Kết quả tìm kiếm cho "tuyên bố chung"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Tuyên bố chung WTA- Bình Dương 2018

Tuyên bố chung WTA- Bình Dương 2018 

Cập Nhật 13-10-2018

Chiều 12/10, các đại biểu đã tiếp tục khẳng định WTA là một tổ chức quốc tế, đóng vai trò trung tâm cung cấp nền tảng cho các đô thị khoa học.

Tag: Tuyên bố chung WTA- Bình Dương 2018

Huyện Phú Giáo lập lại trật tự đô thị tại thị trấn Phước Vĩnh

Huyện Phú Giáo lập lại trật tự đô thị tại thị trấn Phước Vĩnh 

Cập Nhật 16-05-2018

Từ đầu năm đến nay, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Phú Giáo đã chỉ đạo các đơn vị thành viên, Ban ATGT các xã, thị trấn và trường học tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong các tầng lớp nhân dân, học sinh các văn bản pháp luật nói chung và luật giao thông đường bộ

Tag: Huyện Phú Giáo, lập lại trật tự đô thị tại thị trấn Phước Vĩnh

Bộ trưởng TPP-11 thống nhất ra tuyên bố chung

Bộ trưởng TPP-11 thống nhất ra tuyên bố chung 

Cập Nhật 12-11-2017

Sáng 11-11, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh khẳng định với Báo Người Lao Động: Sau cuộc họp không chính thức các Bộ trưởng TPP tối qua (10-11), các bên đã đồng thuận về những nội dung trọng yếu của hiệp định TPP-11.

Tag: Bộ trưởng TPP-11, tuyên bố chung

Chủ tịch nước và Tổng thống Putin ra Tuyên bố chung về an ninh thông tin

Chủ tịch nước và Tổng thống Putin ra Tuyên bố chung về an ninh thông tin 

Cập Nhật 11-11-2017

Kết thúc cuộc gặp chiều 10-11 trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất trí ra Tuyên bố chung về hợp tác trong lĩnh vực bảo đảm an ninh thông tin quốc tế.

Tag: Tổng thống Putin, Tuyên bố chung về an ninh

CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng:“Cầu nối để xây dựng quan hệ lao động hài hòa, bền vững” 

Cập Nhật 09-12-2014

Làm thế nào để NSDLĐ và NLĐ chấp hành đúng pháp luật, tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp. Đây là trăn trở của nhiều cán bộ CĐCS. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, CĐCS Công ty TNHH Shyang Hung Cheng (cụm sản xuất An Thạnh– Thuận An– Bình Dương) đã tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền pháp luật, đối thoại, hội nghị NLĐ… nhằm tìm ra tiếng nói chung giữa NSDLĐ và NLĐ.

CNVCLĐ huyện Dầu Tiếng: Nhiều gương điển hình từ phong trào thi đua “2 giỏi” 

Cập Nhật 14-11-2014

Phó Chủ tịch, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành Giáo dục Dầu Tiếng Nguyễn Thị Thu Sương và chị Ngô Thị Xuyến (cán bộ Phòng Lao động huyện Dầu Tiếng) là hai trong số hàng trăm cá nhân vừa được tuyên dương tại lễ tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010 – 2014 do LĐLĐ huyện Dầu Tiếng tổ chức ngày 6/11. Từ những việc làm cụ thể, thiết thực các chị đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của tập thể. Qua phong trào thi đua “2 giỏi” đã góp phần tạo động lực để các chị vươn lên trong công tác và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bảo vệ môi trường cần có sự chung tay của cộng đồng 

Cập Nhật 12-06-2014

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề “Hãy hành động để ngăn nước biển dâng”, UBND tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ mítinh kỷ niệm. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Cách Tuyến, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên- Môi trường; Phó Bí thư Thường trực- Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương Phạm Văn Cành; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Văn Nam, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, DN và gần 2.000 CNLĐ, thanh niên, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên...trên địa bàn tỉnh.