Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Phòng khám Vigor Health khám bệnh cho trẻ em miễn phí trong suốt tháng 6

Phòng khám Vigor Health khám bệnh cho trẻ em miễn phí trong suốt tháng 6 

Cập Nhật 01-06-2018

Đa số các bậc phụ huynh ít nghĩ đến việc khám sức khỏe, theo dõi sức khỏe cho trẻ nhỏ, chỉ khi trẻ có các dấu hiệu bệnh thì mới đưa con đến bệnh viện, nhiều khi đã quá muộn.

Tag: Phòng khám Vigor Health khám bệnh cho trẻ em miễn phí trong suốt tháng 6

Không nên nghe "cò" dụ dỗ khi tham gia kỳ thi tiếng Hàn

Không nên nghe "cò" dụ dỗ khi tham gia kỳ thi tiếng Hàn 

Cập Nhật 12-05-2018

Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) khuyến cáo, lao động nào xét thấy đủ điều kiện, đủ sức khỏe, đảm bảo lý lịch tư pháp và năng lực tiếng Hàn hãy tham dự thi, để tránh lãng phí công sức và tiền bạc.

Tag: Không nên nghe "cò" dụ dỗ khi tham gia kỳ thi tiếng Hàn

Dùng Bảo hiểm sức khỏe VBI Happy Care tiết kiệm đến 80% chi phí

Dùng Bảo hiểm sức khỏe VBI Happy Care tiết kiệm đến 80% chi phí 

Cập Nhật 25-12-2017

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE với mức hỗ trợ chi phí đến 80% áp dụng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, và 70% tại hơn 120 bệnh viện quốc tế, tư nhân trên toàn quốc có liên kết với VBI.

Tag: Bảo hiểm, sức khỏe, VBI Happy Care

Chuyên trang tư vấn sức khỏe do Phòng khám Vigor Health tài trợ

Chuyên trang tư vấn sức khỏe do Phòng khám Vigor Health tài trợ 

Cập Nhật 17-11-2017

Phòng khám Vigor health khuyến mãi gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nam, nữ đã kết hôn và nữ chưa kết hôn.

Tag: Vigor Health

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ 

Cập Nhật 18-04-2017

Không chỉ chú trọng chăm lo đời sống vật chất, việc nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi giải trí lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe thể chất để NLĐ luôn được khỏe và vui cũng là mục tiêu hướng tới của các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng: Nâng cao đời sống NLĐ là nhiệm vụ quan trọng nhất

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng: Nâng cao đời sống NLĐ là nhiệm vụ quan trọng nhất 

Cập Nhật 27-01-2016

Từ ngày 28/12/2015 đến 30/12/2015, Tổng LĐLĐVN đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (khóa XI) Ban chấp hành Tổng LĐLĐV, dưới sự chủ trì của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã phát biểu: Dịp Tết Nguyên đán này, tổ chức công đoàn (CĐ) phải tập trung chăm lo Tết cho CNVC-LĐ, kiểm tra, giám sát việc trả lương, thưởng. Năm 2016, phát triển đoàn viên, chăm lo sức khỏe người lao động (NLĐ) là 2 nội dung quan trọng nhất mà tổ chức CĐ cần tập trung thực hiện.

Nghiện game online bệnh khó chữa 

Cập Nhật 05-10-2015

Học sinh (HS), con em vì nghiện game online sinh ra giảm sút sức khỏe, học hành kém, ăn cắp… là nỗi ám ảnh, đau xót của không ít bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người chơi game online đều nghiện và bị tác hại nặng như nêu trên. PGS.TS Bùi Quang Huy, Chủ nhiệm khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân y 103 khẳng định, nghiện game online cũng một dạng bệnh tâm thần, có nhiều mức độ.

Người dân nên cẩn trọng với cây tiêu ghép Amazon 

Cập Nhật 18-09-2014

“Giống tiêu này sống khỏe, phát triển nhanh” đó là khẳng định của nhiều hộ trồng tiêu ghép Amazon trên địa bàn huyện Phú Giáo. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có những kết quả kiểm nghiệm thực tế về “sức khỏe”, cũng như hiệu quả kinh tế của loại tiêu này từ phía các nhà khoa học, nhà quản lý.

Việt Nam đã sản xuất được bia không cồn 

Cập Nhật 26-08-2014

Theo dược sĩ Trương Tất Thọ, uống bia có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, bia gây hại cho sức khỏe là do cồn trong bia. Do vậy, để tránh tác hại khi uống bia, các nhà sản xuất cố gắng giảm độ cồn trong bia một cách phù hợp với thị trường. Từ giữa tháng 8/2014, lần đầu tiên Việt Nam sản xuất được bia đã chiết xuất gần như loại bỏ100% lượng cồn trong bia với thương hiệu bia không cồn Sagota, do Công ty CP Bia Sài Gòn- Bình Tây sản xuất.

Diễn đàn về tiếp cận thông tin và dịch vụ chăm sóc SKSS cho TNCN 

Cập Nhật 26-06-2014

Để bảo đảm công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) cho TNCN, ngoài việc thành lập những trung tâm chăm sóc SKSS, những địa chỉ tư vấn khám, chữa bệnh tin cậy cho TNCN, cũng cần phải có những diễn đàn, các buổi nói chuyện chuyên đề tuyên truyền về các biện pháp tránh thai, quan hệ tình dục an toàn…”,

Tag: sức khỏe