Kết quả tìm kiếm cho "quà xuân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 31

Hai Thủ tướng Việt Nam, Campuchia hội đàm

Hai Thủ tướng Việt Nam, Campuchia hội đàm 

Cập Nhật 07-12-2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Việt Nam coi trọng và ưu tiên đẩy mạnh hợp tác kinh tế với Campuchia trong thời gian tới với phương châm đổi mới cách tiếp cận, có đột phá mới, thiết thực, hiệu quả.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.Thủ tướng Hun Sen

Chương trình “Xuân về nơi biên cương tổ quốc” trao hơn 300 phần quà Tết cho người dân tỉnh Bình Phước

Chương trình “Xuân về nơi biên cương tổ quốc” trao hơn 300 phần quà Tết cho người dân tỉnh Bình Phước 

Cập Nhật 05-02-2018

Sáng ngày 1/2, tại Khu di tích quốc gia Tà Thiết, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội (QPVN),

Tag: Xuân về nơi biên cương tổ quốc, trao hơn 300 phần quà Tết cho người dân tỉnh Bình Phước

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà cho công nhân bị bệnh hiểm nghèo

LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng quà cho công nhân bị bệnh hiểm nghèo 

Cập Nhật 30-01-2018

Trước thềm Xuân Mậu Tuất, cùng với tổ chức nhiều chương trình chăm lo Tết cho Đoàn viên, người lao động nói chung, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi,

Tag: LĐLĐ tỉnh Bình Dương, tặng quà cho công nhân bị bệnh hiểm nghèo

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân

Bộ đội Trường Sa nhận được quà xuân 

Cập Nhật 09-01-2018

Sau 2 ngày hải trình liên tục, chiều ngày 8/1, tàu 490 đã đến đảo Đá Đông B và chuyển hàng quà Tết cho cán bộ chiến sĩ ở đảo này.

Tag: Bộ đội, Trường Sa, quà xuân

Đem quà xuân ra Trường Sa

Đem quà xuân ra Trường Sa 

Cập Nhật 07-01-2018

Mỗi khi xuân về Tết đến, người dân Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc đều đem nhiều món quà xuân từ đất liền ra tặng Trường Sa.

Tag: Đem quà xuân, Trường Sa

“Đâu chỉ là mùa xuân”

“Đâu chỉ là mùa xuân” 

Cập Nhật 27-01-2016

41 mùa xuân sau ngày đất nước trùng phùng, non sông thu về một mối, cũng là mùa xuân đầu tiên người Việt Nam - những người làm nên kỳ tích trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như kiên trì vượt qua thách thức xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc, dù đất nước chưa một phút bình yên bởi họa phá hoại, xâm lấn của ngoại bang - trở thành công dân cộng đồng ASEAN. Nhưng nếu xét những cống hiến tích cực, hiệu quả về nhiều mặt cho sự phát triển của nhân loại - không ít người Việt Nam từ lâu đã trở thành công dân tiêu biểu toàn cầu.

Ông Ninh Xuân Hiên, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Dĩ An: “Quyền và lợi ích của NLĐ là trên hết” 

Cập Nhật 18-05-2015

Nhân dịp Đại Hội CĐ Thị xã Dĩ An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2015- 2020. PV Lao Động Bình Dương đã có cuộc trao đổi với ông Ninh Xuân Hiên (ảnh) Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Dĩ An về tình hình CNVCLĐ và hoạt động công đoàn TX. Dĩ An trong nhiệm kỳ qua.

Xuân về với những chiến sĩ biên phòng 

Cập Nhật 18-03-2015

“Đồn là nhà, biên giới là quê hương, bà con là người thân thương ruột thịt”, câu nói chân tình ấy dường như đã trở nên “nằm lòng” đối với tất cả các chiến sĩ biên phòng trên mọi miền đất nước. Với các anh, những người canh giữ phên dậu của Tổ quốc, thì không khí vui xuân cũng luôn gắn liền với nhiệm vụ. Vừa qua, nhóm phóng viên chúng tôi có dịp đi cùng đoàn công tác của lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị xã Bến Cát cùng các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, chúc tết Bộ đội Biên phòng huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước nhân dịp xuân về.

HỘI BÁO XUÂN ẤT MÙI 2015 

Cập Nhật 09-02-2015

Mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi 2015; Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương tổ chức Hội Báo Xuân Ất Mùi phục vụ tại 2 địa điểm: Thư viện tỉnh: mở cửa lúc 8 giờ, từ ngày 17/02 đến 06/3/2015 (nhằm 29 tháng Chạp năm Giáp Ngọ đến 16 tháng Giêng năm Ất Mùi). Tại Bảo Tàng tỉnh: mở cửa lúc 8 giờ, ngày 16/02 đến 23/02/2015 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Giáp ngọ đến ngày 05 tháng Giêng năm Ất Mùi). Hội báo Xuân Ất Mùi 2015 trưng bày các báo, tạp chí Xuân của Trung ương, các tỉnh thành và tỉnh Bình Dương; các bản tin điện tử, báo điện tử qua truy cập Internet và sách chuyên đề kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng, chuyên đề biển đảo và tranh thiếu nhi…

Những người tô thắm sắc xuân 

Cập Nhật 04-02-2015

Như những năm trước CĐCS Công ty Pungkook Sài Gòn 2 lại bắt đầu lo chuẩn bị tiệc Tất niên và các chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn cho NLĐ. CĐCS Công ty Esprinta như thường lệ sẽ tổ chức văn nghệ, tặng quà cho công nhân. CĐCS Công ty Latitude Tree hàng năm cũng đều tổ chức Tất niên và chương trình bốc thăm may mắn thu hút đông đảo CNLĐ tham gia. Còn đối với CĐCS Công ty Hansoll Vina thì có một buổi Tất niên hoành tráng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chính từ sự luyện tập của NLĐ tại công ty... Đối với cán bộ CĐCS thì mang lại tiếng cười, niềm vui cho ĐVCĐ, CNLĐ là mang lại niềm vui đến cho chính mình.