Kết quả tìm kiếm cho "tai nạn giao thông"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 72

Va cham với xe tải, người phụ nữ chết thảm

Va cham với xe tải, người phụ nữ chết thảm  

Cập Nhật 21-08-2019

Trưa ngày 21/8, chị Võ Thị Như N. (43 tuổi) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh, đoạn thuộc phường Tân Hiệp (TX.Tân Uyên) bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ.

Tag: tai nạn giao thông, va chạm, xe tải

9x Bình Dương lái cấp cứu miễn phí, trả lại 50 triệu cho gia đình người bị tai nạn

9x Bình Dương lái cấp cứu miễn phí, trả lại 50 triệu cho gia đình người bị tai nạn  

Cập Nhật 20-08-2019

Lê Anh Tuấn tối nào cũng chở người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu miễn phí, mới đây anh vừa giữ dùm và trao lại cho nạn nhân 50 triệu đồng

Tag: bình dương, cấp cứu bình dương, lê anh tuấn

Đánh chết người sau va quẹt giao thông ở Bình Dương

Đánh chết người sau va quẹt giao thông ở Bình Dương  

Cập Nhật 18-08-2019

Vụ tai nạn giao thông- va quẹt xảy ra trên đường Nguyễn Thị Tươi, KP Tân Phước, phường Tân Bình,TX.Dĩ An, Bình Dương. Ông Nguyễn Thành Long, sinh năm 1980, ngụ Đồng Nai bị đánh chết.

Tag: bình dương, tin tức bình dương

“Mạng nhện” dây cáp thòng xuống lòng đường chờ quấn cổ người dân

“Mạng nhện” dây cáp thòng xuống lòng đường chờ quấn cổ người dân 

Cập Nhật 19-07-2018

“Mạng nhện” từ dây cáp đã thòng xuống lòng đường cản lối người dân tham gia giao thông, thậm chí gây tai nạn cho người dân nhưng nhiều ngày nay vẫn chưa khắc phục.

Tag: mạng nhện dây cáp, thành phố thủ dầu một, TDM, tai nạn, dây cáp thòng xuống lòng đường, dây cáp gây tai nạn

Tai nạn liên hoàn trên đường Mỹ Phước Tân Vạn

Tai nạn liên hoàn trên đường Mỹ Phước Tân Vạn 

Cập Nhật 24-05-2018

Vào khoảng 10g ngày 24/5, một xe ô tô 4 chỗ đang lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ TP. HCM đi Bình Dương, khi đến cột đèn tín hiệu ở ngã tư giao nhau với đường Huỳnh Văn Lũy đoạn qua phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một thì bị một xe ô tô tải phía sau tông vào đuôi.

Tag: Tai nạn liên hoàn trên đường Mỹ Phước Tân Vạn

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương

Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại QL 13, Thuận An, tỉnh Bình Dương 

Cập Nhật 23-12-2017

Khoảng 7g30 ngày 23/12 trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Hưng Định, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một phụ nữ bị chết tại chỗ.

Tag: Một phụ nữ, xe tải, QL 13, Thuận An, Bình Dương

Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu xử nghiêm nạn "ma men" chạy ẩu 

Cập Nhật 13-02-2016

Bộ trưởng Bộ Công an vừa yêu cầu công an các địa phương phải tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, nhất là các trường hợp xe vận chuyển quá số người quy định, chạy quá tốc độ, người điều khiển phương tiện sử dụng rượu, bia…

Những giải pháp hiệu quả để kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí 

Cập Nhật 29-07-2015

Với sự nỗ lực của các ngành chức năng trong công tác tuyên truyền vận động, thường xuyên tuần tra kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm nhưng tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh cũng chỉ giảm 2 tiêu chí về số vụ và số người bị thương, riêng số người chết lại tăng cao. Do đó, mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí rất cần những giải pháp tổng thể và quyết liệt.

Tình hình an toàn giao thông tại BD trong dịp lễ 2/9 

Cập Nhật 15-09-2014

Với việc chỉ đạo quyết liệt của Ban ATGT tỉnh Bình Dương trong việc đảm bảo trật tự ATGT trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, trên địa bàn toàn tỉnh được duy trì ổn định và thông suốt an toàn, không xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Ám ảnh 

Cập Nhật 15-09-2014

Như một điệp khúc chưa biết bao giờ mới đến hồi kết, từ nhiều năm nay- mặc dù tình hình từng bước được cải thiện theo chiều hướng tích cực- nhưng vào những dịp lễ, tết các vụ tai nạn giao thông vẫn tăng đột biến, có những vụ đặc biệt nghiêm trọng, lấy đi mạng sống của hàng chục người. Mới đây nhất vào ngày 1/9 là vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở Quốc lộ 4D, đoạn xã Tòng Sành, huyện Bát Xát (Lào Cai) cướp đi mạng sống của 12 người, làm 41 người bị thương. Trong đó có 8 người bị thương rất nặng, chưa biết sống chết ra sao, hay sau đó một ngày (2/9) tai nạn bỗng dưng ập xuống bởi chiếc xe khách lao qua dải phân cách khi xe chở Trung tướng Nguyễn Xuân Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục xây dựng lực lượng- Bộ Công an đang lưu thông gặp nạn, khiến Trung tướng và 2 người cùng đi tử vong, và trước đó (ngày 30/8) vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở Quảng Trị làm 3 người tử vong…