Kết quả tìm kiếm cho "Xử lý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 45

Bình Dương khánh thành giai đoạn II Khu liên hợp xử lý chất thải

Bình Dương khánh thành giai đoạn II Khu liên hợp xử lý chất thải 

Cập Nhật 10-01-2018

Ngày 10/1, Công ty cổ phần Nước Môi trường Bình Dương– Biwase đã làm lễ khánh thành giai đoạn II Khu Liên hợp xử lý chất thải Bình Dương (phường Chánh Phú Hòa, Thị xã Bến Cát).

Tag: Bình Dương, khánh thành giai đoạn II, Khu liên hợp xử lý chất thải

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH 

Cập Nhật 03-01-2018

Bộ luật Hình sự 2015 sẽ có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, trong đó có Điều 216 quy định về xử lý hình sự đối với tội trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Tag: Xử nghiêm, chủ doanh nghiệp, trốn đóng BHXH

Xử lý thế nào khi bị bỏng mắt

Xử lý thế nào khi bị bỏng mắt 

Cập Nhật 07-12-2017

Bỏng (phỏng) mắt là một cấp cứu đặc biệt trong nhãn khoa. Nhiều trường hợp bỏng mắt dù đã được điều trị tích cực nhưng vẫn để lại những di chứng nặng nề ảnh hưởng tới thị lực và thẩm mỹ.

Tag: Xử lý, bỏng mắt

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm việc bạo hành trẻ em

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm việc bạo hành trẻ em 

Cập Nhật 29-11-2017

Chiều 28/11, Văn phòng Chủ tịch nước thông báo ý kiến của Chủ tịch Trần Đại Quang về các vụ bạo hành, xâm hại, sát hại trẻ em xảy ra tại một số địa phương

Tag: Chủ tịch nước, xử lý nghiêm, bạo hành trẻ em

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH 

Cập Nhật 07-11-2017

Sáng 7.11, Quốc hội thảo luận ở hội trường về các báo cáo công tác của Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao; công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật;

Tag: xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH

Kênh Ba Bò ô nhiễm trở lại:
Bình Dương và TP.HCM hợp tác xử lý

Kênh Ba Bò ô nhiễm trở lại: Bình Dương và TP.HCM hợp tác xử lý  

Cập Nhật 10-10-2017

Ngày 6-10, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, lãnh đạo UBND TP.HCM và UBND tỉnh Bình Dương đã có buổi làm việc xử lý tình trạng ô nhiễm tại kênh Ba Bò nằm giáp ranh địa bàn hai tỉnh thành trong giai đoạn 2017-2018...

Tag: Bình Dương, UBND TP.HCM, UBND tỉnh Bình Dương, kênh Ba Bò

PC 49 và PC 65 Công an Đồng Nai quyết tâm đấu tranh, xử lý nạn “cát tặc” 

Cập Nhật 27-12-2015

(Congluan.vn) – Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai, Phòng PC 49 và PC 65 đã ra quân tuần tra kiểm soát, xử lý nạn hút cát lậu trên sông Đồng Nai. Những chiêu trò ma mãnh của bọn cát tặc đều được các anh nắm rõ, nên trong lần kiểm tra vào khuya ngày 6/4, những chiếc ghe hút cát bị bọn cát tặc đánh chìm đều đã được trục vớt và thu giữ.

Trốn nghĩa vụ quân sự sẽ bị xử lý hình sự 

Cập Nhật 27-12-2015

(CLO) Trốn tránh, chống đối, cản trở việc thực hiện nghĩa vụ quân sự có thể sẽ bị xử lý hình sự là nội dung được quy định trong Luật Nghĩa vụ quân sự (sửa đổi) được Quốc hội khóa XIII thông qua tại Kỳ họp thứ 9 và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2016 tới đây.

Tìm giải pháp xử lý nợ xấu 

Cập Nhật 26-11-2014

Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam. Sau khi triển khai hàng loạt giải pháp xử lý nợ xấu, đến ngày 29/9/2014 đã xử lý được 249.000 tỷ đồng, đạt 53,6% trong tổng số nợ xấu 464.000 tỷ đồng thống kê vào tháng 9/2012. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, cần đẩy mạnh hơn nữa các giải pháp xử lý nợ xấu, bởi nợ xấu sẽ gây tác động rất tiêu cực đối với nền kinh tế.

Gian nan xử lý tài sản thế chấp 

Cập Nhật 11-11-2014

Để được vay vốn của ngân hàng và tổ chức tín dụng, bên vay thường dùng tài sản thế chấp để bảo đảm khoản vay, làm niềm tin đối với ngân hàng. Tuy nhiên, tại hội nghị góp ý kiến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các ngân hàng khi xử lý tài sản bảo đảm (tài sản thế chấp) vừa được tổ chức tại Bình Dương, nhiều ý kiến cho rằng, khi doanh nghiệp không có khả năng thanh toán nợ, thì ngân hàng buộc phải kiện doanh nghiệp ra tòa. Khi tòa cho phép ngân hàng xử lý tài sản thế chấp của khoản vay để thu hồi nợ, thì việc xử lý này gặp rất nhiều khó khăn rắc rối, mất rất nhiều thời gian, gây thiệt hại cho ngân hàng.