Toyota Bình Dương- Hướng đến một dịch vụ hoàn hảo

06/01/2015 - 02:36

Sau hơn 1 tuần đi vào hoạt động, Toyota Bình Dương (Lô C13 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một) đã được nhiều khách hàng biết đến. Đưa chúng tôi đi tham quan từng phòng chức năng, ông Sơn Lênh- Giám đốc dịch vụ cho biết: “Chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ như cung cấp phụ tùng chính hiệu, khách hàng có thể lựa chọn phụ tùng tại phòng cung cấp phụ tùng. Cân chỉnh lái bằng máy Lazer 3D, giá cả bảo dưỡng cho từng dòng xe được công khai minh bạch. Để tiết kiệm thời gian khách hàng có thể gọi điện trước 2 giờ để ưu tiên tiếp nhận ngay, dịch vụ chăm sóc tận nhà cũng được công ty chú trọng”.
Khuôn viên rộng rãi, các phòng chức năng được thiết kế riêng biệt tạo nên sự gần gũi, thân thiện. Anh Trần Văn Sơn, một khách hàng từ Bình Phước xuống đây sửa xe cho biết: “Nếu như trước đây xe bị hỏng, cần thay thế phụ tùng chúng tôi phải xuống tận thành phố Hồ Chí Minh nên đi lại rất vất vả, mất cả ngày có khi cũng chưa xong. Nhưng từ khi Toyota Bình Dương đi vào hoạt động chúng tôi thấy giá cả phù hợp, có nơi nghỉ ngơi cho khách ở xa, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về các dịch vụ ở đây”.
Với cơ sở vật chất quy mô hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, làm đúng quy trình sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, tiện ích. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập http/Toyota.binhduong.vn.

NHƯ ANH  
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN