Kết quả tìm kiếm cho "người tố cáo tham nhũng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Tố cáo nặc danh, mạo danh sẽ không xử lý

Tố cáo nặc danh, mạo danh sẽ không xử lý 

Cập Nhật 08-12-2018

Xác định trách nhiệm người giải quyết, thẩm quyền giải quyết tố cáo, rút ngắn thời gian xử lý... là những quy định mới trong Luật Tố cáo 2018.

Tag: tố cáo, Luật tố cáo 2018

Cần bảo vệ người làm báo, người tố cáo tham nhũng

Cần bảo vệ người làm báo, người tố cáo tham nhũng 

Cập Nhật 03-01-2018

Đây là nhấn mạnh của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tại Lễ trao giải báo chí toàn quốc “Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí”

Tag: Chủ tịch Nước, Trần Đại Quang, Cần bảo vệ, người làm báo, người tố cáo tham nhũng

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi Công đoàn các KCN Bình Dương: “Củng cố, nâng cao kiến thức cho cán bộ công đoàn” 

Cập Nhật 18-10-2015

25 thí sinh là cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) tham gia Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” do Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức đã tìm ra được người chiến thắng. Lần đầu tiên hội thi được tổ chức và vẫn còn không ít bỡ ngỡ đối với các thí sinh khi tham gia một sân chơi lớn, nhưng điều đọng lại là “qua hội thi này các thí sinh có dịp củng cố, nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật Lao động, Luật Công đoàn để nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại các CĐCS”, đó là mong muốn của Chủ tịch Công đoàn các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

Nghi án đánh hành khách đến nguy kịch rồi dựng hiện trường giả? 

Cập Nhật 07-07-2015

Hé lộ thêm nhiều tình tiết liên quan Một hành khách sau khi đi trên chuyến xe từ Bắc Giang vào thăm con gái làm công nhân tại Bình Dương đến lúc gặp người thân lại trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau vụ việc xảy ra, người nhà nạn nhân đã gửi đơn tố cáo đến công an. Qua những thông tin làm việc ban đầu đã hé lộ nhiều tình tiết…

Tai nạn giao thông trên cả nước giảm cả 3 tiêu chí 

Cập Nhật 16-04-2015

Chiều ngày 31/3/2015, Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác an toàn giao thông trên toàn quốc quý 1/2015 và triển khai nhiệm vụ cho những tháng tiếp theo. Hội nghị đã nêu: Tai nạn giao thông trên toàn quốc quí 1/2015 giảm trên cả 3 tiêu chí. Tuy nhiên số người chết vì TNGT còn cao, các tiêu chí giảm chưa bền vững. Nhất là trong tháng 3 tình hình tai nạn giao thông diễn biến phức tạp”. Ông Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy Ban ATGT Quốc gia Chủ trì hội nghị tại đầu cầu Hà Nội; tham dự có đại diện lãnh đạo các Bộ ngành Trung ương. Tại đầu cầu Bình Dương do ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh BD, Trưởng Ban ATGT tỉnh Bình Dương chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành và địa phương.

Cần lắm những người cán bộ công đoàn tiên phong 

Cập Nhật 27-05-2014

Ngay sau khi sự việc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị đập phá, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ CĐCS, cán bộ nhân sự của các doanh nghiệp trong VSIP, hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD, BHXH tỉnh BD, Ban Quản lý VSIP và đồn Công an VSIP. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía các CĐCS, từ đó cùng nhau tìm ra những giải pháp tích cực nhất giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh và bảo đảm tốt đời sống cho NLĐ. Tuy nhiên, điều đọng lại ở hội nghị này là việc cán bộ công đoàn đã chung tay ủng hộ những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn hết sức cao đẹp của những người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.