Kết quả tìm kiếm cho "vườn cây cao su"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Cần nhân rộng máy bón phân tự động hoàn toàn trên vườn cây cao su

Cần nhân rộng máy bón phân tự động hoàn toàn trên vườn cây cao su 

Cập Nhật 14-06-2018

Trong những năm qua, công tác bón phân luôn được Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng quan tâm áp dụng cơ giới, giúp giảm nhân công, giảm chi phí, tăng năng suất, hiệu quả tốt hơn.

Tag: Cần nhân rộng, máy bón phân tự động, vườn cây cao su

Được hỗ trợ khi trồng cây ăn trái 

Cập Nhật 17-08-2015

Song song với phát triển công nghiệp, Bình Dương cũng phát triển nông nghiệp với tiêu chí thu được lợi nhuận cao trên diện tích nhỏ như trồng cao su, tiêu, cây ăn trái, rau, hoa... mà việc phục hồi và phát triển hơn 1.200 ha cây ăn trái khu vực Lái Thiêu là một minh chứng cụ thể cho tiêu chí trên. Bình Dương cũng thực hiện cụ thể những hỗ trợ tận tay, tận vườn.

Giữ vườn cao su vì lợi ích lâu dài 

Cập Nhật 24-07-2015

Tình trạng giá mủ cao su xuống thấp dưới giá thành, làm thiệt hại nặng người nông dân cũng như kinh tế Việt Nam. Trong khi đã có không ít diện tích cao su trên cả nước bị chặt bỏ nhằm chuyển sang trồng cây khác, thì phần lớn diện tích cao su tại Bình Dương vẫn được giữ lại vì lợi ích lâu dài.

Tăng năng suất lao động 

Cập Nhật 05-02-2015

Có một số ý kiến cho rằng năng suất lao động của NLĐ Việt Nam thấp hơn so với một số nước trong khu vực như chỉ bằng 1/15 Singapore, 1/10 Hàn Quốc và 1/5 Mã Lai...Tuy nhiên qua tìm hiểu của chúng tôi tại một số Cty thì năng suất lao động của NLĐ luôn đạt và vượt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là ở Cty Cổ phần Cao su Phước Hòa (huyện Phú Giáo), với chỉ gần 15 ngàn héc ta vườn cây cao su, trong đó có trên 10.500 héc ta đã được đưa vào khai thác. Tuy số lượng vườn cây không lớn so với một số đơn vị trong ngành, tuy nhiên công việc khai thác luôn diễn ra hiệu quả, sản lượng khai thác luôn vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh…

Luyện tay nghề thi thợ giỏi 

Cập Nhật 14-11-2014

Cty CP Cao su Phước Hòa đang quản lý khai khác gần 15 ngàn héc ta vườn cây cao su, trong đó có trên 10 ngàn 500 héc ta đã được đưa vào khai thác. Với số lượng vườn cây tuy không lớn so với một số đơn vị trong ngành, tuy nhiên công việc khai thác luôn diễn ra hiệu quả, sản lượng khai thác luôn vượt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Có được điều này là nhờ Cty chú trọng nâng cao tay nghề cho đội ngũ CNLĐ bằng nhiều hình thức phong phú, đặc biệt là hình thức tổ chức các phong trào luyện tay nghề-thi thợ giỏi được Cty tổ chức hằng năm đã góp phần nâng cao tay nghề cho CNLĐ. Đến nay Cty đã có nhiều CNLĐ có tay nghề giỏi.

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa: Làm tốt công tác phối hợp, bảo đảm an ninh trật tự 

Cập Nhật 26-06-2014

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa có diện tích vườn cây hơn 15 ngàn ha trải dài trên địa bàn thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, Phú Giáo và Bàu Bàng, đa phần diện tích vườn cây của công ty giáp khu dân cư và các khu nhà trọ, do đó gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của công ty. Nhưng thời gian qua, nhờ làm tốt công tác phối hợp, phát huy tốt vai trò của Ban chỉ huy thống nhất công ty và các huyện, thị; Tiểu ban chỉ huy thống nhất nông trường và các xã- thị trấn nên tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững ổn định, đảm bảo giữ vững.