Kết quả tìm kiếm cho "cán bộ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 187

Không điều động về Trung ương, địa phương những cán bộ bị kỷ luật

Không điều động về Trung ương, địa phương những cán bộ bị kỷ luật  

Cập Nhật 08-10-2017

Ngày 7-10, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ lãnh đạo và quản lý...

Tag: Tổng Bí thư, Bộ Chính trị

Công đoàn VSIP ra mắt CLB cán bộ công đoàn nòng cốt

Công đoàn VSIP ra mắt CLB cán bộ công đoàn nòng cốt 

Cập Nhật 04-10-2016

Ngày 1/10, Công đoàn VSIP đã tổ chức lễ thành lập CLB cán bộ công đoàn (CĐ) nòng cốt với 37 thành viên là cán bộ CĐCS trực thuộc KCN VSIP. CLB cán bộ CĐ nòng cốt là sân chơi giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác CĐ, tiếp cận và phục vụ đời sống cộng đồng… tạo cho cán bộ CĐ sự tự tin, năng động, sáng tạo...

LĐLĐ TP Thủ Dầu Một:  Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra CĐ cho cán bộ CĐCS

LĐLĐ TP Thủ Dầu Một: Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra CĐ cho cán bộ CĐCS 

Cập Nhật 30-03-2016

Trên 150 cán bộ CĐCS là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra vừa được LĐLĐ TP Thủ Dầu Một bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác kiểm tra công đoàn.

Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam – Singapore: Họp mặt cán bộ công đoàn xa quê đón tết tại Bình Dương

Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam – Singapore: Họp mặt cán bộ công đoàn xa quê đón tết tại Bình Dương 

Cập Nhật 03-02-2016

Tối 2/2, Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đã tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn xa quê đón tết tại Bình Dương với chủ đề “Tết sum vầy”. Tham dự buổi họp mặt có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Thanh Nhân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và hơn 280 cán bộ công đoàn không về quê đón Tết Bính Thân 2016.

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi Công đoàn các KCN Bình Dương: “Củng cố, nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn” 

Cập Nhật 18-10-2015

25 thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” do Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Lần đầu tiên hội thi được tổ chức và vẫn còn không ít bỡ ngỡ đối với các thí sinh khi tham gia một sân chơi lớn, nhưng điều đọng lại là “qua hội thi này các thí sinh có dịp củng cố, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật Lao động, Luật Công đoàn để nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại các CĐCS”, đó là mong muốn của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

LĐLĐ TX. Bến Cát:Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS 

Cập Nhật 28-09-2015

LĐLĐ thị xã Bến Cát vừa mở lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2015 cho hơn 250 cán bộ CĐCS. Mục đích của việc mở lớp tập huấn này, nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật, kỹ năng hoạt động công đoàn cho cán bộ CĐCS để phát huy tốt hơn nữa vai trò tuyên truyền, nâng cao ý thức pháp luật cho NLĐ, từng bước hình thành thói quen hành động theo pháp luật. Giúp NLĐ giải quyết hài hòa các mối quan hệ xã hội theo pháp luật, hạn chế tình trạng xung đột trong mối quan hệ với người sử dụng lao động.

LĐLĐ tỉnh Bình Dương:Tập huấn kiến thức về biển, đảo cho cán bộ công đoàn 

Cập Nhật 28-09-2015

Nhằm nâng cao nhận thức, trình độ hiểu biến và kiến thức về biển đảo cho cán bộ công đoàn, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn với sự tham gia của gần 800 cán bộ công đoàn là cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và cán bộ CĐCS.

Công đoàn các KCN Bến Cát: Tuyên dương 126 cán bộ CĐCS 

Cập Nhật 26-08-2015

Nhằm động viên khuyến khích cán bộ CĐCS hăng hái thi đua lao động sản xuất tham gia hoạt động công đoàn. Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2015), công đoàn các KCN Bến Cát đã tổ chức Họp mặt đồng thời tuyên dương 126 cán bộ CĐCS tiêu biểu.

Đối thoại giữa cán bộ CĐ với Sở Y tế và LĐLĐ tỉnh Bình Dương 

Cập Nhật 24-08-2015

Sáng 30/7/2015, CĐ ngành Y tế Bình Dương tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa cán bộ CĐ, CNVCLĐ với lãnh đạo Sở Y tế và LĐLĐ tỉnh Bình Dương. Đến dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân, Phó Giám đốc Sở Y tế Bình Dương Ngô Phùng Châu, Chủ tịch CĐ ngành Y tế Bình Dương Nguyễn Văn Hùng và gần 100 cán bộ CĐ và CNVCLĐ ngành Y tế Bình Dương.

Cần lắm những người cán bộ công đoàn tiên phong 

Cập Nhật 27-05-2014

Ngay sau khi sự việc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị đập phá, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ CĐCS, cán bộ nhân sự của các doanh nghiệp trong VSIP, hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD, BHXH tỉnh BD, Ban Quản lý VSIP và đồn Công an VSIP. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía các CĐCS, từ đó cùng nhau tìm ra những giải pháp tích cực nhất giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh và bảo đảm tốt đời sống cho NLĐ. Tuy nhiên, điều đọng lại ở hội nghị này là việc cán bộ công đoàn đã chung tay ủng hộ những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn hết sức cao đẹp của những người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.