Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Dùng Bảo hiểm sức khỏe VBI Happy Care tiết kiệm đến 80% chi phí

Dùng Bảo hiểm sức khỏe VBI Happy Care tiết kiệm đến 80% chi phí 

Cập Nhật 25-12-2017

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE với mức hỗ trợ chi phí đến 80% áp dụng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, và 70% tại hơn 120 bệnh viện quốc tế, tư nhân trên toàn quốc có liên kết với VBI.

Tag: Bảo hiểm, sức khỏe, VBI Happy Care

Chuyên trang tư vấn sức khỏe do Phòng khám Vigor Health tài trợ

Chuyên trang tư vấn sức khỏe do Phòng khám Vigor Health tài trợ 

Cập Nhật 17-11-2017

Phòng khám Vigor health khuyến mãi gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nam, nữ đã kết hôn và nữ chưa kết hôn.

Tag: Vigor Health

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ

Hướng tới Tháng Công nhân năm 2017: Công đoàn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ 

Cập Nhật 18-04-2017

Không chỉ chú trọng chăm lo đời sống vật chất, việc nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi giải trí lành mạnh giúp rèn luyện sức khỏe thể chất để NLĐ luôn được khỏe và vui cũng là mục tiêu hướng tới của các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng: Nâng cao đời sống NLĐ là nhiệm vụ quan trọng nhất

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng: Nâng cao đời sống NLĐ là nhiệm vụ quan trọng nhất 

Cập Nhật 27-01-2016

Từ ngày 28/12/2015 đến 30/12/2015, Tổng LĐLĐVN đã tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (khóa XI) Ban chấp hành Tổng LĐLĐV, dưới sự chủ trì của Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng đã phát biểu: Dịp Tết Nguyên đán này, tổ chức công đoàn (CĐ) phải tập trung chăm lo Tết cho CNVC-LĐ, kiểm tra, giám sát việc trả lương, thưởng. Năm 2016, phát triển đoàn viên, chăm lo sức khỏe người lao động (NLĐ) là 2 nội dung quan trọng nhất mà tổ chức CĐ cần tập trung thực hiện.

Nghiện game online bệnh khó chữa 

Cập Nhật 05-10-2015

Học sinh (HS), con em vì nghiện game online sinh ra giảm sút sức khỏe, học hành kém, ăn cắp… là nỗi ám ảnh, đau xót của không ít bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải tất cả những người chơi game online đều nghiện và bị tác hại nặng như nêu trên. PGS.TS Bùi Quang Huy, Chủ nhiệm khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân y 103 khẳng định, nghiện game online cũng một dạng bệnh tâm thần, có nhiều mức độ.

Phụ nữ với "tuyến đường không rác" 

Cập Nhật 20-09-2015

Rác thải là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, gây tác động mạnh mẽ đến sự biến đổi của khí hậu, tác động mạnh đến đời sống của người dân. Do đó, vấn đề giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, bảo vệ môi trường sống là một trong những vấn đề bức thiết, quan trọng góp phần bảo vệ môi trường trong lành và bảo vệ sức khỏe của người dân. Nhận thức được tầm quan trọng trên, năm 2015, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Giáo đã phát động đến 100% cơ sở Hội trong huyện tổ chức ra quân thực hiện công trình “tuyến đường không rác”.

ATLĐ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội 

Cập Nhật 29-07-2015

Tai nạn lao động (TNLĐ) xảy ra rất đa dạng và mỗi trường hợp xảy ra ít nhiều đều để lại hậu quả gây tổn thất đến sức khoẻ, tài sản, vật chất thậm chí cả tính mạng con người.

Người dân nên cẩn trọng với cây tiêu ghép Amazon 

Cập Nhật 18-09-2014

“Giống tiêu này sống khỏe, phát triển nhanh” đó là khẳng định của nhiều hộ trồng tiêu ghép Amazon trên địa bàn huyện Phú Giáo. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có những kết quả kiểm nghiệm thực tế về “sức khỏe”, cũng như hiệu quả kinh tế của loại tiêu này từ phía các nhà khoa học, nhà quản lý.

Việt Nam đã sản xuất được bia không cồn 

Cập Nhật 26-08-2014

Theo dược sĩ Trương Tất Thọ, uống bia có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, bia gây hại cho sức khỏe là do cồn trong bia. Do vậy, để tránh tác hại khi uống bia, các nhà sản xuất cố gắng giảm độ cồn trong bia một cách phù hợp với thị trường. Từ giữa tháng 8/2014, lần đầu tiên Việt Nam sản xuất được bia đã chiết xuất gần như loại bỏ100% lượng cồn trong bia với thương hiệu bia không cồn Sagota, do Công ty CP Bia Sài Gòn- Bình Tây sản xuất.

Diễn đàn về tiếp cận thông tin và dịch vụ chăm sóc SKSS cho TNCN 

Cập Nhật 26-06-2014

Để bảo đảm công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) cho TNCN, ngoài việc thành lập những trung tâm chăm sóc SKSS, những địa chỉ tư vấn khám, chữa bệnh tin cậy cho TNCN, cũng cần phải có những diễn đàn, các buổi nói chuyện chuyên đề tuyên truyền về các biện pháp tránh thai, quan hệ tình dục an toàn…”,

Tag: sức khỏe