Tỉnh Bình Dương họp mặt báo chí đầu năm Mậu Tuất 2018

06/03/2018 - 19:08

(LĐBD) - Buổi họp mặt được tổ chức ngày 6/2 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, với sự tham dự của rất nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh.

 Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao thư cảm ơn các cơ quan báo chí

Tham dự Buổi họp mặt có ông Nguyễn Thanh Liêm- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương; ông Lê Hữu Phước -Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Kim Oanh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh BD

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Lê Hữu Phước nhận định: Những kết quả cao trên mọi lĩnh vực mà tỉnh BD đạt được năm 2017 là nhờ sự đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, điều hành, quản lý  và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, sự phấn đấu nỗ lực vượt khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp. 

 Trao giải A Giải Báo chí chất lượng cao năm 2017

Ông Lê Hữu Phước cũng tuyên dương các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và thực tiễn sinh động của đời sống xã hội, thông tin, tuyên truyền chính xác và kịp thời sâu sắc diễn biến hàng ngày trên tất cả các lĩnh vực.

Sự chủ động tích cực với trách nhiệm cao của các cơ quan báo chí đã đáp ứng tốt nhu cầu thông tin, giải trí, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Báo chí đã góp phần tích cực cho phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, mở rộng quan hệ đối ngoại quảng bá giới thiệu về Bình Dương với bạn bè quốc tế...

Ông Lê Hữu Phước cho biết, năm 2018 dự báo tình hình thế giới và khu vực sẽ có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Tình hình của đất nước và của tỉnh BD vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Để BD tiếp tục phát triển vững mạnh thì cùng với sự nỗ lực của các cấp các ngành, vai trò của báo chí là hết sức quan trọng.

Trao giải B Giải Báo chí chất lượng cao năm 2017

Ông Lê Hữu Phước đề nghị, các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới nội dung, dung hình thức, nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền kịp thời, chính xác và tiếp tục đồng hành ủng hộ các chủ trương, chính sách, lãnh đạo, điều hành của tỉnh.

Ông Lê Hữu Phước cũng đề nghị, lãnh đạo các sở ban ngành, các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về báo chí; tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên báo chí tác nghiệp. Đặc biệt phải giữ mối liên hệ chặt chẽ giữa ngành, địa phương với các cơ quan báo chí trên tinh thần cầu thị, xây dựng và tin cậy lẫn nhau vì sự phát triển của tỉnh BD.

 Trao giải C Giải Báo chí chất lượng cao năm 2017

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã trao thư cảm ơn tới các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh BD đã trao 5 giải A, 8 giải B và 9 giải C cho các tác giả và nhóm tác giả có tác phẩm đạt Giải Báo chí chất lượng cao năm 2017.

Khánh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN