Kết quả tìm kiếm cho "tôn sư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Bình Dương: Tuyên dương 501 lao động giỏi, sáng tạo

Bình Dương: Tuyên dương 501 lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 13-08-2016

Sáng 20/7, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tuyên dương 501 NLĐ trực tiếp sản xuất tại các DN thuộc tỉnh BD có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua “LĐ giỏi”, “LĐ sáng tạo” năm 2016. Năm nay là năm thứ 6, UBND tỉnh BD tổ chức lễ tuyên dương này nhằm động viên, tri ân và tôn vinh những đóng góp quan trọng của NLĐ đối với sự phát triển của tỉnh BD, mong muốn NLĐ tiếp tục tục cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng 

Cập Nhật 15-12-2015

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Đồng Tháp đúng vào dịp tỉnh này đang tổ chức Lễ giỗ lần thứ 86 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm các ngày lễ, hội lớn trong tháng 12 của Đồng Tháp. Đối với chúng tôi, những đoàn viên thanh niên thì qua chuyến đi càng khắc sâu tấm lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao, đạo đức và nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen Lê Phước Vũ đi lên từ nghèo khó! 

Cập Nhật 18-10-2015

Hiện ở Việt Nam đang nổi lên một số doanh nhân tài giỏi. Tuy nhiên, chỉ những doanh nhân ,xây dựng cơ nghiệp thành công một cách chân chính bằng trí tuệ, tài năng và đạo đức tốt mới được người đời kính trọng thực sự. Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Cty CP Tôn Hoa Sen có lẽ là một trong những doanh nhân như vậy

Vĩnh biệt nhà báo “mắt sáng, lòng trong, bút sắc” 

Cập Nhật 31-08-2015

Mấy ngày qua,những người làm báo cả nước đau buồn trước sự ra đi của nhà báo Hữu Thọ. Những đồng nghiệp làm báo đồng lứa với ông thì ngậm ngùi xót thương, còn lớp trẻ như chúng tôi thì tiếc nuối cho một nhà báo lão thành có tài thực sự trong làng báo. Dẫu vẫn hiểu, chuyện chết là qui luật sinh tồn của mỗi đời người, song mỗi lần có một nhà báo nằm xuống, lòng tôi lại xót xa với tư cách là một đồng nghiệp, một người ngưỡng mộ nhà báo tài năng.

Đại hội Công đoàn ngành Dệt may Bình Dương:"Tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn..." 

Cập Nhật 01-06-2015

“Tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động công đoàn; Vì quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; Vì sự ổn định và phát triển bền vững của tỉnh Bình Dương”, đó là khẩu hiệu hành động được Công đoàn Dệt may Bình Dương đưa ra và quyết tâm thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2015 – 2020. Tại đại hội lần này, Công đoàn Dệt may Bình Dương sẽ nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Lối sống của công nhân trong giai đoạn công nghiệp hóa 

Cập Nhật 06-05-2015

Đó là nội dung của buổi Hội thảo do Viện Công nhân và Công đoàn (Viện CN&CĐ) phối hợp cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng (ĐH TĐT) vừa được tổ chức với sự tham gia các lãnh đạo LĐLĐ một số tỉnh, thành miền Đông, miền Tây Nam bộ, các giáo sư, tiến sĩ của ĐH TĐT.

Những công nhân sáng tạo 

Cập Nhật 20-04-2015

Đánh giá hoạt động lao động sáng tạo trong CNVCLĐ thời gian qua cho thấy phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật không ngừng được đẩy mạnh, phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi với số lượng các đề tài, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất kinh doanh được áp dụng vào thực tiễn ngày càng tăng, mang lại hiệu quả cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Từ phong trào này đã có nhiều gương điển hình tiên tiến được tôn vinh, họ là những công nhân trực tiếp sản xuất, kỹ sư, quản lý sản xuất. Dù ở cương vị nào, chức vụ gì thì ở họ đều có một điểm chung đó là luôn nỗ lực lao động, cải tiến và sáng tạo trong công việc.

Ngày hội tôn vinh những nhà giáo 

Cập Nhật 27-11-2014

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 11, Sở GD- ĐT tỉnh cùng các phòng Giáo dục và đồng loạt các trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu. Đây thực sự là một ngày trọng đại của những thầy, cô giáo, CBNV đang công tác trong ngành GD- ĐT tỉnh.

Gặp gia đình đã 76 lần hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 26-06-2014

Mỗi ngày nước ta có khoảng 2.600 người tham gia hiến máu, góp phần mang lại sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân. Hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 năm nay, Ban chỉ đạo cuộc vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức Hội nghị tôn vinh, khen thưởng 762 gia đình, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN năm 2014, đây là năm thứ 5 tỉnh Bình Dương duy trì lễ tôn vinh này.