Kết quả tìm kiếm cho "chăm lo tốt đời sống NLĐ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Công đoàn chăm lo cho NLĐ cũng là giúp  doanh nghiệp phát triển

Công đoàn chăm lo cho NLĐ cũng là giúp doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 16-12-2019

Nhiều công đoàn cơ sở (CĐCS) trong doanh nghiệp (DN) tại TX. Thuận An đã cùng với chủ DN chăm lo tốt đời sống vật chất- tinh thần cho NLĐ...

Tag: Công đoàn chăm lo cho NLĐ cũng là giúp doanh nghiệp phát triển

Công ty TNHH TM DV Hoài Phương chăm lo tốt đời sống NLĐ

Công ty TNHH TM DV Hoài Phương chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 08-11-2019

Từ khi thành lập đến nay (2009), Công ty TNHH thương mại – dịch vụ Hoài Phương không chỉ kinh doanh sản xuất phát triển tốt, mà còn rất quan tâm, chăm lo tốt đời sống của NLĐ.

Tag: Công ty TNHH TM DV Hoài Phương chăm lo tốt đời sống NLĐ

Chăm lo tốt đời sống NLĐ

Chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 13-08-2019

Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên, bà Lưu Thị Tuyết Trinh cho biết: Đến nay trên địa bàn đã có khoảng gần 86% NLĐ đã ký kết hợp đồng lao động (HĐLĐ); 100% doanh nghiệp (DN) trích nộp đầy đủ các chế độ BHXH

Tag: LĐLĐ thị xã Tân Uyên, Chăm lo tốt đời sống NLĐ

Công đoàn Cty SangShun chăm lo tốt đời sống NLĐ

Công đoàn Cty SangShun chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 01-03-2018

Anh Chống A Sắt- Chủ tịch công đoàn (CĐ) Cty cho biết vào những ngày áp Tết vừa qua, CĐ Cty và BGĐ đã tổ chức một buổi tiệc Tất niên lớn cho khoảng 700 CNLĐ toàn Cty tham gia.

Tag: Công đoàn Cty SangShun, chăm lo tốt đời sống NLĐ

Đa dạng hình thức chăm lo cho CNLĐ

Đa dạng hình thức chăm lo cho CNLĐ 

Cập Nhật 30-03-2016

Theo báo cáo của LĐLĐ tỉnh Bình Dương, sau Tết Bính Thân 2016 có khoảng 110 doanh nghiệp (DN) có nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng khoảng 20.000 LĐ để mở rộng sản xuất kinh doanh, một số DN tuyển thêm để bù vào vị trí các CNLĐ “nhảy việc”. Tuy nhiên, có rất nhiều DN trên địa bàn tỉnh BD sau tết có gần 100% LĐ trở lại làm việc đúng thời gian. Thực tế trên cho thấy, nhiều DN đã quan tâm chăm lo tốt đời sống NLĐ, làm cho NLĐ giảm nhảy việc, gắn bó với công ty.

Công đoàn Tổng Cty SX- XNK Bình Dương- TNHH một TV: Chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 18-10-2015

Tổng Cty SX- XNK Bình Dương- TNHH Một thành viên (Tổng Cty 3/2) vừa tổ chức Đại hội Công đoàn Tổng Cty, nhiệm kỳ VI (2015- 2020). Nhiệm kỳ V (2010- 2015) vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban GĐ, tổ chức công đoàn (CĐ) Tổng Cty 3/2 đã hoạt động hiệu quả, vừa chăm lo tốt đời sống và bảo vệ quyền lợi chính đáng của của đoàn viên CĐ, vừa góp phần tích cực giúp doanh nghiệp (DN) phát triển

LĐLĐ huyện Bàu Bàng: Chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 17-08-2015

Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn. Từ đó, giúp đoàn viên công đoàn yên tâm lao động và công tác, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương phát triển.

Công ty TNHH Xanh NB: Chăm lo tốt cho NLĐ 

Cập Nhật 18-03-2015

Những năm gần đây, cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Ban giám đốc công ty, CĐCS Công ty TNHH Xanh NB thường xuyên có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ.

CĐCS Công ty TNHH Hoya Lend VN:Chăm lo tốt đời sống NLĐ 

Cập Nhật 10-10-2014

Chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ là một trong những cách làm có hiệu quả nhất để tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp; đồng thời, nó còn giúp giữ chân NLĐ gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Thực tế này đã được chứng minh rõ tại Công ty TNHH Hoya Lend VN (KCN Việt Nam- Singapore 2).

Công ty TNHH Esquell Garment: Chăm lo tốt đời sống người lao động 

Cập Nhật 26-09-2014

Công ty TNHH Esquell Garment (KCN VSIP 1), 100% vốn Hồng Kông, chuyên sản xuất áo quần xuất khẩu là một trong những doanh nghiệp có nhiều hoạt động chăm lo tốt đời sống NLĐ. Có được thành công đó là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS.