Kết quả tìm kiếm cho "một người bị thương nặng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Bình Dương: Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy với xe tải xảy ra tại Phú Giáo

Bình Dương: Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy với xe tải xảy ra tại Phú Giáo  

Cập Nhật 22-10-2019

Sau khi va chạm với xe tải, cả 3 người trong cùng gia đình bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng một người đã tử vong trên đường đến viện.

Tag: tai nan giao thong, phú giáo, dt 741, 3 nguoi bị thương

Một phụ nữ tử vong sau vài giờ căn bệnh sốt xuất huyết trở nặng

Một phụ nữ tử vong sau vài giờ căn bệnh sốt xuất huyết trở nặng 

Cập Nhật 13-08-2019

Người phụ nữ bị choáng không hồi phục do sốt xuất huyết nội, màng tim và phổi tổn thương nặng, rối loạn đông máu, từ lúc trở nặng..........

Tag: Một phụ nữ tử vong sau vài giờ căn bệnh sốt xuất huyết trở nặng

Công đoàn vận động được gần 150 triệu đồng giúp  công nhân bị tai nạn nghiêm trọng

Công đoàn vận động được gần 150 triệu đồng giúp công nhân bị tai nạn nghiêm trọng 

Cập Nhật 01-08-2018

vụ tai nạn nghiêm trọng của đoàn rước dâu đi từ tỉnh Quảng Trị vào tỉnh Bình Định khiến 13 người chết, 4 người bị thương nặng. Chú rể (một trong 13 người chết) hiện là công nhân làm việc tại Công ty TNHH Thép An Hưng Tường (TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương).

Tag: chú rể bị tai nạn

Tai nạn xe tải và xe ba gác, 3 người tử vong

Tai nạn xe tải và xe ba gác, 3 người tử vong 

Cập Nhật 07-07-2018

Xe tải đang lưu thông thì tông nhau với xe ba gác chạy ngược chiều rồi lao vào lề đường tông tiếp vào một xe tải khác. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại hiện trường, một người bị thương nặng được đưa bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Tag: tai nạn nghiêm trọng, tài xế tử vong, 3 người chết, tai nạn ở Bình Dương, tai nạn liên hoàn.

Tai nạn giao thông tại Phú Giáo, Bình Dương, một người bị thương nặng

Tai nạn giao thông tại Phú Giáo, Bình Dương, một người bị thương nặng 

Cập Nhật 15-03-2018

Khoảng 14 giờ 10 phút ngày 15/3 tại Phú Giáo đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe mô tô khiến một người bị thương phải đi cấp cứu.

Tag: Tai nạn giao thông tại Phú Giáo, Bình Dương, một người bị thương nặng

Người nước ngoài lái xe ô tô tông nhau với xe máy

Người nước ngoài lái xe ô tô tông nhau với xe máy 

Cập Nhật 04-12-2017

Vào khoảng 21g30 ngày 3-12, tại ngã 3 đoạn qua phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một trên đường Huỳnh Văn Lũy, hướng từ quốc lộ 13 đi về thành phố mới Bình Dương xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến một nam thanh niên bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tag: Người nước ngoài, lái xe ô tô, tông xe máy

Những biện pháp đảm bảo ATGT đường thủy trong mùa mưa 

Cập Nhật 24-07-2015

Mùa mưa năm nay các cơn mưa thường kèm theo gió lốc, ngập nước gây không ít thiệt hại về tài sản, nhà cửa của người dân ở một số địa phương, không chỉ vậy việc lưu thông an toàn cũng bị đe dọa. Nên ngành chức năng Bình Dương đã có nhiều biện pháp không chỉ để bảo đảm trật tự an toàn trật tự ATGT đường bộ, mà còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát nhằm bảo đảm ATGT trên các tuyến đường thủy nội địa. Đặc biệt là tại các bến đò ngang sông, góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho người dân trong mùa mưa bão.

Ám ảnh 

Cập Nhật 15-09-2014

Như một điệp khúc chưa biết bao giờ mới đến hồi kết, từ nhiều năm nay- mặc dù tình hình từng bước được cải thiện theo chiều hướng tích cực- nhưng vào những dịp lễ, tết các vụ tai nạn giao thông vẫn tăng đột biến, có những vụ đặc biệt nghiêm trọng, lấy đi mạng sống của hàng chục người. Mới đây nhất vào ngày 1/9 là vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở Quốc lộ 4D, đoạn xã Tòng Sành, huyện Bát Xát (Lào Cai) cướp đi mạng sống của 12 người, làm 41 người bị thương. Trong đó có 8 người bị thương rất nặng, chưa biết sống chết ra sao, hay sau đó một ngày (2/9) tai nạn bỗng dưng ập xuống bởi chiếc xe khách lao qua dải phân cách khi xe chở Trung tướng Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng- Bộ Công an đang lưu thông gặp nạn, khiến Trung tướng và 2 người cùng đi tử vong, và trước đó (ngày 30/8) vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Trị làm 3 người tử vong…