Kết quả tìm kiếm cho "phấn khởi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27

Kolon Idustries VN phấn khởi trong niềm vui chiến thắng

Kolon Idustries VN phấn khởi trong niềm vui chiến thắng 

Cập Nhật 26-06-2018

Như Lao động Bình Dương đã thông tin, đội bóng nữ Công Ty TNHH Kolon Industries Việt Nam (PhườngTân Hiệp- Thị xã Tân Uyên - Bình Dương) đã đoạt giải vô địch Giải bóng đá MINI Nam – Nữ TX Tân Uyên 2018

Tag: Kolon Idustries VN, phấn khởi, niềm vui chiến thắng

Khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn– Long Khánh

Khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn– Long Khánh 

Cập Nhật 18-04-2018

Ngày 16/04/2018, tại đường số 7, KCN Long Khánh, xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn- Bình Tây đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn – Long Khánh.

Tag: Khởi công xây dựng, Nhà máy Bia Sài Gòn– Long Khánh

Khởi tố người vợ giết chồng phân xác thành nhiều mảnh

Khởi tố người vợ giết chồng phân xác thành nhiều mảnh 

Cập Nhật 30-12-2017

Ngày 29/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt giam đối với Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê Hậu Giang) về tội giết người theo điều 93 Bộ luật hình sự.

Tag: Khởi tố, người vợ giết chồng, phân xác

Công tác CĐ 2 khối DNNN và DN ngoài Nhà nước tỉnh BD quí 3: Nhiều chỉ tiêu quan trọng cơ bản đạt

Công tác CĐ 2 khối DNNN và DN ngoài Nhà nước tỉnh BD quí 3: Nhiều chỉ tiêu quan trọng cơ bản đạt 

Cập Nhật 30-09-2016

Sáng 23/9, tại TP Phan Thiết- tỉnh Bình Thuận, LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị giao ban Công đoàn cơ sở (CĐCS) của 2 khối DN Nhà nước và DN ngoài Nhà nước tỉnh BD quí 3, và trao tiền ủng hộ cho các nghiệp đoàn nghề cá tỉnh Bình Thuận. Tham dự hội nghị có các Phó Chủ tịch LĐLĐ Bình Dương: ông Nguyễn Thiện Phước, bà Trương Thị Bích Hạnh, ông Nguyễn Đình Khánh cùng đại diện các ban của LĐLĐ tỉnh và 70 ban chấp hành CĐCS của 2 khối DN.

Đảng bộ khối doanh nghiệp xứng với vai trò lãnh đạo 

Cập Nhật 12-09-2015

Đảng bộ Khối doanh nghiệp (DN) tỉnh Bình Dương (BD) vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015- 2020. Trong nhiệm kỳ V (2010- 2015) , Đảng bộ khối DN đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo DN, xây dựng tổ chức, giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần quan trọng cho DN hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế- xã hội.

Người lao động phấn khởi khi được hưởng BHXH một lần 

Cập Nhật 07-07-2015

Chiều 22/6/2015, Quốc hội biểu quyết thông qua nghị quyết về việc thực hiện chính sách hưởng BHXH một lần đối với NLĐ.

Trần Hưng Đạo thủ lĩnh Thanh niên trong khối doanh nghiệp 

Cập Nhật 07-07-2015

Với cương vị là một Giám đốc sản xuất của công ty TNHH Điện tử Foster Việt Nam - doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Bình Dương có tổ chức Hội LHTN Việt Nam trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Trực tiếp quản lý, tổ chức hoạt động cho hơn 13.000 công nhân, lao động trẻ nên công việc của anh Trần Hưng Đạo khá bận rộn. Ngoài vai trò Giám đốc sản xuất, anh còn là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội LHTN VN Công ty. Khi nói về công việc, anh Đạo chia sẻ: “với tôi, ngoài việc góp phần mang lại lợi ích cho các bạn TNCN, cho xã hội, cộng đồng đó còn là nguồn động lực, là niềm vui của tôi trong cuộc sống”

Những tâm tư của cán bộ CĐCS trước ngày khai mạc Đại hội Công đoàn thị xã Thuận An 

Cập Nhật 01-06-2015

Mỗi người ở một đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, nhưng tất cả đều phấn khởi, vững tin vào thành công của Đại hội Công đoàn thị xã Thuận An lần thứ IX-nhiệm kỳ 2015-2020. Với 250 đại biểu là cán bộ công đoàn, cán bộ quản lý, công nhân lao động trực tiếp sản xuất tại các Cty, xí nghiệp và nhà máy, đại diện cho hơn 58 ngàn ĐVCĐ của thị xã tham gia đại hội. Đây là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng để các đại biểu chuyển tải tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ ở các đơn vị và DN, CĐCS tới đại hội.

Tạo sân chơi tinh thần cho NLĐ 

Cập Nhật 06-05-2015

Do công việc trong môi trường công nghiệp lấy đi quá nhiều quỹ thời gian khiến cho hàng ngàn công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân ít có cơ hội tiếp cận, tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí. Hiểu được điều này, thời gian qua CĐCS và ban giám đốc Công ty TNHH Apparel Far Eastern VN đã tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh và bổ ích cho CNLĐ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp CNLĐ yên tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.