Kết quả tìm kiếm cho "tặng nhà tình thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Trung tâm điện máy Trung Thảo tặng nhà tình thương

Trung tâm điện máy Trung Thảo tặng nhà tình thương  

Cập Nhật 11-10-2019

Trung tâm Điện máy Trung Thảo (TP Thủ Dầu Một – Bình Dương) tài trợ 50 triệu đồng tặng nhà tình thương tại Phú Giáo...

Tag: Trung tâm Điện máy Trung Thảo, tặng nhà tình thương

Tòa án TX Thuận An tặng quà thiếu nhi Nhà tình thương họ đạo Búng

Tòa án TX Thuận An tặng quà thiếu nhi Nhà tình thương họ đạo Búng  

Cập Nhật 07-08-2019

Tòa án nhân dân TX Thuận An tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà tình thương họ đạo Búng (phường An Thạnh).

Tag: tòa án thuận an, nhà tình thương họ đạo Búng- bình dương

Hội nữ DN tỉnh Bình Dương và Agribank tặng nhà Mái ấm tình thương

Hội nữ DN tỉnh Bình Dương và Agribank tặng nhà Mái ấm tình thương 

Cập Nhật 27-03-2019

Ngày 26/3, Hội bảo trợ Người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo TX Thuận An phối hợp với Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Dương tổ chức lễ bàn giao, tặng căn nhà Mái ấm tình thương

Tag: Hội nữ DN tỉnh Bình Dương, Agribank tặng nhà Mái ấm tình thương

TX.Thuận An trao nhà tình thương cho bệnh nhân nghèo, neo đơn

TX.Thuận An trao nhà tình thương cho bệnh nhân nghèo, neo đơn 

Cập Nhật 09-10-2018

Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo TX Thuận An, phối hợp UBND phường Vĩnh Phú vừa tổ chức lễ tặng nhà tình thương cho ông Trương Duy Anh.

Tag: TX.Thuận An, trao nhà tình thương cho bệnh nhân nghèo, neo đơn.

Công ty Eins Vina tặng nhà tình thương

Công ty Eins Vina tặng nhà tình thương 

Cập Nhật 23-12-2017

Sáng ngày 23/12, Công ty Eins Vina (KCN Sóng Thần 2) đã tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Thánh Đức Thắng (số 2/27 ấp Bình Thuận, P.Bình Nhâm, Tx.Thuận An).

Tag: Công ty, Eins Vina, tặng nhà tình thương

Bình Dương thị trường ổn định 

Cập Nhật 20-09-2015

Nguồn tin từ Sở Công Thương tỉnh Bình Dương, hoạt động thương mại nội địa tỉnh BD từ đầu năm đến nay tương đối ổn định. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) có xu hướng giảm nhẹ vào quý I/2015, nhưng vào đầu quý II/2015 do Nhà nước điều chỉnh tăng giá xăng dầu và giá điện nên chỉ số giá tiêu dùng có tăng nhẹ trở lại.

Giải bài toán về nhà ở cho CNLĐ 

Cập Nhật 01-06-2015

Do áp lực của tăng dân số cơ học, việc đầu tư xây dựng nhà ở chưa đáp ứng kịp nhu cầu, nhất là những nhà ở đảm bảo đúng quy chuẩn về xây dựng và môi trường. Vì vậy, một bộ phận người dân, nhất là CNLĐ xa quê phải sống trong các khu nhà trọ thiếu tiện nghi và ô nhiễm. Đó là ý kiến của ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh về tình hình nhà ở của CNLĐ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Bình Dương phát triển mạnh nhờ VN gia nhập WTO 

Cập Nhật 09-12-2014

Sau 8 năm (7/11/2006– 7/11/2014) Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), cùng với cả nước, tỉnh Bình Dương đã thu được nhiều lợi ích và phát triển vượt bậc. Trong đó, các lĩnh vực phát triển rõ nét nhất là về thu hút đầu tư, về xuất khẩu…Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, cùng các chuyên gia kinh tế đã khẳng định: Sau khi gia nhập WTO kinh tế Việt Nam nói chung, kinh tế Bình Dương nói riêng đã tăng trưởng rất mạnh.

Nhiều cơ hội cho người lao động học nghề 

Cập Nhật 26-11-2014

Những năm gần đây, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, công tác dạy nghề đã từng bước phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn lao động trực tiếp. Tại Bình Dương, mạng lưới cơ sở dạy nghề không ngừng tăng nhanh về số lượng, chất lượng đào tạo. Theo báo cáo của Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đến nay toàn tỉnh đã có 64 cơ sở dạy nghề được cấp phép, với quy mô đào tạo hàng năm từ 30.000 đến 35.000 lao động. Đội ngũ giáo viên dạy nghề có sự tăng nhanh đáng kể về số lượng với gần 900 giáo viên dạy nghề, trong đó có 720 giáo viên cơ hữu.