Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH MTV: Trao 281 suất học bổng cho con cán bộ công nhân viên

30/07/2015 - 02:29

Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH MTV vừa tổ chức trao học bổng cho con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập giỏi và xuất sắc.
Đây là lần thứ 14 hoạt động này được Ban giám đốc, BCH Công đoàn phối hợp tổ chức. Năm nay, công ty đã trao thưởng cho 281 học sinh giỏi và xuất sắc, trong đó cấp 1 có 168 suất (mỗi suất 500 ngàn đồng và 10 cuốn tập), 87 suất cho học sinh cấp 2 (750 ngàn đồng/suất và 15 cuốn tập); 26 suất thưởng cho học sinh cấp 3 (mỗi suất thưởng 1 triệu đồng và 20 cuốn tập).
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH MTV Lâm Văn Hùng cho biết: “Năm nay số lượng các cháu có thành tích học giỏi và xuất sắc tăng hơn 20% so với năm học 2013 – 2014. Điều này thể hiện sự nỗ lực vươn lên của các cháu trong học tập, sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với con em mình. Để động viên và khích lệ tinh thần cho các cháu, hàng năm Ban giám đốc phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn công ty đều tổ chức hoạt động này. Qua đó giúp các cháu tiếp tục vươn lên vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập”.
Được biết thời gian qua, Tổng công ty Thương mại Xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH MTV không chỉ sản xuất kinh doanh hiệu quả mà có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Bên cạnh đó, công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh Hùng…

p.v
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN