Kết quả tìm kiếm cho "khu dân cư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Nhiều chung cư tại Bình Dương còn lơ là về phòng cháy chữa cháy

Nhiều chung cư tại Bình Dương còn lơ là về phòng cháy chữa cháy 

Cập Nhật 03-04-2018

Thời gian gần đây, nhiều vụ cháy ở khu chung cư đã làm thiệt hại đến tính mạng cũng như của cải, gây tâm lý hoang mang cho người dân. Thực trạng trên cho thấy công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) nói chung còn nhiều bất cập.

Tag: Nhiều chung cư tại Bình Dương còn lơ là về phòng cháy chữa cháy

Cháy rụi kho phế liệu trong khu dân cư tại Bình Dương

Cháy rụi kho phế liệu trong khu dân cư tại Bình Dương 

Cập Nhật 09-01-2018

Khoảng 9g30 sáng ngày 8/1 đã xảy ra vụ cháy kho phế liệu ngay trong khu dân cư, trên đường Lê Thị Trung thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Tag: Cháy rụi, kho phế liệu, khu dân cư, Bình Dương

Nóng vấn đề ô nhiễm môi trường khu dân cư, đô thị

Nóng vấn đề ô nhiễm môi trường khu dân cư, đô thị 

Cập Nhật 08-12-2017

Tại phiên chất vấn Kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa IX, ông Phạm Danh- Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường (TNMT) tỉnh Bình Dương đã khẳng định sẽ giải quyết triệt để việc gây ô nhiễm môi trường

Tag: vấn đề ô nhiễm, môi trường, khu dân cư, đô thị

Cháy ki ốt, một người tử vong ba người bị bỏng nặng

Cháy ki ốt, một người tử vong ba người bị bỏng nặng 

Cập Nhật 23-10-2017

Rạng sáng ngày 22/10, tại đường D11, khu dân cư Việt Sing, khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An,tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ cháy ki ốt khiến một người tử vong và ba người bị bỏng nặng.

Tag: khu dân cư Việt Sing, thị xã Thuận An

Hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng đón cơ hội tăng tốc

Hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng đón cơ hội tăng tốc 

Cập Nhật 25-11-2015

Hiện VN nói chung, tỉnh Bình Dương (BD) nói riêng đang đứng trước nhiều cơ hội tăng tốc phát triển, nhất là sau khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đã được ký kết. Có thể thấy, cơ sở hạ tầng, giao thông, khu công nghiệp (KCN), khu đô thị (KĐT), khu dân cư (KDC), hệ thống hành chính của BD đã khá hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho các đợt đầu tư lớn sắp tới. Bài viết này điểm vài nét về hệ thống giao thông tỉnh BD đã sẵn sàng cho cơ hội tăng tốc.

Mặt trận Tổ quốc với các cuộc vận động 

Cập Nhật 26-08-2015

Năm 2015, MTTQ các cấp trong tỉnh tiếp tục triển khai các cuộc vận động do Mặt trận chủ trì được lãnh đạo tỉnh đánh giá cao, trong đó nổi bật là các cuộc vận động (CVĐ) “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” .

Kiên quyết di dời các cơ sở gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 06-05-2015

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Văn Nam chủ trì họp nghe báo cáo tình hình thực hiện di dời các cơ sở gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh. Tham dự có lãnh đạo các sở, ngành chức năng, UBND các huyện, thị.

“Kiên quyết di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường”! 

Cập Nhật 18-03-2015

Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Văn Nam tại cuộc họp Ban chỉ đạo di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi các khu dân cư, đô thị trên địa bàn tỉnh.

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Làm tốt công tác phối hợp, bảo đảm an ninh trật tự 

Cập Nhật 26-06-2014

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa có diện tích vườn cây hơn 15 ngàn ha trải dài trên địa bàn thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo và Bàu Bàng, đa phần diện tích vườn cây của công ty giáp khu dân cư và các khu nhà trọ, do đó gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của công ty. Nhưng thời gian qua, nhờ làm tốt công tác phối hợp, phát huy tốt vai trò của Ban chỉ huy thống nhất công ty và các huyện, thị; Tiểu ban chỉ huy thống nhất nông trường và các xã- thị trấn nên tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững ổn định, đảm bảo giữ vững.

Ngày hội thiếu nhi Bình Dương: Sân chơi ý nghĩa cho con CNLĐ 

Cập Nhật 12-06-2014

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, vừa qua Công ty Cổ phần Nam Long phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương, Công đoàn VSIP, trường Đại học Bình Dương cùng các nhà tài trợ khác tổ chức “Ngày hội thiếu nhi Bình Dương” tại Khu dân cư Ehome 4 (Thuận An- Bình Dương).