Kết quả tìm kiếm cho "tâm huyết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14

Sức trẻ ở Công đoàn Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam

Sức trẻ ở Công đoàn Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam 

Cập Nhật 26-11-2018

Tâm huyết, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, 15/17 thành viên đều là những người rất trẻ là đặc trưng của BCH CĐ Công ty TNHH Yazaki EDS VN, đơn vị có hơn 13.000 công nhân.

Tag: Sức trẻ ở Công đoàn Công ty TNHH Yazaki EDS Việt Nam

Trại giam An Phước hiến máu tình nguyện

Trại giam An Phước hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 15-07-2018

Sáng 14/7, Ban vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Giáo phối hợp với Huyện đoàn Phú Giáo; Đoàn cơ sở Trại giam An Phước (xã An Thái, huyện Phú Giáo) và Trung tâm huyết học, truyền máu– Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức hiến máu tình nguyện, đợt 5, năm 2018.

Tag: Trại giam An Phước hiến máu tình nguyện

Phú Giáo tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4, năm 2018

Phú Giáo tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4, năm 2018 

Cập Nhật 03-07-2018

Ngày 3/7, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Phú Giáo phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu– bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã tổ chức hiến máu tình nguyện, đợt 4, năm 2018.

Tag: Phú Giáo, hiến máu tình nguyện

Kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh, tâm huyết

Kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh, tâm huyết 

Cập Nhật 18-05-2018

Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023 đã diễn ra tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo đội ngũ đoàn viên, công đoàn trong toàn tỉnh.

Tag: Kỳ vọng, đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh, tâm huyết

Phú Giáo: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2018

Phú Giáo: Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2018 

Cập Nhật 16-05-2018

Ngày 15/5, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Phú Giáo đã phối hợp với Trung tâm huyết học– truyền máu, bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM tổ chức hiến máu tình nguyện đợt III/2018.

Tag: Phú Giáo, Hơn 400 người tham gia hiến máu tình nguyện

“Tiếp sức học đường”, Chương trình tâm huyết của Lao động Bình Dương

“Tiếp sức học đường”, Chương trình tâm huyết của Lao động Bình Dương 

Cập Nhật 20-06-2017

Đầu năm 2017, Lao động Bình Dương bắt đầu triển khai chương trình “Tiếp sức học đường”. Những tưởng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng lúc triển khai cho đến thực hiện, chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của độc giả, doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân.

Tag: Tiếp sức học đường

Mong ngày "vàng trắng" thăng hoa!

Mong ngày "vàng trắng" thăng hoa! 

Cập Nhật 27-01-2016

“Xuống với công nhân” là cụm từ mà chúng tôi đã được nghe bởi Anh hùng Lao động Lê Văn Khoa, nguyên Giám đốc Công ty Cao su Dầu Tiếng- người cũng đã có nhiều năm gắn bó với hoạt động công đoàn (CĐ) nói về hoạt động CĐ. Giờ đã nghỉ hưu nhưng ông vẫn dành nhiều tâm huyết với hoạt động CĐ nói riêng cũng như của công ty nói chung.

Người cán bộ công đoàn chuyên tâm với CNLĐ

Người cán bộ công đoàn chuyên tâm với CNLĐ 

Cập Nhật 11-11-2015

Người lao động trong công ty đều có chung suy nghĩ: anh là người cán bộ công đoàn nhiệt tình, năng nổ luôn sát cánh cùng NLĐ trong công ty, cùng sẻ chia những tâm tư nguyện vọng và giúp họ vượt qua những khó khăn để vừa phát triển phong trào công đoàn, vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh. Có tâm huyết và sáng tạo trong hoạt động công đoàn, anh cùng BCH CĐ đã tạo dựng được niềm tin đối với người lao động và doanh nghiệp.

Chủ động phòng ngừ sốt xuất huyết 

Cập Nhật 01-06-2015

Từ đầu năm 2015, cả nước đã ghi nhận gần 7.000 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) tại 39 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó có 6 trường hợp đã tử vong. Như vậy, so với cùng kỳ năm 2014, số ca mắc bệnh tăng 30% và tăng 4 trường hợp tử vong. Riêng miền Nam số ca mắc tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt chuẩn bị vào mùa mưa, nếu không giải quyết tốt, dịch có thể diễn biến khó lường. Trước sự bùng phát nhanh của bệnh, phóng viên Lao động Bình Dương đã có buổi trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa I Quách Hoàng Mỹ, Trưởng khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bình Dương về công tác phòng chống bệnh SXH khi mùa mưa sắp tới.

Mai Ngọc Xưng Với thông điệp trống đồng 

Cập Nhật 12-06-2014

Trong số những tác phẩm nghệ thuật do mình sáng tác, Mai Ngọc Xưng tâm đắc nhất là tác phẩm “Đất nước tôi”. Đây là tác phẩm khắc gỗ được anh thực hiện công phu trên thân cây gỗ mít hàng trăm năm tuổi. Anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để sáng tác nên tác phẩm nghệ thuật này với mong muốn thể hiện niềm tin và sức mạnh truyền thống đoàn kết dân tộc mà thông điệp trống đồng đã lưu truyền hàng ngàn năm.