Kết quả tìm kiếm cho "chủ doanh nghiệp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 82

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH

Xử nghiêm chủ doanh nghiệp trốn đóng BHXH 

Cập Nhật 03-01-2018

Bộ luật Hình sự 2015 sẽ có hiệu lực từ ngày 1-1-2018, trong đó có Điều 216 quy định về xử lý hình sự đối với tội trốn đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

Tag: Xử nghiêm, chủ doanh nghiệp, trốn đóng BHXH

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ đại diện 80 doanh nghiệp Nhật Bản

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ đại diện 80 doanh nghiệp Nhật Bản 

Cập Nhật 25-10-2017

Sáng 25/10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ đại diện 80 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Bình Dương. Ông Trần Thanh Liêm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chủ trì buổi gặp gỡ.

Tag: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, doanh nghiệp Nhật Bản, đầu tư tại Bình Dương

Công ty TNHH Nhuận Đại:
Chủ doanh nghiệp bỏ trốn, công nhân lao động lao đao

Công ty TNHH Nhuận Đại: Chủ doanh nghiệp bỏ trốn, công nhân lao động lao đao  

Cập Nhật 10-10-2017

Ngày 10/8/2017, hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Nhuận Đại (P.Hòa Lợi, Bến Cát) đến Cty để nhận lương nhưng không được giải quyết vì không có chủ doanh nghiệp tại Cty...

Tag: Công ty, Công ty TNHH Nhuận Đại, Bến Cát

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ 60 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp gỡ 60 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài  

Cập Nhật 27-09-2017

Sáng 26.9, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức buổi gặp gỡ 60 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm chủ trì buổi hội nghị.

Tag: Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương, Chủ tịch UBND tỉnh

Công nhân mong muốn chủ doanh nghiệp hiểu công nhân nhiều hơn

Công nhân mong muốn chủ doanh nghiệp hiểu công nhân nhiều hơn 

Cập Nhật 06-05-2017

Mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp (người sử dụng lao động) và người lao động (NLĐ) ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều DN giữa lãnh đạo và NLĐ còn một rào cản khá lớn khiến cho việc chia sẻ và thông cảm cho nhau còn khó khăn. Điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ lao động trong DN.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp xúc với doanh nghiệp 

Cập Nhật 09-10-2014

Ngày 30/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung dẫn đầu đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh tiếp xúc với các DN bị thiệt hại qua sự cố ngày 13/5 tại các KCN Việt Nam- Singapore (VSIP), Việt Hương, Sóng Thần, Đồng An. Tham dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, đại diện các Hiệp hội DN, đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể, thị xã, ngân hàng BIDV Bình Dương và các DN trong 3 KCN. Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm cũng đã có cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp trong các KCN Sóng Thần 1, 2 và Đồng An.

Xây dựng mối quan hệ lao động: Nỗ lực từ chủ doanh nghiệp 

Cập Nhật 26-06-2014

Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà chủ doanh nghiệp cũng như tổ chức công đoàn trong công ty cần làm. Ở Bình Dương đã có rất nhiều doanh nghiệp làm rất tốt việc này, nhưng xét lực của CĐCS cần phải có sự giúp đỡ, tin tưởng của chủ doanh nghiệp đối với tổ chức công đoàn.

công đoàn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp 

Cập Nhật 03-06-2014

Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân trong các buổi gặp gỡ, tiếp xúc với doanh nghiệp bị thiệt hại trong KCN VSIP vừa qua. Tại đây, Phó Chủ tịch Bùi Thanh Nhân đã chia sẻ những khó khăn cũng như động viên doanh nghiệp và NLĐ cố gắng khắc phục hậu quả, sớm ổn định tình hình sản xuất kinh doanh.

Cần nhanh chóng kê khai, thẩm định thiệt hại giúp doanh nghiệp phục hồi sản xuất 

Cập Nhật 03-06-2014

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung vừa chủ trì buổi làm việc về tình hình thực hiện hỗ trợ các doanh nghiệp bị gây rối ổn định lại sản xuất kinh doanh. Tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo huyện thị thành phố và các cơ quan bảo hiểm tại Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các doanh nghiệp 

Cập Nhật 23-05-2014

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang thăm và động viên các DN vượt qua thời điểm khó khăn, đẩy mạnh sản xuất Nhằm động viên các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương phục hồi hoạt động trở lại, vừa qua lãnh đạo tỉnh đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm hỏi, động viên các doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp hãy chia sẻ khó khăn với tỉnh trong thời điểm này và khẳng định phương châm của tỉnh là luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.