Kết quả tìm kiếm cho "sẽ đẩy mạnh thanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Doanh nghiệp nợ tiền bảo hiểm 3 tháng trở lên: Sẽ phải tiến hành thanh tra

Doanh nghiệp nợ tiền bảo hiểm 3 tháng trở lên: Sẽ phải tiến hành thanh tra 

Cập Nhật 04-06-2018

Để giải quyết tình trạng nợ đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) kéo dài, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người lao động, từ đầu năm đến nay, BHXH Việt Nam đã triển khai hàng loạt các giải pháp, trong đó đẩy mạnh thanh tra các doanh nghiệp có số nợ đọng tiền BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), BH thất nghiệp của người lao động từ 3 tháng trở lên.

Tag: Doanh nghiệp nợ tiền bảo hiểm 3 tháng trở lên: Sẽ phải tiến hành thanh tra

BHXH Việt Nam sẽ đẩy mạnh thanh, kiểm tra, xử lý nợ đọng…

BHXH Việt Nam sẽ đẩy mạnh thanh, kiểm tra, xử lý nợ đọng… 

Cập Nhật 09-05-2018

Theo thông tin từ BHXH Việt Nam, lũy kế 4 tháng đầu năm 2018, cơ quan BHXH thu được gần 100.000 tỷ đồng, đạt 29% kế hoạch năm 2018 Thủ tướng Chính phủ giao.

Tag: BHXH Việt Nam, sẽ đẩy mạnh thanh, kiểm tra, xử lý nợ đọng…

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn đồng hành và chia sẻ với nhà đầu tư 

Cập Nhật 10-10-2014

Từ một vùng đất thuần nông với diện tích đất nông nghiệp chủ yếu là cây ngắn ngày, công nghiệp chưa có gì đáng kể. Thế nhưng hôm nay, khi nhắc đến Bình Dương người ta nghĩ ngay đến một vùng đất có công nghiệp phát triển mạnh mẽ và thu hút mạnh hàng chục ngàn doanh nghiệp đến đầu tư. Nhiều Khu công nghiệp xây dựng lên đã và đang được lấp đầy là minh chứng rõ nét cho “bước nhảy” của nền kinh tế Bình Dương. Với chủ trương “trải thảm đỏ đón nhà đầu tư” mà Bình Dương đã áp dụng của thời kỳ đầu mở cửa đã tạo nên bước chuyển mạnh mẽ của việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ Nông nghiệp- Công nghiệp sang Công nghiệp - Nông nghiệp- Dịch vụ. Nhiều doanh nghiệp đã và đang thành đạt trên mảnh đất Bình Dương, khẳng định sự tiếp sức của chính quyền bằng các cơ chế thống thoáng và việc tạo điều kiện thuận lợi từ các sở ngành trong tỉnh đã tạo nên thành công của doanh nghiệp. “Các thế hệ lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành và chia sẻ với nhà đầu tư”, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại - Sản xuất- Xây dựng Hưng Thịnh Bùi Mạnh Lân khẳng định.