Kết quả tìm kiếm cho "cháy công ty"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 48

Thiệt hại ban đầu hàng trăm triệu đồng

Thiệt hại ban đầu hàng trăm triệu đồng 

Cập Nhật 28-11-2017

Vụ cháy xảy ra tại một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nằm trên đường Lý Thường Kiệt, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vào khoảng 15h30 chiều ngày 28/11.

Tag: cháy nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương: 
Hơn 2.000 người tham gia cuộc “Chạy khẩn cấp”

Bình Dương: Hơn 2.000 người tham gia cuộc “Chạy khẩn cấp” 

Cập Nhật 20-11-2017

Ngày 19/11, tại tỉnh Dương, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Môi trường Kim Hoàng Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà vệ sinh thế giới (World Toilet) (19/11).

Tag: Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà vệ sinh thế giới

Giòi bò lúc nhúc trong thực phẩm nhãn Đài Loan 

Cập Nhật 07-07-2015

Việc thực phẩm đóng gói xuất xứ từ Đài Loan chứa giòi gây xôn xao dư luận. Đại diện Công ty Âu Lạc cho rằng, chưa thể khẳng định những gói thực phẩm chay có giòi bọ bên trong là của công ty hay không. Nhưng phía công ty đã tự nguyện hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Hoa số tiền 30 triệu đồng.

Khai trương tuyến xe bus TP. TDM- TP Mới Bình Dương 

Cập Nhật 06-01-2015

Tỉnh Bình Dương vừa chính thức đưa vào khai thác tuyến xe buýt “Kaze Shuttle” chạy lộ trình Thủ Dầu Một- thành phố Mới Bình Dương, do Công ty TNHH Becamex Tokyu Bus thực hiện.

Chết thảm 

Cập Nhật 18-09-2014

Khi khó khăn, lúc tuyệt vọng, để tự an ủi hoặc động viên nhau, người ta thường bảo “sau cơn mưa trời lại sáng”. Nhưng đối với gia đình bé La Văn Tỷ, 9 tuổi, cùng với mẹ là Nguyễn Thị Hằng, công nhân may và cha là La Thái Vũ, thợ hồ trọ tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An và Lê Văn Mạnh 7 tuổi (thị xã Tân Uyên) không phải thế. Bởi sau cơn mưa chiều ngày 6/9, cha mẹ các bé vĩnh viễn mất đi đứa con yêu quý của mình. Hai bé chết vì một cơn mưa, vì rơi xuống cống khi dòng nước đang chảy xiết.

Đuối nước ở trẻ em không thể xem thường! 

Cập Nhật 18-09-2014

Chỉ trong một ngày (6/9/2014) trên địa bàn tỉnh đã xảy ra hai vụ đuối nước ở trẻ em, đáng nói cả hai trường hợp này đều bị chết do nước cuốn xuống cống. Đó là trường hợp của em La Văn Tỷ, 9 tuổi, quê An Giang, hiện gia đình em đang ở trọ tại khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao. Trong lúc đang tắm mưa với các bạn, em La Văn Tỷ đã bị dòng nước cuốn trôi vào trong miệng cống trên đoạn đường 22/12, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An. Một trường hợp khác nữa là em Lê Văn Mạnh, 7 tuổi, quê Nghệ An, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Tân Hiệp (phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên) trên đường đi học về bằng xe đưa rước. Trong lúc xe dừng để đưa đón học sinh thì em mạnh bước xuống xe trong lúc trời mưa xối xả. Chỗ em Mạnh đứng lại là nơi có miệng cống, nước chảy xiết nên em đã xẩy chân bị nước cuốn vào cống.

Cùng công nhân vượt khó 

Cập Nhật 14-08-2014

“Cuộc sống đã nghèo nay con tôi lại gặp phải trọng bệnh, những thứ có giá trị trong nhà đều đã mang bán để có tiền chạy chữa cho con…”. Nói đến đây chị Nguyễn Thị Thoa (công nhân Công ty Pung Kook SG 3) nghẹn lại. Đối với chị ước mơ thì có nhiều, nhưng hiện tại chị mơ ước có đủ tiền chữa bệnh, nuôi con ăn học.