Kết quả tìm kiếm cho "Xử nghiêm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Bà Phan Thị Mỹ Thanh vi phạm rất nghiêm trọng, phải kỷ luật

Bà Phan Thị Mỹ Thanh vi phạm rất nghiêm trọng, phải kỷ luật 

Cập Nhật 15-03-2018

Tại kỳ họp thứ 23, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng những vi phạm, khuyết điểm của bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh Đồng Nai, là rất nghiêm trọng, đến mức phải tiếp tục xem xét, xử lý kỷ luật.

Tag: Bà Phan Thị Mỹ Thanh, vi phạm rất nghiêm trọng, phải kỷ luật

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH 

Cập Nhật 03-01-2018

Bộ luật Hình sự 2015 sẽ có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, trong đó có Điều 216 quy định về xử lý hình sự đối với tội trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Tag: Xử nghiêm, chủ doanh nghiệp, trốn đóng BHXH

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm việc bạo hành trẻ em

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm việc bạo hành trẻ em 

Cập Nhật 29-11-2017

Chiều 28/11, Văn phòng Chủ tịch nước thông báo ý kiến của Chủ tịch Trần Đại Quang về các vụ bạo hành, xâm hại, sát hại trẻ em xảy ra tại một số địa phương

Tag: Chủ tịch nước, xử lý nghiêm, bạo hành trẻ em

Gia đình nạn nhân yêu cầu phải xử lý hình sự

Gia đình nạn nhân yêu cầu phải xử lý hình sự 

Cập Nhật 23-11-2017

Trên hai số báo 23 và 24 phát hành vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2017, Lao động Bình Dương đã có 2 bài phóng sự điều tra về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại ngã 5 giao giữa đường Mỹ Phước Tân Vạn với đường Thanh Niên

Tag: Vụ việc 2 cháu bé chết vì tai nạn giao thông

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH 

Cập Nhật 07-11-2017

Sáng 7.11, Quốc hội thảo luận ở hội trường về các báo cáo công tác của Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao; công tác phòng ngừa, chống tội phạm và vi phạm pháp luật;

Tag: xử lý nghiêm hành vi trốn đóng, nợ BHXH

“Tất cả vì học sinh thân yêu” mà vậy ư ? 

Cập Nhật 11-03-2017

Trong những ngày này, báo chí, mạng xã hội đang rất xôn xao chuyện ở trường Tiểu học Nam Trung Yên- quận Cầu Giấy- Hà Nội vào ngày 1/12/2016 có em học sinh bị ô tô chở cô hiệu trưởng và cô hiệu phó tông (đâm) trong sân trường làm cháu bị gãy chân. Dù các vị lãnh đạo đã rất quan tâm chỉ đạo xử lý, nghiêm túc xử lý vụ việc khi ngày 20/2, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy đã ký quyết định cách chức cô hiệu trưởng và cô hiệu phó nêu trên để cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

“Nhân nào quả ấy”  dưới góc nhìn khoa học

“Nhân nào quả ấy” dưới góc nhìn khoa học 

Cập Nhật 26-09-2016

Trên phương diện khoa học thực nghiệm, nếu gieo hạt nhân cam, sau một thời gian, chúng ta có được cây cam và sẽ hái được quả cam. Đương nhiên cây cam đó phải được hỗ trợ những điều kiện cần thiết (Phật giáo gọi là trợ duyên). Thực tế, trong giáo dục, trong cuộc sống, câu “nhân nào quả ấy” thường đúng.

Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu xử nghiêm nạn "ma men" chạy ẩu 

Cập Nhật 13-02-2016

Bộ trưởng Bộ Công an vừa yêu cầu công an các địa phương phải tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, nhất là các trường hợp xe vận chuyển quá số người quy định, chạy quá tốc độ, người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia…

Vi phạm ATTP: Kiên quyết xử lý mạnh tay! 

Cập Nhật 06-05-2015

Đó là khẳng định của ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Bình Dương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: “Thực phẩm không bảo đảm an toàn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, qua kiểm tra, giám sát nếu phát hiện những trường hợp vi phạm phải xử phạt thật nghiêm và mạnh”.

Ba năm tù cho kẻ kích động đập phá doanh nghiệp ở Bình Dương 

Cập Nhật 04-06-2014

Sáng 25/5, hàng ngàn người dân đã đến Trường tiểu học An Tây A để xem TAND thị xã Bến Cát, Bình Dương, xét xử lưu động Lê Văn Nghiêm về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý làm hư hỏng tài sản. Nghiêm là một trong số hàng trăm kẻ kích động các công nhân đập phá công ty nước ngoài ở Bình Dương hôm 13/5.