Kết quả tìm kiếm cho "vụ dùng chất nổ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Tiếp tục điều tra vụ dùng chất nổ tấn công trụ sở công an tại TPHCM

Tiếp tục điều tra vụ dùng chất nổ tấn công trụ sở công an tại TPHCM 

Cập Nhật 06-07-2018

Chiều ngày 5/ 7, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP HCM, đã chủ trì buổi họp báo thông tin vụ dùng chất nổ tấn công trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình xảy ra ngày 20/6.

Tag: Tiếp tục điều tra, vụ dùng chất nổ, tấn công trụ sở công an tại TPHCM

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng

Doanh nghiệp nợ tiền BHXH khiến hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng 

Cập Nhật 31-10-2016

Cty TNHH Apex (KCN Đồng An) là doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư Hàn Quốc. Sau 14 năm hoạt động thì đầu tháng 10/2016 vừa qua, Cty đã thông báo tạm ngưng hoạt động trong thời gian 6 tháng vì quá khó khăn, không có đơn hàng sản xuất và nợ nần chồng chất. Sự việc trên không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập, việc làm của NLĐ mà còn khiến cho hàng trăm CNLĐ của Cty điêu đứng.

Công đoàn các KCN Bình Dương: “Xây dựng đội ngũ cán bộ CĐCS có năng lực và bản lĩnh” 

Cập Nhật 07-07-2015

Hoạt động công đoàn trong tình hình mới ngày càng đòi hỏi người cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) phải không ngừng nâng cao năng lực và bản lĩnh để phát huy vai trò của CĐCS, trở thành chỗ dựa vững chắc cho ĐVCĐ, “cầu nối” hài hoà quyền lợi và trách nhiệm của NLĐ và NSDLĐ. Thời gian qua, mặc dù đã đạt được nhiều kết quả, chất lượng hoạt động của các CĐCS trực thuộc cũng được nâng cao. Tuy nhiên, để đáp ứng với những yêu cầu mới của tổ chức công đoàn, Công đoàn các KCN Bình Dương đang nỗ lực tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ cơ sở, trong đó công tác đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS được xem là một trong những giải pháp hàng đầu.