Kết quả tìm kiếm cho "kẻ sát nhân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Thuốc lá- kẻ sát nhân thầm lặng

Thuốc lá- kẻ sát nhân thầm lặng 

Cập Nhật 14-12-2017

Ngày nay, hầu như ai cũng biết về tác hại của thuốc lá, nhưng hiểu rõ và sâu về tác hại của thuốc lá đến sức khoẻ

Tag: Thuốc lá, kẻ sát nhân, thầm lặng

VSIP Nghệ An: Một dự án triển khai đúng tiến độ tiêu biểu

VSIP Nghệ An: Một dự án triển khai đúng tiến độ tiêu biểu 

Cập Nhật 13-05-2016

Dự án (DA) đầu tư KCN– đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An (VSIP Nghệ An) là một DA đã được triển khai rất đúng tiến độ. Cho đến nay, các kế hoạch trọng tâm của DA đã diễn ra gần sát dự kiến trước đó. Có thể chứng minh nhận định trên qua các sự kiện: Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã giữ đúng cam kết hỗ trợ cho DA. Ngày tổ chức lễ khởi công diễn ra đúng như dự kiến. Ngày giao lô đất cho thuê đầu tiên và công ty nhận bàn giao thuê lô đất đó cũng đã đúng như dự kiến…

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát: 5 năm một chặng đường phát triển 

Cập Nhật 01-06-2015

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, Thị xã Bến Cát đang khởi sắc từng ngày. Số doanh nghiệp tăng nhanh, đó là một thử thách lớn cho BCH Công đoàn các KCN Bến Cát. Bám sát chức năng nhiệm vụ của mình, chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, tập trung thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ là những kết quả đáng ghi nhận của công đoàn các KCN Bến Cát trong nhiệm kỳ qua.

Xây dựng các thiết chế văn hóa phục vụ CNLĐ 

Cập Nhật 26-08-2014

Nhằm xây dựng kế hoạch triển khai “Ðề án xây dựng đời sống văn hóa công nhân ở các KCN đến năm 2015, định hướng đến năm 2020”, vừa qua, Ðoàn khảo sát đời sống văn hóa công nhân ở các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Thiện Phước- Phó Chủ tịch LÐLÐ tỉnh Bình Dương dẫn đầu phối hợp cùng Ban giám đốc Sở VHTT& DL Bình Dương tiến hành khảo sát tại 3 KCN Việt Nam- Singapore, Bến Cát và KCN Ðồng An.