Kết quả tìm kiếm cho "trẻ em khó khăn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Tân Hiệp Phát đồng hành Chương trình Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn”  lần thứ XVIII năm 2019

Tân Hiệp Phát đồng hành Chương trình Ngày hội Trung thu và trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần thứ XVIII năm 2019  

Cập Nhật 12-09-2019

Chương trình có sự tham gia của các lãnh đạo, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tag: Tag: Tân Hiệp Phát, trung thu, trao quà

Hội khuyến học phường An Phú tặng 102 suất học bỗng

Hội khuyến học phường An Phú tặng 102 suất học bỗng 

Cập Nhật 23-08-2019

Hội khuyến học phường An Phú vừa phối hợp Ban vận động quỹ vì người nghèo phường tổ chức lễ trao tặng 102 phần học bỗng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tag: Hội khuyến học phường An Phú tặng 102 suất học bỗng

Mang niềm vui đến hàng trăm trẻ em nhân Ngày quốc tế thiếu nhi năm 2019

Mang niềm vui đến hàng trăm trẻ em nhân Ngày quốc tế thiếu nhi năm 2019 

Cập Nhật 02-06-2019

Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi 1/6” lần III tỉnh Bình Dương

Tag: Tân Hiệp Phát, Quốc tế thiếu nhi, trao quà, xã hội, trẻ em khó khăn, Bình Dương

Tôn Đại Thiên Lộc tặng quà Tết 52 hộ gia đình khó khăn

Tôn Đại Thiên Lộc tặng quà Tết 52 hộ gia đình khó khăn  

Cập Nhật 24-01-2019

Tết Nguyên đán 2019, Công ty Cổ phần Tôn Đại Thiên Lộc (KCN Sóng Thần 3) đã trao quà Tết người nghèo, trẻ em khó khăn, với tổng kinh phí là 360 triệu đồng.

Tag: tôn Đại thiên lộc tặng quà cho người nghèo

Tân Hiệp Phát hỗ trợ trẻ em nghèo, khó khăn ăn Tết

Tân Hiệp Phát hỗ trợ trẻ em nghèo, khó khăn ăn Tết 

Cập Nhật 19-01-2019

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương và Sở LĐTB& XH tổ chức.

Tag: Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh xã hội, tặng quà, món quà sức khỏe, từ thiện, người nghèo

Tân Hiệp Phát trao tặng hàng ngàn phần quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Tân Hiệp Phát trao tặng hàng ngàn phần quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 

Cập Nhật 03-06-2018

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trao hàng ngàn phần quà trong Chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần II.

Tag: Tân Hiệp Phát, Quốc tế thiếu nhi, trao quà, xã hội, trẻ em khó khăn Gắn tag: Tân Hiệp Phát, Quốc tế thiếu nhi, trao quà, xã hội, trẻ em khó khăn

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn 

Cập Nhật 08-02-2018

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm, chúc Tết và trích ngân sách của tỉnh tặng quà gia đình chính sách (GĐCS)

Tag: Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thăm tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn

“Mù luật” bắt cóc trẻ em chỉ để đòi 3 triệu 

Cập Nhật 29-07-2015

Liên và chị D. cùng là đồng hương từ An Giang lên Bình Dương kiếm sống. Trước đó, Liên đã cho chị D. mượn 3 triệu để cùng nhau đi buôn cá ở chợ. Sau đó, bà Liên nhiều lần đến đòi nợ, nhưng do hoàn cảnh quá khó khăn, nên dù số tiền không lớn, nhưng chị D. vẫn không thể hoàn trả. Chỉ vì quá tức giận, lại thiếu hiểu biết pháp luật nên Liên đã bắt cóc đứa con trai 3 tuổi của “con nợ” nhằm gây áp lực. Mục đích buộc bạn hàng nhanh trả số tiền đã mượn, nhưng vì “mù luật” Liên đã vô tình tự đẩy mình trở thành tội phạm và phải đối diện với vòng lao lý.

Trao quà cho các gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Cập Nhật 03-07-2014

Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014. Vừa qua, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Trương Thị Bích Hạnh đã đại diện cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và LĐLĐ tỉnh BD đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa cho các gia đình CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, với mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.