Kết quả tìm kiếm cho "thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Hội Chữ thập đỏ Công ty Cao su Dầu Tiếng tặng quà cho công nhân

Hội Chữ thập đỏ Công ty Cao su Dầu Tiếng tặng quà cho công nhân 

Cập Nhật 06-08-2018

Hội Chữ thập đỏ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng vừa đến thăm, tặng quà hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc Dự án Chuối cấy mô (khu Nông nghiệp Công nghệ cao) tại khu nhà nghỉ 40 giường Hồ Cần Nôm.

Tag: Hội Chữ thập đỏ, Công ty Cao su Dầu Tiếng, tặng quà cho công nhân

CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III và BGĐ đi thăm ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III và BGĐ đi thăm ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 23-05-2018

Nhân Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ thanh niên công nhân, chiều ngày 21/5, BCH CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III, cùng BGĐ Cty đã tổ chức đoàn đến thăm các ĐV có hoàn cảnh khó khăn và lao động giỏi tại nhà riêng (nhà trọ) của ĐV.

Tag: CĐ Cty TNHH Pungkook Sài Gòn III, ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động tỉnh BD thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Liên đoàn Lao động tỉnh BD thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 26-01-2018

LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức đi thăm các công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Poong In Vina

Tag: Liên đoàn Lao động tỉnh BD, thăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát Nguyễn Thanh Liêm:  “Chăm lo cho NLĐ  là kim chỉ nam để  chúng tôi hoạt động”

Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát Nguyễn Thanh Liêm: “Chăm lo cho NLĐ là kim chỉ nam để chúng tôi hoạt động” 

Cập Nhật 06-05-2017

Trong quý 1 năm 2017, LĐLĐ TX Bến Cát luôn thực hiện tốt công tác chăm lo cho NLĐ với những hoạt động thiết thực như: tổ chức văn nghệ, thể thao, thăm hỏi, trao quà từ quỹ Hỗ trợ công nhân và tặng quà cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn… Ông Nguyễn Thanh Liêm– Chủ tịch LĐLĐ TX Bến Cát vừa có cuộc trao đổi cùng PV Lao động Bình Dương xung quanh các hoạt động của LĐLĐ Thị xã

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: Thăm và tặng quà Tết cho công nhân tại các nhà trọ

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân: Thăm và tặng quà Tết cho công nhân tại các nhà trọ 

Cập Nhật 16-01-2017

Ngày 11/01/2017, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân đã đến một số khu nhà trọ trên địa bàn TX Dĩ An, TX Thuận An để thăm và tặng quà cho ĐVCĐ, CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

“Ngày hội gia đình thanh niên công nhân” năm 2014 

Cập Nhật 10-07-2014

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương phối hợp với Huyện đoàn, LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên tổ chức “Ngày hội gia đình thanh niên công nhân” năm 2014. Tham dự có Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên Bồ Quốc Khánh và 32 cặp gia đình TNCN có hoàn cảnh khó khăn đến từ các chi hội nhà trọ, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và hơn 200 đoàn viên, TNCN tham gia cổ vũ.

Trao quà cho các gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 03-07-2014

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014. Vừa qua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh đã đại diện cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và LĐLĐ tỉnh BD đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, với mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân 

Cập Nhật 12-06-2014

Vừa qua, Ban thường vụ LĐLĐ TP.Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố dẫn đầu đã tổ chức đến thăm 20 công nhân bị tai nạn lao động, công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tháng Công nhân năm 2014.

Cần lắm những người cán bộ công đoàn tiên phong 

Cập Nhật 27-05-2014

Ngay sau khi sự việc một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương bị đập phá, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ CĐCS, cán bộ nhân sự của các doanh nghiệp trong VSIP, hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD, BHXH tỉnh BD, Ban Quản lý VSIP và đồn Công an VSIP. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía các CĐCS, từ đó cùng nhau tìm ra những giải pháp tích cực nhất giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh và bảo đảm tốt đời sống cho NLĐ. Tuy nhiên, điều đọng lại ở hội nghị này là việc cán bộ công đoàn đã chung tay ủng hộ những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, một việc làm mang ý nghĩa nhân văn hết sức cao đẹp của những người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.