Kết quả tìm kiếm cho "tiểu thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 42

Cao su Dầu Tiếng khen thưởng cho ban thu mua mủ tiểu điền và 4 nông trường

Cao su Dầu Tiếng khen thưởng cho ban thu mua mủ tiểu điền và 4 nông trường 

Cập Nhật 10-07-2018

Mới đây, tại Hội nghị giao ban tháng 06/2018, TGĐ Cty TNHH MTV Cao Su Dầu Tiếng đã khen thưởng cho Ban thu mua mủ cao su tiểu điền 10 triệu đồng, và khen thưởng 20 triệu đồng cho 4 nông trường đã hoàn thành vượt kế hoạch tháng 06/2018.

Tag: Cao su Dầu Tiếng, khen thưởng, nông trường

Thị xã Thuận An giảm được 2 tiêu chí về tai nạn giao thông

Thị xã Thuận An giảm được 2 tiêu chí về tai nạn giao thông 

Cập Nhật 19-05-2018

Những tháng đầu năm 2018, Thị xã (TX) Thuận An là một trong những địa phương của tỉnh giảm được 2 tiêu chí (số vụ và số người bị thương) do tai nạn giao thông (TNGT).

Tag: Thị xã Thuận An giảm được 2 tiêu chí về tai nạn giao thông

Bộ trưởng Bộ Công Thương chỉ đạo làm rõ vụ bán khăn Khaisilk “made in China”

Bộ trưởng Bộ Công Thương chỉ đạo làm rõ vụ bán khăn Khaisilk “made in China” 

Cập Nhật 26-10-2017

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhấn mạnh nếu Tập đoàn Khaisilk có dấu hiệu vi phạm liên quan đến xuất xứ hàng hóa, hàng giả, hàng nhái, bảo vệ người tiêu dùng, các đơn vị đề nghị ngay hướng xử lý.

Tag: Bộ Công Thương, vụ bán khăn Khaisilk

Thương lái phản ứng dữ dội, thịt heo không rõ nguồn gốc vẫn vào chợ đầu mối TPHCM

Thương lái phản ứng dữ dội, thịt heo không rõ nguồn gốc vẫn vào chợ đầu mối TPHCM  

Cập Nhật 16-10-2017

Theo chỉ đạo của TPHCM, kể từ ngày 16.10, kiên quyết không cho phép thịt heo không đeo vòng nhận diện và không có đầy đủ thông tin truy xuất nguồn ...

Tag: heo truy xuất nguồn gốc, đeo vòng nhận diện cho heo, cấm nhập heo vào chợ, người chăn nuôi heo, tiểu thương, thương lái, chợ đầu mối tphcm, đề án truy xuất thịt heo

Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN Trần Thanh Hải: “Vẫn còn đoàn viên không biết Chủ tịch CĐCS là ai!”

Phó Chủ tịch Thường trực TLĐLĐVN Trần Thanh Hải: “Vẫn còn đoàn viên không biết Chủ tịch CĐCS là ai!” 

Cập Nhật 19-09-2016

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải vừa có buổi làm việc với Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Bình Dương về tình hình thực hiện Nghị quyết XI Công đoàn Việt Nam, trong đó tập trung đánh giá một số chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra về phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS… Phó Chủ tịch Trần Thanh Hải muốn biết rõ những chuẩn bị của LĐLĐ tỉnh BD về công tác đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động CĐ thời gian tới, nhất là khi Hiệp định Đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) được phê chuẩn và thực thi…

Những giải pháp hiệu quả để kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí 

Cập Nhật 29-07-2015

Với sự nỗ lực của các ngành chức năng trong công tác tuyên truyền vận động, thường xuyên tuần tra kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm nhưng tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh cũng chỉ giảm 2 tiêu chí về số vụ và số người bị thương, riêng số người chết lại tăng cao. Do đó, mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí rất cần những giải pháp tổng thể và quyết liệt.

Khẳng định thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam 

Cập Nhật 26-06-2015

Với tôn chỉ: Thương mại là hàng đầu – Công nghệ kỹ thuật là nền tảng – Quản trị là quyết định. Từ nhiều chục năm nay, Bia Sài Gòn (Sabeco) luôn đứng đầu trong các công ty bia rượu, nước giải khát VN. Liên tục từ năm 2008 đến nay, Bia Sài Gòn là “Thương hiệu Quốc Gia”, được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng. Vươn ra thế giới, Bia Sài Gòn là thành viên của Học viện Bia Berlin.

Tôn vinh, khen thưởng 148 cá nhân tiêu biểu hiến máu tình nguyện 

Cập Nhật 26-06-2015

Nhân ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện (14/6). Ngày 11/6, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Giáo đã tổ chức lễ tôn vinh 148 cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện (đủ 3 lần trở lên) lần thứ VI, năm 2015.

Thói quen tiêu dùng của người Việt đã thay đổi 

Cập Nhật 27-11-2014

Tại hội nghị Tổng kết 5 năm cuộc vận động (CVĐ) “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ngày 14/11, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương Trần Hồng Hạnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo Thường trực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhấn mạnh: CVĐ đã làm thay đổi được nhận thức của người dân khi cho rằng hàng nội cũng có những mặt hàng yếu kém, nhưng cũng có những mặt hàng tốt và ngày càng tốt hơn, chứng tỏ thói quen tiêu dùng của nhiều người đã thay đổi”.

Hội thi Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi TP.Thủ Dầu Một năm 2014 Mỗi bức tranh là tình yêu biển đảo quê hương 

Cập Nhật 03-07-2014

Vào đầu tháng 6 vừa qua, Trung tâm VHTT Thành phố, Thành Đoàn TDM phối hợp cùng Phòng GĐ – ĐT thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi TP.Thủ Dầu Một. Hội thi diễn ra tại trường Tiểu học Phú Lợi với sự tham dự của 7 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu học, 8 trường THCS với tổng số gần 600 bức tranh vẽ cá nhân và vẽ tập thể. Nếu như trước đây, đề tài về ngôi trường, gia đình chiếm đa số thì tại hội thi lần này, đề tài “Hướng về biển đảo quê hương” đã được các em học sinh thể hiện trong tranh với số lượng gần 60%.