Tôn Đại Thiên Lộc tặng quà Tết 52 hộ gia đình khó khăn 

24/01/2019 - 19:52

(LĐBD) - Tết Nguyên đán 2019, Công ty Cổ phần Tôn Đại Thiên Lộc (KCN Sóng Thần 3) đã tặng 52 phần quà Tết cho người nghèo, trẻ em khó khăn, với tổng kinh phí 360 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thanh Nghĩa, Chủ tịch HĐQT Tôn Đại Thiên Lộc tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh BD

Mặc dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng Ban lãnh đạo công ty vẫn dành thời gian đến tận nhà thăm và chúc Tết 52 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, với mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Lãnh đạo Tôn Đại Thiên Lộc trao quà cho người nghèo 

Đây là hoạt động giúp đỡ người nghèo, người kém may mắn được Tôn Đại Thiên Lộc thực hiện hàng năm, 

Được biết, ngoài hoạt động tặng quà cho người nghèo, thì Tôn Đại Thiên Lộc còn ủng hộ Chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương, với số tiền 100 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tại Chương trình “Tết vì người nghèo” và “Lễ hội Xuân hồng năm 2019” do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức, Tôn Đại Thiên Lộc đã trao 30 triệu đồng để ủng hộ chương trình.

Nụ cười hạnh phúc của cụ già khi được Tôn Đại Thiên Lộc tặng quà dịp Tết đến Xuân về

Những năm qua, Tôn Đại Thiên Lộc luôn tích cực làm từ thiện, tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội song hành với hoạt động sản xuất, kinh doanh. Công ty làm ăn có lợi nhuận cao và thường xuyên tổ chức các chuyến đi hỗ trợ bà con nghèo vùng cao, vùng xảy ra thiên tai, tặng học bổng, xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Thảo Nguyên

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN