Kết quả tìm kiếm cho "không gì là không thể"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Công an nói gì về thông tin "phá đại án ở chung cư The Gold View - TP HCM"?

Công an nói gì về thông tin "phá đại án ở chung cư The Gold View - TP HCM"? 

Cập Nhật 30-09-2019

(NLĐO) - Công an nói rằng thông tin phá đại án ở chung cư The Gold View tại TP HCM là không chính xác mà đây chỉ là đợt tổng kiểm tra hành chính.

Tag: Công an nói gì về thông tin "phá đại án ở chung cư The Gold View - TP HCM"?

Việc đầu tiên khi sáng thức dậy không phải uống nước mà là việc này

Việc đầu tiên khi sáng thức dậy không phải uống nước mà là việc này 

Cập Nhật 22-07-2019

Việc làm gì đầu tiên có lợi cho sức khỏe vào buổi sáng mà không phải là đi đại tiện, uống nước hay tập thể dục?

Tag: Việc đầu tiên khi sáng thức dậy không phải uống nước mà là việc này

Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành Giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương– Cúp Number 1 lần thứ 19

Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành Giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương– Cúp Number 1 lần thứ 19 

Cập Nhật 13-12-2018

Giải do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cùng Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tag: Tân Hiệp Phát, nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối, nước tăng lực Number 1, Number 1, nước giải khát, không gì là không thể, bóng đá quốc tế

Duyên nợ  với nghề báo

Duyên nợ với nghề báo 

Cập Nhật 20-06-2018

Nhiều lần tôi ngẫm nghĩ, làm báo là một “cái duyên” mà ít ai “trụ lâu dài” được với nghề. Nghề mà có khi ngồi vào bàn phím gõ ào ào, nhưng lắm lúc mất cả vài ngày hoặc cả tuần không nghĩ ra nổi một đoạn hoặc cái tít, đầu thì đặc quánh lại hoặc rối rắm không thể viết được gì…

Tag: Duyên nợ với nghề báo

“Dĩ hòa vi quý” không có nghĩa là dễ dãi, xuề xòa 

Cập Nhật 26-06-2016

Câu thành ngữ Hán Việt “dĩ hòa vi quý” có nghĩa đen là lấy sự hòa hợp làm điều quý. Các nhà nho xưa cho rằng hòa là quý, nhưng không phải hòa là bất chấp hoàn cảnh. Nghĩa của câu thành ngữ này không có gì sai, một tập thể, một công ty đoàn kết, hòa hợp, đồng lòng vì việc chung thì là điều đáng quý nhưng “dĩ hòa” phải dựa trên điều kiện tất cả phải vì lợi ích chung của tập thể, của nhân dân. Không thể “dĩ hòa” mà làm hại đến việc chung.

“Không có gì là không thể…” 

Cập Nhật 08-12-2015

Giáo sư Phạm Gia Khải, Trưởng Ban chăm sóc bảo vệ sức khỏe Trung ương, Nguyên Viện Trưởng Viện Tim mạch quốc gia, chia sẻ: “Khi nghe tin trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được phép đào tạo ngành y, ông choáng váng và cảm thấy bị xúc phạm. Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, ông thấy điều đó bình thường vì ở nước ta không có gì không thể xảy ra!...

Rác… 

Cập Nhật 30-11-2015

Đành rằng con người muốn tồn tại phải làm ăn kiếm tiền, nhưng kiếm tiền bằng mọi giá, không nghĩ gì đến sức khỏe, tương lai giống nòi là một hành động không thể chấp nhận...

Thấy gì từ vụ ngưng việc tập thể tại công ty Chutex? 

Cập Nhật 30-07-2015

Công ty TNHH Quốc tế Chutex là doanh nghiệp có vốn đầu tư Singapore (KCN Sóng Thần 2, Dĩ An) chuyên sản xuất sản phẩm hàng may mặc cao cấp với khoảng 5.700 cán bộ, CNLĐ. Sự việc xảy ra chiều ngày 13/7/2015 khi toàn thể CNLĐ trong công ty ngưng việc ra về. Đây không phải là lần đầu tình trạng tranh chấp lao động tập thể, đình công hoặc ngưng việc xảy ra tại công ty này. Vì sao một sự việc liên tục tái diễn trong nhiều năm vẫn chưa được tháo gỡ?

Tân Hiệp Phát 20 năm phát triển 

Cập Nhật 24-10-2014

Ra đời từ những năm đầu thập niên 90, Tân Hiệp Phát đã đặt những bước chân tiên phong cho ngành hàng nước giải khát Việt. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, cùng ý chí “Không gì là không thể”, Tân Hiệp Phát hôm nay không chỉ biết tự hào về lịch sử 20 năm hào hùng của mình, mà đang không ngừng vươn đến những đỉnh cao khát vọng.

Nghệ sĩ Tấn Tài: Giọng hát liêu trai miền Châu Thổ 

Cập Nhật 14-08-2014

Ông mất đi, nhưng để lại cho đời nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là một giọng hát liêu trai “độc nhất vô nhị”. Với tất cả những gì ông thể hiện trên sân khấu cải lương, nhất là trong các bài vọng cổ, ta có thể mạnh dạn nói rằng, Tấn Tài là một trong những giọng ca hàng đầu góp phần khẳng định rằng: “ca vọng cổ” không chỉ đơn giản là “ca”, mà đó là cả “một nghệ thuật có tính hàn lâm”.