Tôn Đông Á nhận giải Vàng giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2015

29/06/2016 - 06:21
 
Quy trình đánh giá và xét thưởng của Giải được thực hiện chặt chẽ, thống nhất, công khai, minh bạch và khách quan với sự tham dự của hầu hết các cơ quan quản lý Nhà nước trung ương và địa phương, các tổ chức có liên quan.
“Được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia chính là việc ghi nhận DN đạt giải thực sự đã có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Thông qua đó, uy tín và vị thế của DN ngày một nâng cao trong cộng đồng DN và xã hội, nhưng hơn hết vẫn là cơ hội để DN tự hoàn thiện mình thông qua các tiêu chí của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia”, Thứ trưởng Trần Việt Thanh phát biểu tại buổi lễ. Cho đến nay, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất về năng suất chất lượng do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hàng năm, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc. 
Ông Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Cty Tôn Đông Á cho biết: Tôn Đông Á rất vinh hạnh và tự hào khi là một trong những DN được trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia các năm qua. Đây là động lực lớn để Tôn Đông Á hoàn thiện mình hơn nữa, tăng cường sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội theo tiêu chí của giải thưởng đề ra.
 
Hoàng Lan
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN