Kết quả tìm kiếm cho "sáng tạo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 79

Bình Dương tuyên dương 506 lao động giỏi, lao động sáng tạo

Bình Dương tuyên dương 506 lao động giỏi, lao động sáng tạo 

Cập Nhật 21-09-2018

Bình Dương tuyên dương 506 lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2018

Tag: Bình Dương tuyên dương 506 Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2018

Phần Lan chia sẻ kinh nghiệm về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với Bình Dương

Phần Lan chia sẻ kinh nghiệm về hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với Bình Dương 

Cập Nhật 28-06-2018

Chiều ngày 27/6, tại TP. Thủ Dầu Một, UBND tỉnh Bình Dương đã chức Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm của Phần Lan trong quy hoạch tổng thể để xây dựng thành phố thông minh và hệ sinh thái đổi mới sáng tạo”.

Tag: Phần Lan, chia sẻ kinh nghiệm, hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Bình Dương

Đội ngũ nhà báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo

Đội ngũ nhà báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo 

Cập Nhật 20-06-2018

Báo chí cách mạng thực sự là lực lượng hùng hậu. Nhiều nhà báo đã trở thành những tấm gương sáng, nỗ lực, quên mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tag: Đội ngũ nhà báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo

Tỉnh Bình Dương tuyên dương gần 600 “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

Tỉnh Bình Dương tuyên dương gần 600 “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 31-07-2017

Sáng ngày 29/7/2017, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ tuyên dương gần 600 “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” lần thứ VII năm 2017.

Tag: UBND tỉnh Bình Dương

Công đoàn VSIP: Tuyên dương công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo

Công đoàn VSIP: Tuyên dương công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo 

Cập Nhật 05-07-2017

Công đoàn VSIP vừa tổ chức hội nghị tuyên dương 145 gương công nhân lao động (CNLĐ) lao động giỏi, lao động sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất, làm lợi cho doanh nghiệp. Trong đó có 88 cá nhân do CĐ VSIP khen thưởng, và 57 cá nhân được đề xuất UBND tỉnh tuyên dương.

Tag: Công đoàn VSIP

CĐ VSIP  Tuyên dương 118 cá nhân  “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo”

CĐ VSIP Tuyên dương 118 cá nhân “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo” 

Cập Nhật 13-08-2016

Công đoàn VSIP vừa tổ chức hội nghị tuyên dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong các KCN VSIP. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự. Đây là năm thứ tư liên tiếp, CĐ VSIP tổ chức hội nghị này nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có nhiều ý tưởng, sáng kiến, giải pháp cống hiến góp phần tăng năng suất LĐ, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh... góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Bình Dương: Tuyên dương 501 lao động giỏi, sáng tạo

Bình Dương: Tuyên dương 501 lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 13-08-2016

Sáng 20/7, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 501 NLĐ trực tiếp sản xuất tại các DN thuộc tỉnh BD có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “LĐ giỏi”, “LĐ sáng tạo” năm 2016. Năm nay là năm thứ 6, UBND tỉnh BD tổ chức lễ tuyên dương này nhằm động viên, tri ân và tôn vinh những đóng góp quan trọng của NLĐ đối với sự phát triển của tỉnh BD, mong muốn NLĐ tiếp tục tục cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào  “lao động giỏi- lao động sáng tạo”

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “lao động giỏi- lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 25-07-2016

Sáng ngày 25/7/2016, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị biểu dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong KCN VSIP, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự.

Những công nhân sáng tạo 

Cập Nhật 20-04-2015

Đánh giá hoạt động lao động sáng tạo trong CNVCLĐ thời gian qua cho thấy phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật không ngừng được đẩy mạnh, phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi với số lượng các đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất kinh doanh được áp dụng vào thực tiễn ngày càng tăng, mang lại hiệu quả cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Từ phong trào này đã có nhiều gương điển hình tiên tiến được tôn vinh, họ là những công nhân trực tiếp sản xuất, kỹ sư, quản lý sản xuất. Dù ở cương vị nào, chức vụ gì thì ở họ đều có một điểm chung đó là luôn nỗ lực lao động, cải tiến và sáng tạo trong công việc.

Xây dựng tổ chức Công đoàn Phú Giáo vững mạnh bằng tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo 

Cập Nhật 18-03-2015

Là huyện nông nghiệp đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp, CĐCS ngoài quốc doanh nằm phân tán. Tuy nhiên, trong điều kiện khó khăn nhưng với tinh thần quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ III (2010– 2015), BCH LĐLĐ huyện Phú Giáo có sự đoàn kết thống nhất và vượt qua mọi khó khăn, thi đua phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với mục tiêu hành động của Đại hội IV Công đoàn huyện là: “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Công đoàn Phú Giáo vững mạnh, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”. Để thực hiện tốt mục tiêu này, theo bà Nguyễn Thị Nga- Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo, nhiệm kỳ 2010- 2015 CĐ huyện Phú Giáo tiếp tục đẩy mạnh các phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới.