Kết quả tìm kiếm cho "tuyên dương công nhân lao động giỏi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Công đoàn VSIP tuyên dương công nhân lao động giỏi

Công đoàn VSIP tuyên dương công nhân lao động giỏi 

Cập Nhật 11-06-2018

Sáng ngày 11/6, Công đoàn KCN Việt Nam- Singapore (CĐ VSIP) đã tổ chức hội nghị tuyên dương công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo.

Tag: Công đoàn VSIP, tuyên dương công nhân lao động giỏi

Công đoàn VSIP: Tuyên dương công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo

Công đoàn VSIP: Tuyên dương công nhân lao động giỏi, lao động sáng tạo 

Cập Nhật 05-07-2017

Công đoàn VSIP vừa tổ chức hội nghị tuyên dương 145 gương công nhân lao động (CNLĐ) lao động giỏi, lao động sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất, làm lợi cho doanh nghiệp. Trong đó có 88 cá nhân do CĐ VSIP khen thưởng, và 57 cá nhân được đề xuất UBND tỉnh tuyên dương.

Tag: Công đoàn VSIP

CĐ các KCN Bến Cát Tích cực góp sức  cho doanh nghiệp phát triển

CĐ các KCN Bến Cát Tích cực góp sức cho doanh nghiệp phát triển 

Cập Nhật 21-08-2016

Công đoàn các KCN Bến Cát vừa tổ chức lễ tuyên dương 150 công nhân lao động (CNLĐ) giỏi sáng tạo năm 2016. Năm 2015, có 191 CNLĐ, cán bộ CĐCS và 09 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua LĐ giỏi giai đoạn 2010– 2014 do CĐ các KCN Bến Cát phát động, trong đó có 02 tập thể và 20 cá nhân được LĐLĐ tỉnh biểu dương và 34 cá nhân được UBND tỉnh biểu dương.

CĐ VSIP  Tuyên dương 118 cá nhân  “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo”

CĐ VSIP Tuyên dương 118 cá nhân “Lao động giỏi, LĐ sáng tạo” 

Cập Nhật 13-08-2016

Công đoàn VSIP vừa tổ chức hội nghị tuyên dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong các KCN VSIP. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự. Đây là năm thứ tư liên tiếp, CĐ VSIP tổ chức hội nghị này nhằm biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có nhiều ý tưởng, sáng kiến, giải pháp cống hiến góp phần tăng năng suất LĐ, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh... góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Công đoàn các KCN Bến Cát: Tuyên dương 150 lao động giỏi, sáng tạo

Công đoàn các KCN Bến Cát: Tuyên dương 150 lao động giỏi, sáng tạo 

Cập Nhật 06-08-2016

Công đoàn các KCN Bến Cát vừa tổ chức tuyên dương 150 công nhân lao động (CNLĐ) giỏi sáng tạo năm 2016. Đến dự có Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bùi Thanh Nhân, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối doanh nghiệp Trần Văn Mến, Chủ tịch Công đoàn các KCN Bến Cát Lê Văn Dắt cùng các ban ngành đại diện với trên 150 CNLĐ giỏi tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn CNLĐ trong các nhà máy, xí nghiệp ở khắp các KCN trên địa bàn thị xã.

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào  “lao động giỏi- lao động sáng tạo”

Tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào “lao động giỏi- lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 25-07-2016

Sáng ngày 25/7/2016, Công đoàn VSIP đã tổ chức hội nghị biểu dương “lao động giỏi- lao động sáng tạo” trong KCN VSIP, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Bùi Thanh Nhân đã tới dự.

Hoàng Trọng Tấn,  Anh công nhân “lao động giỏi, lao động sáng tạo”

Hoàng Trọng Tấn, Anh công nhân “lao động giỏi, lao động sáng tạo” 

Cập Nhật 26-06-2016

Sắp tới, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tuyên dương những gương CNLĐ tiêu biểu trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Anh Hoàng Trọng Tấn là một trong 6 gương mặt được Cty TNHH Yazaki EDS VN lựa chọn để vinh dự nhận danh hiệu cao quý này.

công đoàn VSIP tuyên dương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 26-06-2015

Công đoàn VSIP vừa tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ công đoàn tiêu biểu - công nhân lao động giỏi (CNLĐ), lao động sáng tạo năm 2015 cho 6 tập thể và 201 cá nhân tiểu biểu. Trong đó có 68 cán bộ công đoàn tiêu biểu và 133 CNLĐ giỏi, sáng tạo.

Công đoàn các KCN Bình Dương: Biểu dương 233 gương điển hình tiên tiến 

Cập Nhật 01-06-2015

Ngày 24/5/2015 tới đây, Công đoàn các KCN Bình Dương sẽ tổ chức tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Có thể khẳng định 233 gương “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và cán bộ công đoàn tiêu biểu được Công đoàn các KCN Bình Dương vinh danh lần này là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và sáng tạo trong lao động sản xuất của NLĐ. Từ những sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng đã giúp cho các doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí nguyên nhiên vật liệu, góp phần không nhỏ trong kết quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng:Nhiều tấm gương điển hình từ phong trào thi đua 

Cập Nhật 08-09-2014

Chắc hẳn đối với chúng tôi cũng như nhiều công nhân khai thác Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đều không lạ gì khi nhắc đến những cái tên như Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Thuận hay Nguyễn Thị Bé Ba... chỉ là những công nhân trực tiếp sản xuất. Thế nhưng chính họ là những lao động xuất sắc nhiều năm liền góp phần cho công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và đã nhiều lần được nông trường, công ty khen thưởng. Tại hội nghị tuyên dương Lao động giỏi tỉnh Bình Dương năm 2014 vừa qua, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng có 7 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương. Họ là những điển hình từ phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” mà Công đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng đã phát động từ nhiều năm qua.