Kết quả tìm kiếm cho "tình nguyện hè"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 19

Thủ tướng: Tùy thực tế, Chính phủ sẽ có chủ trương về cách ly xã hội

Thủ tướng: Tùy thực tế, Chính phủ sẽ có chủ trương về cách ly xã hội 

Cập Nhật 07-04-2020

Theo Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, từ nay đến ngày 15.4, cả hệ thống chính trị bám sát tình hình, chuẩn bị nhanh tất cả các kịch bản, các giải pháp để chuẩn bị cho làn sóng thứ 2 lây nhiễm COVID-19 mà hiện nhiều nước đang phải đối phó rất vất vả.

Tag: Thủ tướng: Tùy thực tế, Chính phủ sẽ có chủ trương về cách ly xã hội

Hòa giải thành công nhiều cuộc tranh chấp lao động tại doanh nghiệp

Hòa giải thành công nhiều cuộc tranh chấp lao động tại doanh nghiệp 

Cập Nhật 28-08-2019

... Nhờ bám sát cơ sở nên CĐ Dệt May tỉnh Bình Dương đã hòa giải thành công nhiều mâu thuẫn giữa CN và chủ doanh nghiệp, góp phần hài hòa quan hệ lao động (QHLĐ) trong doanh nghiệp....

Tag: Công đoàn Ngành Dệt may tỉnh Bình Dương

Sau Nguyễn Kim, đến lượt Điện Máy Xanh cũng thu đổi tivi Asanzo

Sau Nguyễn Kim, đến lượt Điện Máy Xanh cũng thu đổi tivi Asanzo 

Cập Nhật 28-06-2019

Ngày 26.6, hệ thống Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đã ra thông báo thu đổi tivi Asanzo cũ sang các tivi thương hiệu khác cho khách hàng, với giá trị thu vào được tính theo giá trị hóa đơn khi mua.

Tag: Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh cũng thu đổi tivi Asanzo

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn

Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn 

Cập Nhật 05-01-2019

Khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng"

Tag: Việt Nam giúp Campuchia có hòa bình trọn vẹn Lực lượng cách mạng và nhân dân Campuchia với sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam đã giải phóng thủ đô Phnom Penh vào ngày 7-1-1979, xóa bỏ hoàn toàn chế độ diệt chủng, hồi sinh dân tộc Campuchia, mở ra kỷ nguyên mới phát triển, độc lập, tự do, hòa bình, trung lập và phồn vinh. Chiến thắng này thể hiện tinh thần quốc tế cao cả, mối quan hệ láng giềng anh em truyền thống, gắn bó, thủy chung, lâu đời; sự giúp đỡ trong sáng, chí tình, chí nghĩa của Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân Việt Nam với nhân dân Campuchia. Ông Tep Ngorn nhấn mạnh "chúng ta là những người bạn tốt, anh em tốt, láng giềng tốt, đối tác tốt", đồng thời khẳng định: "Thực tế, sự ủng hộ và giúp đỡ to lớn, kịp thời và hiệu quả của Việt Nam đã góp phần đưa đất nước Campuchia phát triển, từ một quốc gia đắm chìm trong chiến tranh, khổ đau, điêu tàn trở thành một quốc gia có hòa bình trọn vẹn, phát triển trên mọi lĩnh vực và thống nhất đất nước". * Cùng ngày, tại Bảo tàng Quân khu 9 (TP Cần Thơ), Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã khai mạc triển lãm "40 năm chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và chế độ diệt chủng". Triển lãm gồm 300 ảnh, tư liệu, hiện vật

Tổng Bí thư: Giữa hai dân tộc Pháp-Việt là cả một sự chân tình

Tổng Bí thư: Giữa hai dân tộc Pháp-Việt là cả một sự chân tình 

Cập Nhật 27-03-2018

Chiều 26.3 theo giờ địa phương, tại trụ sở Quốc hội ở thủ đô Paris, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Francois De Rugy đã dự Lễ kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Pháp (1973-2018).

Tag: Tổng Bí thư, Giữa hai dân tộc Pháp-Việt là cả một sự chân tình

Vì sao Doanh nghiệp thưởng Tết cho NLĐ  20.000 đồng ?

Vì sao Doanh nghiệp thưởng Tết cho NLĐ 20.000 đồng ? 

Cập Nhật 06-02-2018

Vừa qua, Cục Quan hệ lao động và Tiền lương (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) công bố chính thức về tình hình tiền lương năm 2017 và thưởng Tết năm 2018.

Tag: Chua chát thưởng Tết 20.000 đồng

Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ: Những nhiệm vụ đặt ra 

Cập Nhật 05-04-2015

“Trong năm 2014 tình hình tranh chấp lao động tập thể (TCLĐTT) đã có một số chuyển biến tích cực, giảm cả về quy mô, số lượng. Năm 2014, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 287 cuộc TCLĐTT dẫn đến ngừng việc tập thể (giảm 64 cuộc so với năm 2013). Nguyên nhân chủ yếu của các cuộc TCLĐTT là do chủ doanh nghiệp vi phạm quy định về pháp luật lao động, nhất là về thực hiện chính sách tiền lương, tiền thưởng, bữa ăn giữa ca…”. Đó là đánh giá của TLĐLĐVN tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác Quan hệ Lao động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 do TLĐLĐVN tổ chức vào đầu năm nay.

Trung tâm Tư vấn pháp luật Công đoàn Bình Dương: Địa chỉ tin cậy của NLĐ 

Cập Nhật 17-07-2014

Những năm gần đây, tình hình quan hệ lao động ngày càng “nóng” bởi có nhiều vụ tranh chấp lao động xảy ra. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, tình hình TCLĐTT, đình công xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân do NLĐ chưa nắm bắt được các quy định của pháp luật cũng như chưa có kiến thức về pháp luật để tự bảo vệ mình cũng như xây dựng mối quan hệ lao động tại doanh nghiệp.