Kết quả tìm kiếm cho "bán đấu giá cổ phần"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Hạn chế đầu cơ, khuyến khích đầu tư

Hạn chế đầu cơ, khuyến khích đầu tư 

Cập Nhật 28-04-2018

Đầu cơ là việc bỏ tiền mua nắm giữ tài sản, chờ tăng giá để bán kiếm lời. Hành vi này gây cản trở quá trình vận hành tạo giá trị của tài sản, cũng như hạn chế cơ hội việc làm và cuộc sống của phần lớn người dân trong nền kinh tế.

Tag: Hạn chế đầu cơ, khuyến khích đầu tư

Becamex IDC sẽ bán đấu giá cổ phần lần đầu vào ngày 1/12

Becamex IDC sẽ bán đấu giá cổ phần lần đầu vào ngày 1/12 

Cập Nhật 13-11-2017

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp– trách nhiệm hữu hạn một thành viên (Becamex IDC) vừa chính thức có thông báo về việc bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng

Tag: Becamex IDC, bán đấu giá cổ phần

Tôn Đại Thiên Lộc: Kinh doanh hiệu quả

Tôn Đại Thiên Lộc: Kinh doanh hiệu quả 

Cập Nhật 08-03-2017

Chỉ tính từ đầu năm đến hết tháng 9/2016, Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc (mã CK: DTL) đã đạt doanh thu 2.156 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 130,9 tỷ đồng (lợi nhuận cùng kỳ năm 2015 chỉ đạt 5,8 tỷ đồng). Quý 4/2016, nhờ mở rộng thị trường nội địa và nhờ giá bán trên thị trường tăng nên lợi nhuận tiếp tục cao hơn hẳn, đạt hơn 30,7 tỷ đồng.

Bình Dương:  Phấn đấu năm 2020 có 100% xã, huyện đạt nông thôn mới

Bình Dương: Phấn đấu năm 2020 có 100% xã, huyện đạt nông thôn mới 

Cập Nhật 15-12-2015

Tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm xây dựng nông thôn mới giai đoạn (GĐ) 2011-2015. Tham dự hội nghị có Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hùng Dũng; Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và đại diện các sở, ngành, huyện, thị xã, thành phố của tỉnh.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Lê Thành Nhơn: “Cán bộ công đoàn cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ...” 

Cập Nhật 28-09-2015

Đào tạo đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS), phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, bồi dưỡng ĐVCĐ ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp… là những nhóm chỉ tiêu quan trọng được LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề ra ngay từ đầu năm và đã triển khai thực hiện ở các cấp công đoàn trong tỉnh. Sau 9 tháng nỗ lực thực hiện với tinh thần sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở… đã góp phần tích cực trong việc thực hiện kế hoạch, đây là đánh giá của LĐLĐ tỉnh Bình Dương tại cuộc họp giao ban vừa được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và tương đương.

Công ty Cổ phần Lâm sản - XNK tổng hợp Bình Dương thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng 

Cập Nhật 17-08-2015

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sỹ Công ty Cổ phần Lâm sản – XNK Tổng hợp Bình Dương (Genimex) đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 4 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Chuyện về bức điện lịch sử của Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Cập Nhật 16-04-2015

Trong những thời khắc bi hùng nhất của cuộc chiến tranh, chính ông đã chứng kiến và mai táng hàng chục đồng đội mình, trong tổng số gần 600 cán bộ cơ yếu của Đoàn 559 ngã xuống trong những trận đánh, trận phục kích, trận B52 rải thảm của địch. Công việc cơ yếu khi đó chủ yếu được tiến hành vào ban đêm. Ban đầu, trang thiết bị thiếu thốn, chủ yếu làm thủ công nên càng khó khăn bội phần. Tuy nhiên, các ông đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo liên lạc thông suốt, an toàn và bí mật tuyệt đối trong suốt những tháng năm ác liệt của cuộc chiến tranh…Ông chính là Đại tá Nguyễn Đức Mãi.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH MTV CAO SU DẦU TIẾNG: Tập huấn công tác đối thoại tại nơi làm việc cho cán bộ công đoàn 

Cập Nhật 03-07-2014

Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa tổ chức lớp tập huấn chuyên đề “Đối thoại tại nơi làm việc” cho hơn 60 cán bộ công đoàn thuộc Ban đại diện người lao động tham gia đối thoại tại công ty, cơ sở và các công ty cổ phần trực thuộc. Thạc sĩ Trần Đức Phương- Hiệu trưởng trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hồ Chí Minh đã về dự và triển khai nội dung.