TOP 45 Hoa khôi sinh viên giao lưu với tác giả “Chuyện nhà Dr Thanh”

18/12/2017 - 11:29

(LĐBD) - Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam, top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh, và giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Các thí sinh thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới

Tại buổi giao lưu, doanh nhân Trần Quí Thanh đã chia sẻ về những giá trị cốt lõi của tập đoàn, tinh thần “Không gì là không thể”, dám nghĩ, dám làm, khả năng làm chủ trong công việc. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình là nền tảng sâu sắc nhất và vững chắc nhất để các thành viên đi đến thành công, mang đến những giá trị cho tổ chức, cho xã hội.

Các thí chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Ông Trần Quí Thanh cũng mong muốn sau buổi tham quan này các thí sinh sẽ có thêm trải nghiệm, từ đó đóng góp mình vào xây dựng quê hương đất nước. Giống như những gì mà Tân Hiệp Phát đã và đang làm để đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Ông Trần Quí Thanh cũng đã ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên.

Ông Trần Quí Thanh ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho các thí sinh

Trước đó, tại buổi giao lưu khởi nghiệp ở trường Đại học Hutech, các nữ sinh rất hứng khởi khi được nữ doanh nhân Trần Uyên Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về sự phấn đấu, kinh doanh. Nữ doanh nhân  Trần Uyên Phương khẳng định, trong quá trình kinh doanh, quan trọng nhất là giá trị mình mang đến cho người tiêu dùng, vì người tiêu dùng.

 Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ tại buổi giao lưu khởi nghiệp

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương là tác giả của cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh”- Khắc họa hình ảnh người cha của cô- ông Trần Quí Thanh- với chuỗi những biến cố, thăng trầm đeo đuổi suốt cuộc đời và những góc khuất đằng sau thành công của Tân Hiệp Phát.

 Các thí sinh Hoa khôi sinh viên tại buổi giao lưu khởi nghiệp

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN