Kết quả tìm kiếm cho "vay mua nhà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà

Cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức vay mua nhà 

Cập Nhật 01-01-2018

Mức lãi suất của các ngân hàng thương mại áp dụng trong năm 2018 đối với dư nợ của các khoản cho vay mua nhà ở theo quy định là 5%/năm kể từ 1-1-2018.

Tag: Cơ hội, cán bộ, công chức, viên chức, vay mua nhà

Cần tháo gỡ vướng mắc khi mua nhà ở xã hội 

Cập Nhật 28-09-2015

Tỉnh Bình Dương được Chính phủ tuyên dương điển hình về vấn đề nhà ở cho người lao động (NLĐ). Trong đó, Chương trình Nhà ở Xã hội (NƠXH) tạo cơ hội cho NLĐ thu nhập thấp mua được nhà giá rẻ, được hỗ trợ vốn vay lãi suất ưu đãi, trả chậm. Tuy nhiên, do nhu cầu quá lớn, mà số lượng nhà không đủ nên tỉnh phải đưa ra một số quy định để được mua NƠXH. LĐBD nêu lên một số vướng mắc của NLĐ, mong sao ngành chức năng xem xét, nghiên cứu tháo gỡ giúp họ dễ mua NƠXH hơn.

Bi hài chuyện mua đất! 

Cập Nhật 30-07-2015

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) vẫn nằm trong ngân hàng, vậy mà chủ nhân của mảnh đất vườn cao su này vẫn đem bán cho nhiều người. Khi sự việc vỡ lở, những người mua đất lo lắng bất an vì khoản tiền đã mua đất đó là căn nhà của họ đã đem cầm cố ngân hàng với những khoản lãi lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Những biện pháp đảm bảo ATGT đường thủy trong mùa mưa 

Cập Nhật 24-07-2015

Mùa mưa năm nay các cơn mưa thường kèm theo gió lốc, ngập nước gây không ít thiệt hại về tài sản, nhà cửa của người dân ở một số địa phương, không chỉ vậy việc lưu thông an toàn cũng bị đe dọa. Nên ngành chức năng Bình Dương đã có nhiều biện pháp không chỉ để bảo đảm trật tự an toàn trật tự ATGT đường bộ, mà còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát nhằm bảo đảm ATGT trên các tuyến đường thủy nội địa. Đặc biệt là tại các bến đò ngang sông, góp phần bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản cho người dân trong mùa mưa bão.

Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng: Nơi mua sắm và giải trí lý tưởng 

Cập Nhật 08-09-2014

Đã nhiều năm nay, những con đường trong khuôn viên chợ Thủ Dầu Một (TDM) thường họp chợ về đêm, buôn bán nhiều mặt hàng quần áo, đồ dùng gia đình, ăn uống, dạo mát. Tuy nhiên, do nơi này ban ngày là chợ bán cá, bán gà nên về đêm không sạch sẽ, nhất là lúc trời mưa. Ngoài ra người dân sinh sống hai bên đường cũng bức xúc khi phải sống trong sự ồn ào, đi lại khó khăn, họp chợ trước nhà gần như 24/24 giờ hàng ngày. Bởi vậy, người dân ai cũng muốn chợ đêm nơi này sạch sẽ, thoáng mát để tiện mua sắm, dạo mát, sinh hoạt thuận tiện. Do vậy, Chợ đêm- phố đi bộ Bạch Đằng trong khuôn viên dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ Hoa xuân TDM hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức đưa vào hoạt động vào cuối tháng 8/2014.