Kết quả tìm kiếm cho "không công nhận đồng tiền ảo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Bộ Công thương không công nhận đồng tiền ảo là phương tiện thanh toán

Bộ Công thương không công nhận đồng tiền ảo là phương tiện thanh toán 

Cập Nhật 02-04-2018

Ngày 30-3, Văn phòng Bộ Công thương đã có thông cáo gửi các cơ quan báo chí về việc áp dụng giá bán lẻ điện cho các khách hàng sử dụng điện có hệ thống máy tính xử lý dữ liệu tự động để phục vụ cho hoạt động giải mã đồng tiền ảo.

Tag: Bộ Công thương, không công nhận đồng tiền ảo, là phương tiện thanh toán

Ý tưởng của một doanh nhân 

Cập Nhật 18-10-2015

Khi còn là học sinh, ông Lê Văn Hiệp luôn ao ước có một ngày sẽ cùng với các tổ chức nghiên cứu xây dựng nhà vệ sinh ở các trường học luôn sạch sẽ. Ước mơ là vậy, nhưng để có một dự án đề tài khoa học đi vào thực tiễn là điều không dễ. Sau nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực thươngmại-dịch vụ-môi trường, ông Lê Văn Hiệp với cương vị là giám đốc doanh nghiệp Kim Hoàng Hiệp, Phường Phú Mỹ - Thành phố Thủ Dầu Một đã nghiên cứu thành công đề tài môi trường: “Cải tạo, nâng cấp nhà vệ sinh trường học, bệnh viện thành nhà vệ sinh sạch sẽ, thông minh hiện đại”. Và hiện nay ông là thành viên của Tổ chức nhà vệ sinh thế giới. Nhân sự kiện này phóng viên Lao động Bình Dương có cuộc trao đổi với ông.

Công nhân nhộn nhịp mua sắm tết 

Cập Nhật 06-01-2015

Mặc dù phải hơn tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2015, thế nhưng những ngày này, cứ vào giờ tan ca, dọc theo những con đường trước các khu công nghiệp chúng ta lại bắt gặp không khí nhộn nhịp mua sắm tết của công nhân lao động. Từ quần áo, giày dép đến các loại nhu yếu phẩm... được bán với giá cả phải chăng giúp công nhân có thể chọn lựa những món quà tết hợp với túi tiền.

Phong trào thi đua Lao động giỏi, lao động sáng tạo: Động lực để phát triển 

Cập Nhật 09-12-2014

Nhiều người biết đến anh Ao Tuấn Lợi- nhân viên kỹ thuật Công ty Cổ phần Đá Núi Nhỏ (đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Vật liệu Xây dựng Bình Dương) không chỉ bởi vẻ bề ngoài chững chạc của người đàn ông trung niên, một nhân viên gương mẫu trong công ty mà còn bởi sự “nổi tiếng” từ những sáng kiến, cải tiến sản xuất mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị.