Kết quả tìm kiếm cho "biểu dương lao động giỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương 600 NLĐ tiêu biểu

UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương 600 NLĐ tiêu biểu 

Cập Nhật 07-06-2019

Sáng 7/6, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên dương, khen thưởng 600 lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh Bình Dương năm 2019.

Tag: UBND tỉnh Bình Dương tuyên dương 600 NLĐ tiêu biểu

CĐ KCN Bình Dương biểu dương hơn 300 CNLĐ lao động giỏi

CĐ KCN Bình Dương biểu dương hơn 300 CNLĐ lao động giỏi  

Cập Nhật 26-05-2019

Ngày 26/5, CĐ Các KCN Bình Dương tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân lao động giỏi, sáng tạo”, trao cờ, bằng khen của TLĐLĐ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động CĐ.

Tag: CĐ các KCN Bình Dương, tháng công nhân, công nhân lao động giỏi, sáng tạo, gương người tốt việc tốt

CĐ Các khu công nghiệp Bình Dương biểu dương lao động giỏi, sáng tạo

CĐ Các khu công nghiệp Bình Dương biểu dương lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 04-07-2018

Thi đua sản xuất là thi đua yêu nước đã trở thành chương trình hành động tại nhiều doanh nghiệp (DN) ở Bình Dương.

Tag: CĐ Các khu công nghiệp Bình Dương, biểu dương lao động giỏi, sáng tạo

CĐ Các KCN Bình Dương biểu dương 345 lao động giỏi, sáng tạo

CĐ Các KCN Bình Dương biểu dương 345 lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 01-07-2018

Thi đua sản xuất là thi đua yêu nước đã trở thành chương trình hành động tại nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương. Trong năm qua, Bình Dương có nhiều điển hình trong phong trào thi đua yêu nước vừa làm lợi cho doanh nghiệp và hơn hết cũng chính là phát triển bản thân NLĐ.

Tag: khen thưởng lao động giảo, lao động sáng tạo, hội nghị biểu dương, lao động, báo lao động bình dương

CĐ VSIP  Tuyên dương 118 cá nhân  “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo”

CĐ VSIP Tuyên dương 118 cá nhân “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo” 

Cập Nhật 13-08-2016

Công đoàn VSIP vừa tổ chức hội nghị tuyên dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong các KCN VSIP. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự. Đây là năm thứ tư liên tiếp, CĐ VSIP tổ chức hội nghị này nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có nhiều ý tưởng, sáng kiến, giải pháp cống hiến góp phần tăng năng suất LĐ, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh... góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào  “lao động giỏi- lao động sáng tạo”

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “lao động giỏi- lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 25-07-2016

Sáng ngày 25/7/2016, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị biểu dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong KCN VSIP, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự.

Hoàng Trọng Tấn,  Anh công nhân “lao động giỏi, lao động sáng tạo”

Hoàng Trọng Tấn, Anh công nhân “lao động giỏi, lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 26-06-2016

Sắp tới, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tuyên dương những gương CNLĐ tiêu biểu trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Anh Hoàng Trọng Tấn là một trong 6 gương mặt được Cty TNHH Yazaki EDS VN lựa chọn để vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.

Bình Dương tuyên dương lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 26-06-2015

Tại Hội nghị tuyên dương lao động giỏi, lao động sáng tạo tỉnh năm 2015 do Bình Dương tổ chức vào sáng ngày 9/6/2015, 6 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Bình Dương đã biểu dương, khen thưởng 380 cá nhân là CNLĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao giỏi đại diện cho đông đảo đội ngũ CNLĐ Bình Dương đã được tôn vinh. Tham dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Phúc Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Hùng Dũng.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Biểu dương 233 gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 01-06-2015

Ngày 24/5/2015 tới đây, Công đoàn các KCN Bình Dương sẽ tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Có thể khẳng định 233 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và cán bộ công đoàn tiêu biểu được Công đoàn các KCN Bình Dương vinh danh lần này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo trong lao động sản xuất của NLĐ. Từ những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng đã giúp cho các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nguyên nhiên vật liệu, góp phần không nhỏ trong kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

UBND TP. Thủ Dầu Một phối hợp với LĐLĐ thành phố tuyên dương “Lao động giỏi Lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 09-10-2014

Vừa qua, UBND TP.Thủ Dầu Một phối hợp với LĐLĐ Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên dương “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” năm 2014. Tham dự có ông Trần Trọng Lâm- Phó Giám đốc Sở Nội vụ; bà Nguyễn Thị Gái- Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một cùng 114 cán bộ, CNVCLĐ tiêu biểu.