Kết quả tìm kiếm cho "phát động phong trào"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Tổng LĐLĐVN phát động phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn”

Tổng LĐLĐVN phát động phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn” 

Cập Nhật 15-05-2018

Tổng LĐLĐVN đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948 - 11.6.2018) do Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính ký.

Tag: Tổng LĐLĐVN, phát động phong trào, Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn

Công đoàn tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước

Công đoàn tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 08-09-2016

Không chỉ thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên (ĐV), NLĐ, CĐ Bình Dương còn phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ).

Đại hội Thi đua Yêu nước toàn quốc lần IX: Có hàng vạn đề tài, sáng kiến, giải pháp làm lợi cho đất nước

Đại hội Thi đua Yêu nước toàn quốc lần IX: Có hàng vạn đề tài, sáng kiến, giải pháp làm lợi cho đất nước 

Cập Nhật 14-12-2015

Đại hội Thi đua Yêu nước toàn quốc lần thứ IX đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các lão thành cách mạng, Mẹ VNAH và gần 2.000 đại biểu chính thức là những “bông hoa” trong phong trào thi đua yêu nước tham dự. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo Đại hội. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016- 2020.

Công đoàn ngành GD-ĐT Bình Dương thành quả từ các phong trào thi đua 

Cập Nhật 12-09-2015

“ Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, các hoạt động chăm lo đời sống và bảo vệ quyền - lợi ích hợp pháp của đội ngũ Nhà giáo, người lao động (NG.NLĐ) đã góp phần tạo nên thành quả chung của toàn ngành, của Công đoàn ngành GD-ĐT tỉnh”. Đó là phát biểu của Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thiện Phước tại Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015, tổng kết thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ngành GD-ĐT giai đoạn 2013-2015 do Công đoàn ngành GD-ĐT tỉnh tổ chức ngày 25/8 vừa qua.

Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Dương: Hiệu quả từ những phong trào thi đua 

Cập Nhật 20-07-2015

Những tháng đầu năm 2015, phong trào thi đua yêu nước trong đội ngũ cán bộ, công chức viên chức (CCVC) đã được Công đoàn viên chức tỉnh Bình Dương phát động với nhiều phong trào thi đua phù hợp với từng ngành, từng đơn vị. Từ những phong trào thi đua sâu rộng trên các lĩnh vực đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Công đoàn VSIP: Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNLĐ 

Cập Nhật 15-06-2015

5 năm qua (2010-2015), phong trào thi đua yêu nước trong CNLĐ được Công đoàn VSIP tổ chức sâu rộng tới các CĐCS trực thuộc. Qua đó đã tập hợp sức mạnh, phát huy khả năng lao động, sáng tạo của đoàn viên, CNLĐ đóng góp tích cực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

LĐLĐ thị xã Bến Cát: Đa dạng các phong trào thi đua yêu nước 

Cập Nhật 01-06-2015

Trong những năm qua, LĐLĐ thị xã Bến Cát luôn chú trọng đến việc phát động và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thu hút sự hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), tạo khí thế thi đua sôi nổi ở mỗi đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.Nổi bật trước hết là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú đã góp phần đáng kể trong việc cải tiến tác phong làm việc, cũng như đóng góp xây dựng hoạt động của các đơn vị.

LĐLĐ Thành phố Thủ Dầu Một: Nhiều gương điển hình tiên tiến từ phong trào thi đua 

Cập Nhật 22-05-2015

18 tập thể và 90 cá nhân vừa được LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một biểu dương tại Hội nghị “Tổng kết phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo giai đoạn 2010 - 2015”. Mỗi tập thể, cá nhân ở mỗi đơn vị, doanh nghiệp khác nhau nhưng họ luôn nỗ lực trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Họ là những điển hình tiêu biểu từ phong trào thi đua được LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một phát động những năm qua.

Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Chủ tịch LĐLĐ Huyện Bàu Bàng:“Cơ sở chính là nòng cốt của phong trào” 

Cập Nhật 22-05-2015

Xác định mục tiêu hoạt động rõ ràng, lấy cơ sở làm nòng cốt để phong trào phát triển, tổ chức công đoàn thêm vững mạnh bằng tinh thần đoàn kết. Từ “phong trào” tự nó đã nói lên tính nhân dân rất cao trong mọi cuộc vận động. Với thời gian không phải là dài kể từ khi tách huyện ngày (01/04/2014) đến nay, BCH lâm thời LĐLĐ huyện Bàu Bàng đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng:Nhiều tấm gương điển hình từ phong trào thi đua 

Cập Nhật 08-09-2014

Chắc hẳn đối với chúng tôi cũng như nhiều công nhân khai thác Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đều không lạ gì khi nhắc đến những cái tên như Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Thuận hay Nguyễn Thị Bé Ba... chỉ là những công nhân trực tiếp sản xuất. Thế nhưng chính họ là những lao động xuất sắc nhiều năm liền góp phần cho công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đã nhiều lần được nông trường, công ty khen thưởng. Tại hội nghị tuyên dương Lao động giỏi tỉnh Bình Dương năm 2014 vừa qua, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng có 7 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương. Họ là những điển hình từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” mà Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã phát động từ nhiều năm qua.