Kết quả tìm kiếm cho "sáng tạo trong hoạt động Công đoàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tổng LĐLĐVN phát động phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn”

Tổng LĐLĐVN phát động phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn” 

Cập Nhật 15-05-2018

Tổng LĐLĐVN đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11.6.1948 - 11.6.2018) do Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính ký.

Tag: Tổng LĐLĐVN, phát động phong trào, Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động Công đoàn

“Tháng Công nhân” ở các khu công nghiệp: Công đoàn nỗ lực để  đảm bảo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động

“Tháng Công nhân” ở các khu công nghiệp: Công đoàn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi, phúc lợi cho người lao động 

Cập Nhật 11-05-2017

Được phân cấp quản lý hoạt động Công đoàn (CĐ) ở 10 KCN như Đại Đăng, Kim Huy, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Đồng An, Bình Đường... Hiện CĐ các KCN Bình Dương đang quản lý gần 400 công đoàn cơ sở (CĐCS) với gần 130.000 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ). Thời gian qua, hoạt động CĐ trong các KCN luôn “sôi động” và chuyển biến mạnh mẽ bởi nơi đây không chỉ là nơi tập trung đông đảo lực lượng ĐVCĐ, CNLĐ mà còn nhờ CĐ đã áp dụng những cách làm mới, sáng tạo. Tháng Công nhân này, hoạt động chăm lo cho ĐVCĐ của tổ chức CĐ và của cả các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung, ở các KCN Bình Dương nói riêng càng trở nên sôi động, cụ thể, thiết thực.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Vinh dự nhận cờ thi đua  dẫn đầu cụm của LĐLĐ tỉnh

Công đoàn các KCN Bình Dương: Vinh dự nhận cờ thi đua dẫn đầu cụm của LĐLĐ tỉnh 

Cập Nhật 30-03-2016

LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tặng cờ thi đua năm 2015 là đơn vị dẫn đầu cụm thi đua cho CĐ các KCN Bình Dương (BD). Đây là sự ghi nhận của LĐLĐ tỉnh đối với tổ chức công đoàn cấp trên cơ sở, nơi có số lượng ĐVCĐ và đầu mối CĐCS lớn và có nhiều điển hình trong đổi mới, sáng tạo các phương pháp hoạt động thiết thực, mang lại hiệu quả cao.

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân

“Tiếng hát CNLĐ các KCN Bình Dương”: Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân 

Cập Nhật 31-12-2015

Công đoàn các KCN Bình Dương đang quản lý trên 380 CĐCS trong 10 KCN với gần 120.000 ĐVCĐ, là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động công đoàn của tỉnh, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, sáng tạo, hướng về cơ sở. Những phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT do Công đoàn (CĐ) các KCN Bình Dương tổ chức đã góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ.

Người cán bộ công đoàn chuyên tâm với CNLĐ

Người cán bộ công đoàn chuyên tâm với CNLĐ 

Cập Nhật 11-11-2015

Người lao động trong công ty đều có chung suy nghĩ: anh là người cán bộ công đoàn nhiệt tình, năng nổ luôn sát cánh cùng NLĐ trong công ty, cùng sẻ chia những tâm tư nguyện vọng và giúp họ vượt qua những khó khăn để vừa phát triển phong trào công đoàn, vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Có tâm huyết và sáng tạo trong hoạt động công đoàn, anh cùng BCH CĐ đã tạo dựng được niềm tin đối với người lao động và doanh nghiệp.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Lê Thành Nhơn: “Cán bộ công đoàn cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ...” 

Cập Nhật 28-09-2015

Đào tạo đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS), phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, bồi dưỡng ĐVCĐ ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp… là những nhóm chỉ tiêu quan trọng được LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề ra ngay từ đầu năm và đã triển khai thực hiện ở các cấp công đoàn trong tỉnh. Sau 9 tháng nỗ lực thực hiện với tinh thần sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh các hoạt động về cơ sở… đã góp phần tích cực trong việc thực hiện kế hoạch, đây là đánh giá của LĐLĐ tỉnh Bình Dương tại cuộc họp giao ban vừa được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và tương đương.

Nguyễn Thị Cẩm Loan: Người tổ trưởng Công đoàn nhiệt tâm 

Cập Nhật 16-08-2015

Gương mẫu, trách nhiệm với công việc và luôn nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo trong hoạt động công đoàn là những gì chúng tôi ghi nhận được về chị Nguyễn Thị Cẩm Loan, Tổ trưởng Công đoàn bộ phận Sản xuất- Chế tạo Công ty TNHH Yazaki EDS VN.

Công đoàn Bình Dương đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng hoạt động 

Cập Nhật 16-08-2015

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015) là dịp để cán bộ công đoàn, CNVCLĐ cả nước nhìn nhận, đánh giá lại quá trình hình thành và phát triển vẻ vang của tổ chức công đoàn. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, CNVCLĐ tỉnh Bình Dương đánh giá lại những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn tỉnh thời gian qua, đề ra phương hướng hoạt động thời gian tới.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Biểu dương 233 gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 01-06-2015

Ngày 24/5/2015 tới đây, Công đoàn các KCN Bình Dương sẽ tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Có thể khẳng định 233 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và cán bộ công đoàn tiêu biểu được Công đoàn các KCN Bình Dương vinh danh lần này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo trong lao động sản xuất của NLĐ. Từ những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng đã giúp cho các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nguyên nhiên vật liệu, góp phần không nhỏ trong kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Xây dựng tổ chức Công đoàn Phú Giáo vững mạnh bằng tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo 

Cập Nhật 18-03-2015

Là huyện nông nghiệp đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp, CĐCS ngoài quốc doanh nằm phân tán. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn nhưng với tinh thần quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ III (2010– 2015), BCH LĐLĐ huyện Phú Giáo có sự đoàn kết thống nhất và vượt qua mọi khó khăn, thi đua phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với mục tiêu hành động của Đại hội IV Công đoàn huyện là: “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Công đoàn Phú Giáo vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Để thực hiện tốt mục tiêu này, theo bà Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo, nhiệm kỳ 2010- 2015 CĐ huyện Phú Giáo tiếp tục đẩy mạnh các phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.