Kết quả tìm kiếm cho "thương lái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 44

“Thắm tình Sông Bé yêu thương”!

“Thắm tình Sông Bé yêu thương”! 

Cập Nhật 30-10-2017

Sáng ngày 26/10, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đã có mặt tại LĐLĐ tỉnh Bình Phước. Những đồng nghiệp cũ gặp nhau, những kỷ niệm về một thời khó khăn nhưng nghĩa tình cách đây hơn 20 năm lại ùa về trong tâm trí họ.

Tag: LĐLĐ Bình Dương và Bình Phước

Rửa tay với xà phòng thường xuyên giúp giảm hơn 40% nguy cơ nhiễm bệnh

Rửa tay với xà phòng thường xuyên giúp giảm hơn 40% nguy cơ nhiễm bệnh 

Cập Nhật 20-10-2017

Ngày 15/10, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quỹ Unilever Việt Nam tổ chức míttính hưởng ứng ngày Thế giới rửa tay với xà phòng (15/10) với chủ đề “Giữ đôi bàn tay sạch vì thế hệ tương lai,” nhằm tiếp tục nâng cao ý thức của cộng đồng về thói quen rửa tay với xà phòng.

Tag: Rửa tay, giảm hơn 40% nguy cơ nhiễm bệnh

Thương lái phản ứng dữ dội, thịt heo không rõ nguồn gốc vẫn vào chợ đầu mối TPHCM

Thương lái phản ứng dữ dội, thịt heo không rõ nguồn gốc vẫn vào chợ đầu mối TPHCM  

Cập Nhật 16-10-2017

Theo chỉ đạo của TPHCM, kể từ ngày 16.10, kiên quyết không cho phép thịt heo không đeo vòng nhận diện và không có đầy đủ thông tin truy xuất nguồn ...

Tag: heo truy xuất nguồn gốc, đeo vòng nhận diện cho heo, cấm nhập heo vào chợ, người chăn nuôi heo, tiểu thương, thương lái, chợ đầu mối tphcm, đề án truy xuất thịt heo

Lái xe cứu thương-  Nghề cao cả và nguy hiểm

Lái xe cứu thương- Nghề cao cả và nguy hiểm 

Cập Nhật 11-11-2016

Lái xe cứu thương được xem là nghề luôn đối mặt với vô vàn nguy hiểm. Mỗi lần chứng kiến chiếc xe cứu thương lao vun vút trên đường, cùng tiếng còi hú gấp gáp, ai cũng hiểu trên xe có một người bệnh đang gặp nguy hiểm.

Tag: lái xe

Khi "thượng đế" nổi giận! 

Cập Nhật 31-12-2015

Vụ án con ruồi, 500 triệu, 7 năm tù được Tòa án Nhân dân tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử sơ thẩm đã khép lại nhưng không phải là dư âm mà trở thành làn sóng phản ứng, tẩy chay nổ ra ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Ở miền Tây, nơi xảy ra phiên tòa còn nhiều tranh cãi này, nhiều quán giải khát căng băng rôn tẩy chay thương hiệu ...

Dự báo bình quân thưởng Tết Bính Thân sẽ cao hơn năm Ất Mùi 

Cập Nhật 28-11-2015

Thứ trưởng Phạm Minh Huân cho rằng năm nay là năm kinh tế Việt Nam khởi sắc, GDP tăng, giá trị sản xuất công nghiệp tăng, tiền lương và thu nhập cơ bản ổn định, thậm chí nhiều doanh nghiệp còn tăng lương. Thưởng Tết lại là tiền thưởng cho kết quả sản xuất kinh doanh của năm 2015 nên vẫn sẽ ổn định.

Ngày Quốc khánh yêu thương! 

Cập Nhật 12-09-2015

Ngày Quốc khánh lại về trong nỗi háo hức của mọi công dân Việt Nam. Người ta vui không phải vì được nghỉ lễ, được tung tăng đi du lịch hay làm thêm có lương gấp đôi, gấp ba lần ngày thường. Mà đây là dịp để mọi người nhớ về thời khắc lịch sử vẽ vang của đất nước. Cách đây 70 năm, vào ngày 2/9/1945, vị lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh đã đứng trên bục lễ đài, tại quảng trường Ba Đình (thủ đô Hà Nội) đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Thương tiếc nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và nhạc sĩ Phan Nhân 

Cập Nhật 24-07-2015

Sáng ngày 29/6, chỉ cách hơn 4 tiếng đồng hồ sau khi mọi người thành kính đưa tiễn GS-TS Trần Văn Khê về cõi vĩnh hằng thì tin buồn khác lại ập tới: Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và Nhạc sĩ Phan Nhân đã vĩnh viễn ra đi trong niềm tiếc thương của gia đình, bạn hữu và đông đảo những người yêu nhạc cả nước.

Tự hào thương hiệu thuốc thú y - thủy sản 

Cập Nhật 24-10-2014

Dù tình hình kinh tế vẫn còn khó khăn nhưng Cty Thuốc thú y - Thủy sản Minh Dũng vẫn làm ăn có lãi. Bà Vũ Thị Ngọc Trinh, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: Quý 1/2014, chỉ riêng hàng xuất khẩu của công ty đạt giá trị hơn 1 triệu USD. Dự kiến năm 2014 Công ty sẽ xuất khẩu sang 17 nước với giá trị tăng hơn 50% so với năm trước

Đuối nước ở trẻ em không thể xem thường! 

Cập Nhật 18-09-2014

Chỉ trong một ngày (6/9/2014) trên địa bàn tỉnh đã xảy ra hai vụ đuối nước ở trẻ em, đáng nói cả hai trường hợp này đều bị chết do nước cuốn xuống cống. Đó là trường hợp của em La Văn Tỷ, 9 tuổi, quê An Giang, hiện gia đình em đang ở trọ tại khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao. Trong lúc đang tắm mưa với các bạn, em La Văn Tỷ đã bị dòng nước cuốn trôi vào trong miệng cống trên đoạn đường 22/12, khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An. Một trường hợp khác nữa là em Lê Văn Mạnh, 7 tuổi, quê Nghệ An, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Tân Hiệp (phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên) trên đường đi học về bằng xe đưa rước. Trong lúc xe dừng để đưa đón học sinh thì em mạnh bước xuống xe trong lúc trời mưa xối xả. Chỗ em Mạnh đứng lại là nơi có miệng cống, nước chảy xiết nên em đã xẩy chân bị nước cuốn vào cống.