sức khỏe và dùng để tiếp khách không thể thiếu. Thế nhưng quá lạm dụng thức uống có cồn này sẽ gây hại khôn lường, thân tàn ma dại, bị bệnh tật hành hạ.

GIẢI VÔ ĐỊCH MOTO HAPPYLAND VÀ GIẤC MƠ CHUYÊN NGHIỆP

GIẢI VÔ ĐỊCH MOTO HAPPYLAND VÀ GIẤC MƠ CHUYÊN NGHIỆP 

Cập Nhật 05-10-2016

Vào ngày 23 tháng 10 tới đây sẽ chính thức diễn ra giải đua xe moto mang tên “Giải Vô địch Moto HappyLand lần 1- 2016” do Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam phối hợp với Trường đua HappyLand và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An tổ chức. HappyLand dự kiến tổ chức trong khoảng 5 ngày trong đó, từ ngày 19 đến 21/10 dành cho vòng đấu loại, ngày 22/10 là vòng thi phân hạng và ngày 23/10 thi đấu chính thức. Đây là giải đua mô tô quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại Trường đua HappyLand để vận hành hệ thống đường đua và nhân sự sau một thời gian chuẩn bị và thử nghiệm, đồng thời là bước đệm để đưa các bộ môn thể thao tốc độ vào một quy chuẩn mới.

Khi Việt Nam phê chuẩn Công ước 87 và 98: Những thách thức cho tổ chức công đoàn

Khi Việt Nam phê chuẩn Công ước 87 và 98: Những thách thức cho tổ chức công đoàn 

Cập Nhật 25-11-2015

Việt Nam đã và sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Việc VN đã ký kết thành công hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) vào đầu tháng 10/2015 đã đặt ra nhiều yêu cầu đổi mới của VN. Trong đó, có vấn đề tổ chức Công đoàn (CĐ) Việt Nam cần làm gì để “đổi mới” mình, nâng cao chất lượng hoạt động, thể hiện rõ vị thế và vai trò không thể thiếu đối với ĐVCĐ, CNVCLĐ.

Ngày doanh nhân Việt Nam: Đôi điều suy nghĩ! 

Cập Nhật 18-10-2015

Trước đây, Bình Dương vốn là vùng đất thuần nông nghèo khó, kinh tế chưa phát triển. Thế nhưng bằng sự năng động, nhạy bén với tư duy đổi mới, các thế hệ lãnh đạo Bình Dương đã có chung một quyết tâm đưa Bình Dương “thoát ngèo, phát triển”. Hòa mình vào sự phát triển chung của đất nước, Bình Dương đã năng động mở hướng đi riêng với sự đột phá đó là “trải thảm đỏ đón doanh nghiệp, đón nhà đầu tư”. Hàng chục khu công nghiệp bắt đầu mọc lên, kèm theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, điện, nước được phát triển đồng bộ khiến bộ mặt của một đô thị, khu công nghiệp hình thành và phát triển.

Nghi án đánh hành khách đến nguy kịch rồi dựng hiện trường giả? 

Cập Nhật 07-07-2015

Hé lộ thêm nhiều tình tiết liên quan Một hành khách sau khi đi trên chuyến xe từ Bắc Giang vào thăm con gái làm công nhân tại Bình Dương đến lúc gặp người thân lại trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau vụ việc xảy ra, người nhà nạn nhân đã gửi đơn tố cáo đến công an. Qua những thông tin làm việc ban đầu đã hé lộ nhiều tình tiết…

Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ: Những nhiệm vụ đặt ra 

Cập Nhật 05-04-2015

“Trong năm 2014 tình hình tranh chấp lao động tập thể (TCLĐTT) đã có một số chuyển biến tích cực, giảm cả về quy mô, số lượng. Năm 2014, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 287 cuộc TCLĐTT dẫn đến ngừng việc tập thể (giảm 64 cuộc so với năm 2013). Nguyên nhân chủ yếu của các cuộc TCLĐTT là do chủ doanh nghiệp vi phạm quy định về pháp luật lao động, nhất là về thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng, bữa ăn giữa ca…”. Đó là đánh giá của TLĐLĐVN tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Quan hệ Lao động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 do TLĐLĐVN tổ chức vào đầu năm nay.