Kết quả tìm kiếm cho "xây dựng Chính phủ điện tử"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Tiết kiệm 14.900 tỉ đồng từ cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử

Tiết kiệm 14.900 tỉ đồng từ cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử 

Cập Nhật 07-11-2020

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, qua cải cách hành chính và xây dựng Chính phủ điện tử đã tiết kiệm khoảng 14.000 tỉ đồng/năm.

Tag: Tiết kiệm 14.900 tỉ đồng từ cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử

Xây dựng Chính phủ điện tử là vấn đề lớn, thúc bách đưa đất nước phát triển

Xây dựng Chính phủ điện tử là vấn đề lớn, thúc bách đưa đất nước phát triển  

Cập Nhật 27-08-2020

Theo Thủ tướng, xây dựng Chính phủ điện tử là vấn đề lớn, vấn đề mới, thúc bách để đưa đất nước phát triển.

Tag: xây dựng Chính phủ điện tử

Phải tự đổi mới để trở thành Chính phủ thời đại 4.0

Phải tự đổi mới để trở thành Chính phủ thời đại 4.0 

Cập Nhật 19-07-2018

Sáng nay (18/7), tại Hà Nội, dự Diễn đàn cấp cao Công nghệ thông tin-truyền thông Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ quyết tâm chính trị, quan điểm “hành động nhanh, kết quả lớn, làm đâu chắc đấy”, “nghĩ lớn, nghĩ tổng thể nhưng bắt đầu từ những việc nhỏ nhất nhưng có hiệu quả lớn” trong xây dựng Chính phủ điện tử…

Tag: Phải tự đổi mới để trở thành Chính phủ thời đại 4.0

Tập trung nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc 

Cập Nhật 20-04-2015

Trong những năm qua, Bình Dương đã thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách đặc thù của Đảng, Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS). Trong đó, tập trung huy động mọi nguồn lực hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ kiến thức sản xuất, chăn nuôi, làm mới và sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo. Với những chính sách đúng đắn của tỉnh đã góp phần làm cho đời sống ĐBDTTS thêm khởi sắc. Trong thời gian tới tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến về phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện chính sách dân tộc. Đặc biệt chú trọng các mô hình phát huy nội lực, giảm nghèo vươn lên làm giàu, khắc phục tư tưởng tự ti, ỷ lại trong bộ phận này. Đó là khẳng định của ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh BD tại buổi tiếp và làm việc với Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Giàng Seo Phử về tình hình công tác dân tộc ở địa phương.