Kết quả tìm kiếm cho "người có công huyện Phú Giáo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Phú Giáo

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Phú Giáo 

Cập Nhật 24-07-2019

Nhân kỉ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2019), ngày 22-7, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Phú Giáo đã đến thăm và tặng quà đối tượng chính sách xã An Thái, huyện Phú Giáo.

Tag: Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công huyện Phú Giáo

Phụ nữ với "tuyến đường không rác" 

Cập Nhật 20-09-2015

Rác thải là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, gây tác động mạnh mẽ đến sự biến đổi của khí hậu, tác động mạnh đến đời sống của người dân. Do đó, vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống là một trong những vấn đề bức thiết, quan trọng góp phần bảo vệ môi trường trong lành và bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhận thức được tầm quan trọng trên, năm 2015, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã phát động đến 100% cơ sở Hội trong huyện tổ chức ra quân thực hiện công trình “tuyến đường không rác”.

Vượt khó, khẳng định vị thế của tổ chức Công đoàn 

Cập Nhật 18-03-2015

Với sự cố gắng nỗ lực của BCH LĐLĐ huyện Phú Giáo và các CĐCS trong nhiệm kỳ 2010- 2015, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn huyện tiếp tục phát huy những thế mạnh, thành tích và đạt được những kết quả nổi bật. Hiện nay toàn huyện có trên 8.500 CNVCLĐ, trong đó cán bộ cấp huyện 720 người, cấp xã 570 người, khối giáo dục 1.850 người, CNLĐ tại các doanh nghiệp Nhà nước 1700 người, ngoài Nhà nước và các trang trại 3.400 người.

Ý nghĩa từ hội thi "Công an nhân dân làm theo lời Bác" 

Cập Nhật 06-01-2015

Đảng ủy, Ban giám thị trại giam An Phước (xã An Thái, huyện Phú Giáo), Thuộc tổng cục VIII, Bộ Công an vừa tổ chức thành công Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác”. Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa trong lực lượng công an nói chung, đơn vị Trại giam An Phước nói riêng, nhất là đội ngũ cán bộ, chính sĩ công an trẻ nhằm giáo dục đạo đức, tác phong, tinh thần phục vụ nhân dân, vì nhân dân quên mình, tạo hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Tỷ phú 8X 

Cập Nhật 10-10-2014

Với bản chất chăm chỉ, chịu mày mò, ham tìm hiểu kiến thức cộng với tinh thần quyết tâm vượt khó, thoát nghèo, không chịu đầu hàng trước thất bại. Từ hai bàn tay trắng, chàng thanh niên sinh năm 1989 Cao Văn Đoàn, ngụ ấp 9, xã An Linh, huyện Phú Giáo đã gầy dựng cho mình một cơ ngơi khiến nhiều người phải mơ ước. Anh cũng là một trong những tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ với tinh thần dám nghĩ, dám làm.