Kết quả tìm kiếm cho "người khuyết tật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

07 nghị định có hiệu lực từ ngày 01/7/2018

07 nghị định có hiệu lực từ ngày 01/7/2018 

Cập Nhật 28-06-2018

Tháng 7 này với hàng loạt các chính sách có hiệu lực liên quan đến các lĩnh vực về tiền lương; xuất, nhập khẩu; các chính sách về người khuyết tật; mức xử lý sai phạm với người thi hành công vụ;... LĐBD xin giới thiệu 07 Nghị định nổi bật với các quy định cơ bản sau:

Tag: 07 nghị định có hiệu lực từ ngày 01/7/2018

Hội bảo trợ Bình Dương tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (CS 2)

Hội bảo trợ Bình Dương tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (CS 2) 

Cập Nhật 08-02-2018

Ngày 7/2, Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnhBD (Hội bảo trợ) phối hợp Chi Hội thương gia Đài Loan, Miếu Xảo Thánh

Tag: Hội bảo trợ Bình Dương, tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Hội nữ doanh nhân Bình Dương tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Hội nữ doanh nhân Bình Dương tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật 

Cập Nhật 04-02-2018

Ngày 2/2, Hội nữ doanh nhân Bình Dương phối hợp Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo tỉnh BD đã tặng hơn 400 phần quà cho trẻ mồ côi, người khuyết tật.

Tag: Hội nữ doanh nhân, Bình Dương, tặng hơn 400 phần quà, cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Doanh nghiệp tặng 200 phần quà Tết tại thị xã Thuận An, Bình Dương

Doanh nghiệp tặng 200 phần quà Tết tại thị xã Thuận An, Bình Dương 

Cập Nhật 01-02-2018

Hội Bảo trợ người khuyết tật, Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh BD vừa phối hợp với Siêu thị Điện máy nội thất Trung Thảo, Tổng Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ tổ chức trao 200 phần quà Tết cho người nghèo tại TX. Thuận An, Bình Dương.

Tag: Doanh nghiệp tặng 200 phần quà Tết, Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Far Eastern VN tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật 

Cập Nhật 09-12-2014

Trong chuyến đi từ thiện với Công ty TNHH Far Eastern VN, tôi cảm nhận được tình cảm mà công ty dành cho các em nhỏ khiếm thính tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật thị xã Thuận An. Đó như là món quà hết sức ý nghĩa mà công ty dành cho các em nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12.

Nhiều hoàn cảnh rất cần sự chung tay giúp đỡ 

Cập Nhật 11-11-2014

Vừa qua, Lao động Bình Dương đã nhận được thư kêu gọi của Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương về việc giúp đỡ các gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Lao động Bình Dương xin đăng 5 trong số nhiều trường hợp nói trên, rất mong nhận được sự giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân, đơn vị, doanh nghiệp, cũng như các CĐCS.

Gương sáng công nhân 

Cập Nhật 12-06-2014

Đến Công ty TNHH Yazaki EDS VN, điều ấn tượng với không ít người bởi đâylà một trong những công ty hiếm hoi trên địa bàn tỉnh Bình Dương tuyển dụng công nhân là người khuyết tật vào làm việc. Tính đến nay, công ty đã nhận 32 công nhân khuyết tật từ các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Tại đây, nhiều công nhân khuyết tật đã và đang từng ngày nỗ lực làm việc, cống hiến sức lực cho sự phát triển của công ty, một trong những tấm gương điển hình mà chúng tôi muốn nhắc đến là công nhân Nguyễn Trường Tiền.