Kết quả tìm kiếm cho "trở thành đoàn viên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”:  Giá trị thật...  ưu đãi thật

Chương trình “Phúc lợi đoàn viên”: Giá trị thật... ưu đãi thật 

Cập Nhật 26-11-2018

Được triển khai từ năm 2017, Chương trình “Phúc lợi đoàn viên” tại tỉnh Bình Dương đã trở thành thương hiệu riêng của tổ chức công đoàn (CĐ), mang lại những giá trị thiết thực cho người lao động (NLĐ).

Tag: Chương trình Phúc lợi đoàn viên, Giá trị thật ưu đãi thật

Tỉnh Bình Dương chính thức trở thành thành viên của WTA

Tỉnh Bình Dương chính thức trở thành thành viên của WTA 

Cập Nhật 19-08-2018

Như Lao động Bình Dương đã thông tin, từ ngày 16/8, Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có chuyến công tác nhằm chuẩn bị cho sự kiện Đại hội WTA (Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới WTA) sẽ tổ chức tại Bình Dương.

Tag: Tỉnh Bình Dương, chính thức trở thành thành viên của WTA

Công đoàn Bình Dương chăm lo cho NLĐ ăn Tết

Công đoàn Bình Dương chăm lo cho NLĐ ăn Tết 

Cập Nhật 28-02-2018

Năm 2017 các cấp CĐ Bình Dương đã có nhiều hoạt động thiết thực, phát huy tốt vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ.

Tag: Công đoàn Bình Dương, chăm lo cho NLĐ ăn Tết

Khi trở thành đoàn viên, người lao động được “lợi đơn, lợi kép”!

Khi trở thành đoàn viên, người lao động được “lợi đơn, lợi kép”! 

Cập Nhật 30-10-2017

Phát triển đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) là một trong 8 nhóm chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn (CĐ) tỉnh Bình Dương lần thứ IX đã đề ra. Đây cũng là một trong 4 chương trình hành động của TLĐLĐVN trong nhiệm kỳ.

Tag: trở thành đoàn viên

Nhiều đột phá trong hoạt động của Công đoàn Bình Dương

Nhiều đột phá trong hoạt động của Công đoàn Bình Dương 

Cập Nhật 28-12-2016

Để góp phần xây dựng Bình Dương ngày càng giàu đẹp, trở thành đô thị loại I, Thành phố Thông minh, là một địa phương đáng sống, góp phần để Bình Dương đạt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, những năm qua tổ chức Công đoàn (CĐ) Bình Dương luôn tích cực hoạt động hiệu quả. Tổ chức CĐ Bình Dương đã tích cực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên (ĐV), công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), xứng đáng là chỗ dựa tin cậy cho ĐV, CNVCLĐ.

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng

Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Về Cao Lãnh dâng hương tưởng niệm cụ Phó Bảng 

Cập Nhật 15-12-2015

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Đoàn viên Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại Đồng Tháp đúng vào dịp tỉnh này đang tổ chức Lễ giỗ lần thứ 86 của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm các ngày lễ, hội lớn trong tháng 12 của Đồng Tháp. Đối với chúng tôi, những đoàn viên thanh niên thì qua chuyến đi càng khắc sâu tấm lòng tôn kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao, đạo đức và nhân cách cao cả của cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Khát vọng vào Đảng của thanh niên công nhân 

Cập Nhật 26-08-2015

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng và trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự và mơ ước của nhiều thanh niên công nhân. Từ sự giúp đỡ, hỗ trợ của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, nhiều thanh niên công nhân tại Bình Dương đã trở thành đảng viên, là những “thủ lĩnh” của thanh niên công nhân.

Tiếp sức cho NLĐ và thanh niên công nhân 

Cập Nhật 15-04-2015

Chiều 29/3, tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương (KCN Mỹ Phước 3, TX. Bến Cát) Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khai mạc ngày hội “Tiếp sức người lao động, thanh niên công nhân” năm 2015. Tham dự có Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thanh Liêm, đại diện lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể và hơn 2.500 công nhân, đoàn viên trên địa bàn tỉnh BD.

Lợi ích từ hoạt động đoàn thể 

Cập Nhật 14-11-2014

Công ty TNHH Điện tử Foster VN là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập được tổ chức đoàn thể là CĐCS và Đoàn thanh niên để cùng DN chăm lo tốt đời sống cho CNLĐ. Hai tổ chức đoàn thể ở Cty đã phát huy tốt vai trò chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên.

“Ngày hội gia đình thanh niên công nhân” năm 2014 

Cập Nhật 10-07-2014

Vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương phối hợp với Huyện đoàn, LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên tổ chức “Ngày hội gia đình thanh niên công nhân” năm 2014. Tham dự có Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên Bồ Quốc Khánh và 32 cặp gia đình TNCN có hoàn cảnh khó khăn đến từ các chi hội nhà trọ, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và hơn 200 đoàn viên, TNCN tham gia cổ vũ.