Kết quả tìm kiếm cho "trọng đạo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 163

Đạo đức người làm báo trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Đạo đức người làm báo trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 

Cập Nhật 18-03-2018

Trong khuôn khổ của Hội báo toàn quốc năm 2018, ngày 17-3, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra cuộc tọa đàm “Làm báo trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0”.

Tag: Đạo đức người làm báo, cách mạng công nghiệp 4.0

Thí sinh phải cẩn trọng chọn tổ hợp xét tuyển đúng năng lực

Thí sinh phải cẩn trọng chọn tổ hợp xét tuyển đúng năng lực 

Cập Nhật 16-03-2018

“Nếu lựa chọn tổ hợp xét tuyển không phù hợp với năng lực, các em sẽ theo học rất vất vả, thực tế đã có những em phải “đúp” hoặc chuyển ngành vì không theo học nổi hết chương trình đào tạo.

Tag: Thí sinh phải cẩn trọng chọn tổ hợp xét tuyển đúng năng lực

Tổng Bí thư: Kiên quyết chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ

Tổng Bí thư: Kiên quyết chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ 

Cập Nhật 19-01-2018

Sáng 19.1, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 triển khai nhiệm vụ 2018. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tag: Tổng Bí thư, Kiên quyết chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ

Bình Dương tổ chức trọng thể  Lễ kỷ niệm Ngày 30/4 và 1/5

Bình Dương tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm Ngày 30/4 và 1/5 

Cập Nhật 11-05-2017

Sáng ngày 28/4/2017, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương, các đồng chí lão thành cách mạng, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo và cán bộ CNVCLĐ các sở, ban, ngành, đoàn thể, trường học, doanh nghiệp và các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh đã đến viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh BD nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Bảo vệ chủ quyền biển, đảo bằng báo chí, truyền thông

Bảo vệ chủ quyền biển, đảo bằng báo chí, truyền thông 

Cập Nhật 26-06-2016

Tính đến nay, trong cả nước đã có trên 2000 bài báo, bộ phim viết về biển đảo quê hương.

Tag: chủ quyền biển, đảo

10 ngày trong vai đội Hải quân 

Cập Nhật 11-11-2014

10 ngày đêm được “Làm chú bộ đội hải quân” đối với 92 học sinh, sinh viên đến từ mọi miền Tổ quốc không chỉ là kỷ niệm sâu sắc đáng nhớ trong đời, mà thực sự là những ngày hè bổ ích. Những bài học quân sự về biển, đảo không chỉ trang bị cho các em kỹ năng sống và coi đó như hành trang trong cuộc đời, mà còn bồi dưỡng vun đắp cho các em tình yêu biển, đảo giúp các em hiểu thêm về cuộc sống của người lính, về trách nhiệm với biển, đảo Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp xúc với doanh nghiệp 

Cập Nhật 09-10-2014

Ngày 30/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung dẫn đầu đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh tiếp xúc với các DN bị thiệt hại qua sự cố ngày 13/5 tại các KCN Việt Nam- Singapore (VSIP), Việt Hương, Sóng Thần, Đồng An. Tham dự buổi tiếp xúc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm, đại diện các Hiệp hội DN, đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể, thị xã, ngân hàng BIDV Bình Dương và các DN trong 3 KCN. Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD Trần Thanh Liêm cũng đã có cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp trong các KCN Sóng Thần 1, 2 và Đồng An.

Đạo diễn Trần Văn Thủy 

Cập Nhật 24-07-2014

Trong số các tên tuổi của làng phim tài liệu Việt Nam, đạo diễn – NSND Trần Văn Thủy là một trường hợp lạ. Lạ bởi cách ông là một trong những người đầu tiên theo đuổi và thành danh ở dòng phim tài liệu chính luận. Lạ bởi cách đặt vấn đề, đi theo phim của ông cho đến giờ vẫn ít đạo diễn nào sánh kịp.

Nguồn sáng trong tranh Nguyễn Văn Đạo 

Cập Nhật 04-06-2014

Nguyễn Văn Đạo- người họa sĩ được đào tạo từ trường Đại học TP. Hồ Chí Minh. Anh vừa là một giáo viên vừa là một họa sĩ chuyên sử dụng chất liệu sơn dầu. Tranh của Đạo, hầu hết là phong cảnh biển và ngư dân, thể hiện được cùng một lúc về thời gian và không gian từ nguồn sáng của sắc màu.