Kết quả tìm kiếm cho "bất động sản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Nơi có nhiều dự án bất động sản cao cấp

Nơi có nhiều dự án bất động sản cao cấp 

Cập Nhật 28-11-2017

Vị trí địa lý thuận lợi, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và còn rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế đã giúp cho Bình Dương có tiềm năng phát triển

Tag: bất động sản

Thực tế đau đầu về an sinh xã hội

Thực tế đau đầu về an sinh xã hội 

Cập Nhật 25-10-2017

Savills Việt Nam, một công ty chuyên tư vấn, môi giới bất động sản lớn tại Việt Nam vừa công bố một báo cáo có chủ đề "Làn sóng lớn", trong đó đề cập đến nhiều vấn đề về bất động sản tại các thành phố lớn, điển hình là TP HCM và Hà Nội

Tag: Giá nhà cao gấp 25

Tổng Công ty Tín Nghĩa xây dựng Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây

Tổng Công ty Tín Nghĩa xây dựng Chợ Đầu mối Nông sản Thực phẩm Dầu Giây 

Cập Nhật 06-12-2016

Công ty Cổ Phần Bất động sản Thống Nhất- thành viên của Tổng công ty Tín Nghĩa, Đồng Nai vừa tổ chức lễ khởi công Chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây. Chợ được xây dựng trong tổng thể của Trung tâm Hành chính huyện Thống Nhất- Đồng Nai với tổng diện tích 8 ha. Giai đoạn 1 chợ xây dựng rộng 2ha, với vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng, và giai đoạn 2 xây dựng 6ha.

Khi công nhân đi làm từ thiện

Khi công nhân đi làm từ thiện 

Cập Nhật 09-03-2016

Tôi may mắn khi được biết đến nhóm từ thiện Tâm Đức. Đó là những người năng động, hoạt bát và hơn hết họ có một trái tim biết yêu thương và san sẻ với những mảnh đời kém bất hạnh hơn họ. Họ muốn đem tuổi trẻ, sức khỏe của mình để làm việc có ích cho đời.

Hàng giảm bất động sản? 

Cập Nhật 26-06-2015

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng trước Quốc hội về tình hình thị trường BĐS, số lượng hàng tồn kho trong 2 năm qua đã giảm gần một nửa. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia, hiệp hội BĐS lại cho rằng cần xem xét lại các số liệu trên, thực tế hàng tồn kho BĐS vẫn còn cao, tiêu thụ vẫn còn nhiều khó khăn.

Bắt 8 đối tượng móc nối trộm cắp tài sản công ty 

Cập Nhật 27-11-2014

Công an thị xã Thuận An vừa cho biết đang tạm giữ 8 đối tượng để điều tra về vụ trộm cắp tài sản có tổ chức quy mô lớn xảy ra tại kho Phương Nam của Công ty Đ đóng tại P.Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phát huy vai trò của các đội tự quản trong doanh nghiệp 

Cập Nhật 27-11-2014

Nhằm góp phần bảo đảm tình hình an ninh trật tự tại đơn vị, trong thời gian qua nhiều doanh nghiệp đã chủ động thành lập các đội tự quản, với lực lượng nòng cốt là những CNLĐ trực tiếp sản xuất tại nhà máy. Đây được coi là bước đột phá mới của doanh nghiệp nhằm xây dựng một lực lượng nòng cốt đề phòng khi có những bất trắc xảy ra tại đơn vị.

Hàng hóa bất động sản cần sự hỗ trợ của hạ tầng 

Cập Nhật 08-09-2014

Do kinh tế còn nhiều khó khăn, hàng hóa bất động sản (BÐS) đang tiêu thụ kém. Tuy nhiên, theo một số doanh nghiệp thì hàng hóa BÐS một số khu vực vẫn có người mua, nhất là với những doanh nghiệp năng động, biết điều chỉnh giá bán cũng như chi phí hợp lý. Sức tiêu thụ của dự án tùy thuộc vào các dịch vụ, hạ tầng phục vụ cuộc sống của khu vực đó.

Gỡ khó cho bất động sản 

Cập Nhật 31-07-2014

Năm 2014, thị trường bất động sản (BĐS) đã ấm dần. Chính phủ đang tích cực tiếp tục gỡ khó cho BĐS, Bộ Xây dựng tiếp tục điều chỉnh về cơ cấu thị trường, tiếp tục thực hiện các chính sách, giải pháp khơi thông thị trường.

Luật Đất đai (sửa đổi) Khai thông nhiều vướng mắc 

Cập Nhật 10-07-2014

Theo các chuyên gia, từ ngày 1/7/2014, Luật Đất Đai 2013 (sửa đổi) có hiệu lực sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho người sử dụng đất, giúp ngành chức năng quản lý đất đai, dự án đầu tư bất động sản… tốt hơn. Đáng chú ý nhất là hai đột phá lớn trong sử dụng đất đai.